Trang chủESportLiên Minh Huyền ThoạiSốc Cua Kỳ Cục cũng có thể ăn trái cây

Sốc Cua Kỳ Cục cũng có thể ăn trái cây

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Sốc Cua Kỳ Cục cũng có thể ăn trái cây về máy để xem. Download video tại Cao Thủ hoàn toàn miễn phí!

Vào test thử liền mọi người, canh con Cua Kỳ Cục gần tới đánh rớt trái cây xem nó có ăn không


QTV lại bị 1 tuyển thủ VCSA chỉ trích thậm tệ trên stream vào hôm qua

Lại 1 lần nữa, QTV trở thành tâm điểm của mọi sự tranh cãi sau buổi stream tối ngày 1/6 vừa qua.

Mỗi khi nhắc đến QTV, chúng ta luôn nghĩ đến hình ảnh 1 tượng đài, một “cây trường sinh” của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Quả thật rằng theo thời gian, đôi tay của anh không còn linh hoạt, phong độ đã xuống dốc không như xưa nữa. Tài khoản xếp hạng có những lúc rớt xúc Cao Thủ, Kim Cương, nhưng fan hâm mộ vẫn luôn dành cho anh những sự kính trọng đặc biệt.

lien-minh-huyen-thoai-qtv-lai-bi-1-tuyen-thu-vcsa-chi-trich-tham-te-tren-stream-vao-hom-qua

Chính vì thế mà luôn có hàng chục nghìn game thủ Liên Minh Huyền Thoại theo dõi “Quả Tạ Vàng” mỗi khi anh lên sóng trên Talktv. Mọi người đến với anh về phong cách nói chuyện hài hước, thân thiện. Lối đánh có phần “troll troll”, nửa đùa nửa thật cũng đem đến rất nhiều tính giải trí cho khán giả.

lien-minh-huyen-thoai-qtv-lai-bi-1-tuyen-thu-vcsa-chi-trich-tham-te-tren-stream-vao-hom-qua_1

Niềm vui của người xem nhưng đôi khi đó lại là nỗi khổ của những thành viên chung team với QTV. Nhiều khi QTV “troll quá đà”, feed quá nhiều mạng khiến cho các cố gắng của đồng đội trở thành công cốc. Và cũng vì điều này, Quả Tạ Vàng lại 1 lần nữa bị 1 cựu tuyển thủ VCSA chỉ trích về lối đánh của mình.

Mọi việc diễn ra khi QTV đang stream leo rank mọi ngày, trong 1 trận đấu cùng team với thành viên tên ingame “HëOpéO ƒt. Etç” đi top và đương nhiên QTV đang thử nghiệm ở vị trí mới đó là đi rừng với vị tướng Lee Sin với khởi đầu không mấy xanh xao khi liên tiếp chết những pha xử lý hơi có chút “khó hiểu”. Cùng lúc đó thành viên Yasuo lớn tiếng chat “Đánh cdg vậy”, “1-8”, “trò hề à”.

lien-minh-huyen-thoai-qtv-lai-bi-1-tuyen-thu-vcsa-chi-trich-tham-te-tren-stream-vao-hom-qua_2

Sau đoạn chat đó QTV có vẻ buồn rầu vẫn stream tiếp tục và đương nhiên kết quả trận đấu đó đã thua và trong suốt trận đấu QTV không chat bất cứ lời nào. Theo như tìm hiểu bước đầu thành viên kia là tuyển thủ cũ của team HaNoiSkyRed HeOpéO. Anh chàng này được cho là 1 trong những game thủ đánh Yasuo tốt nhất Việt Nam.

lien-minh-huyen-thoai-qtv-lai-bi-1-tuyen-thu-vcsa-chi-trich-tham-te-tren-stream-vao-hom-qua_3

Cự tuyển thủ HaNoiSkyRed HeOpéO.

Sau trận đấu này, ngay lập tức có 1 fan hâm mộ chat và hỏi QTV rằng có thể đánh 1 buổi nghiệm túc được không (ám chỉ trận đấu Lee Sin vừa rồi đánh đùa cợt quá). Mặc dù vậy cũng khó thể đổ hết trách nhiệm lên đầu QTV được, anh đánh rừng, vị trí không thuận tay. Và trong 1 ngày phong độ đi xuống, “feed như thánh” là điều có thể xảy ra. Ngay cả Faker còn có những trận đấu 0/11 với Yasuo cơ mà.

lien-minh-huyen-thoai-qtv-lai-bi-1-tuyen-thu-vcsa-chi-trich-tham-te-tren-stream-vao-hom-qua_4

Ai đúng ai sai. Câu chuyện vẫn chưa có hồi kết khi mà cộng động đã nổi lên những tranh cãi trong sự việc cũng 1 phần do qtv xử lý lỗi tuy nhiên có đáng để HeopéO nói lên những lời nói “khiếm nhã” trên với 1 game thủ gạo cội đặt nền móng cho thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại nước nhà? Ai cũng có cái lý của mình, chỉ hy vọng rắng sự việc này không xảy ra 1 lần nữa!

Bình Luận

Loading...

Video Đề Xuất

Like Page Người Nổi Tiếng LOL