0h ngày 1/7/2020 game Đột Kích sẽ chính thức ngừng dịch vụ

Nhà phát hành VTC Intecom cho biết sẽ đảm bảo mọi quyền lợi của người chơi, sẽ thông báo trong thời gian sớm nhất. Dịch vụ game Đột Kích sẽ bị dừng kể từ 0h00 ngày 01/07/2020, do thời hạn hợp đồng giữa VTC Intecom và Smilegate đã kết thúc.Từ 31/5/2020, VTC Intecom, nhà phát hành game Đột Kích (CF) cho biết, sẽ chính thức đóng cửa hoàn toàn Đột Kích vào 1/7/2020.

Theo đó, thông báo của VTC Intecom cho biết, bước sang năm thứ 13 hoạt động, thời hạn hợp đồng giữa VTC Intecom và Smilegate với game Đột Kích cũng đã đi đến hồi kết thúc. Dịch vụ game Đột Kích sẽ bị dừng kể từ 0h00 ngày 01/07/2020.

Nhà phát hành VTC Intecom cho biết sẽ đảm bảo mọi quyền lợi của người chơi về vấn đề tài khoản, sẽ thông báo trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại, nhà phát triển Smilegate đang tập trung cho dự án Crossfire Zero, một phiên bản tối ưu từ chính Crossfire.

Cho đến thời điểm hiện tại, Đột Kích vẫn là một trong những game вắɴ ѕύпɡ online thành công nhất tại thị trường Việt Nam. Ra đời trong thời điểm làng game Việt đang phát triển thăng hoa nhất, Đột Kích là một trong những nhân chứng khi chứng kiến rất nhiều những biến cố của thị trường game trong nước và là một kẻ sống sót hiếm hoi sau cơn кʜὑпɡ hoảng giai đoạn 2009 –2011.

Sau 12 năm có mặt trên thị trường game Việt Nam, Đột Kích không chỉ mang lại giá trị ở mức một tựa game online thông thường mà còn có những thành tích đáng nể.

Đột Kích dường như đã trở thành 1 phần trong cuộc sống của mỗi game thủ. Nhắc đến cái tên Đột Kích, hầu hết các game thủ yêu thích tựa game вắɴ ѕύпɡ đều nhớ về một trong những huyền thoại của làng game вắɴ ѕύпɡ Việt, một tựa game đi đầu trong lĩnh vực thể thao Ɖіệп tử và một tượng đài trong thể loại tỉa ѕύпɡ FPS.

Hơn 10 năm qua, Đột Kích đã vượt xa giá trị giải trí vốn có của nó. Không chỉ dừng lại ở mức tựa game online thông thường, Đột Kích còn mang về rất nhiều giá trị cộng đồng, thay đổi tư duy của những người không chơi game và hơn cả là Đột Kích cũng đã mang vinh quan về cho Việt Nam.

Đột Kích xây dựng được cộng đồng game thủ ở khắp đất nước

Ngay từ những ngày đầu, Đột Kích đã chú trọng tới việc xây dựng và phát triển cộng đồng game thủ. Việc thành lập các Liên Minh Đột Kích trên cả nước là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Gần 30 Liên minh trải dài từ Bắc vào Nam, tập hợp hàng nghìn game thủ cùng chung đam mê, kề vai sάᴛ cánh với nhau, sinh hoạt đều đặn hàng tháng trong suốt một khoảng thời gian dài là điều chưa một tựa game nào ở Việt Nam làm được ngoại trừ Đột Kích.

Được gặp mặt nhau mỗi tuần, được chơi game cùng nhau, giao lưu, học hỏi, … các Liên Minh Đột Kích đã trở thành một ngôi nhà thứ 2 cho các game thủ, nơi họ – chính những người đam mê Đột Kích gọi là gia đình và gọi những người đồng đội của mình là anh em.

Đột Kích không chỉ thành công với các Liên Minh mà ngay cả các Clan cũng hoạt động cực kì sôi nổi. Vẫn có những buổi gặp nhau hàng tháng dù cho họ có ở mọi miền tổ quốc. Đột Kích đã giúp game thủ trở thành anh em, chiến hữu, đồng đội trong suốt 10 năm qua.

Đột Kích đã đặt nền móng cho thể thao Ɖіệп tử Việt Nam.

Đặt nền móng cho Esport Việt Nam

Nếu như 10 năm trước, xã hội còn nhìn nhận về các tựa game online là một điều gì đó khá tiêu cực, hủy hoại giới trẻ và không thể thành công thì ngay thời điểm hiện tại, Game Online lại được xưng với cái tên “Thể thao Ɖіệп tử”, đó là sự cố gắng không biết mệt mỏi của những game thủ Đột Kích.

Với việc tham gia những giải đấυ quốc tế ngay từ những năm 2009, 2010 và mang về giải thưởng hàng trăm triệu đồng tại thời điểm đó, Đột Kích đã đặt nền móng cho Esports tại Việt Nam. Hàng chục giải đấυ lớn nhỏ được tổ chức, một hệ thống sắp xếp đội tuyển, phân chia lên xuống hạng được Đột Kích tạo ra, các giải đấυ diễn ra liên tục cùng với việc vận động viên được trả lương hàng tháng, … tất cả đã tạo nên một Đột Kích chuyên nghiệp tới mức hoàn hảo và là hình mẫu cho những người đi sau.

Đột Kích gặt hái thành công tại nhiều giải đấυ Thể thao Ɖіệп tử quốc tế.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT