Chưa đến hè, Ngọc Trinh đã mặc bikini vào bay nhảy trong Đột Kích?

– Vừa mới đây, hàng loạt hình ảnh Ngọc Trinh mặc bikini được chuyền tay nhau trong cộng đồng Đột Kích và rộ lên tin đồn liệu nhân vật này sẽ được thay skin trong thời gian tới. Thực hư ra sao? 

Game thủ Đột Kích luôn phàn nàn rằng Ngọc Trinh hiện tại trong game đã rất tuyệt vời mặc dù không “mát mẻ” như cô ngoài đời. Họ cho biết rất mong có thể ngắm nhìn “Nữ hoàng nội y” một cách “thông thoáng” nhất. Bất ngờ mới đây, hàng loạt hình ảnh Ngọc Trinh mặc bikini được chuyền tay nhau trong cộng đồng CFVN đã làm rộ lên tin đồn liệu nhân vật này sẽ được thay trang phục “đón hè” trong thời gian tới.

20160330181804_NT3

20160330181808_NT5

20160330181808_nt6

Nóng như thế này thì sao Trinh phải mặc?

 

Thực chất, bộ ảnh “cực nóng” này là sản phẩm mod được ghi lại từ video của Kha Ngố – người mà lần trước cao thủ đã giới thiệu giúp cho Ngọc Trinh có thể đá xoáy như Venus. Việc mod hình ảnh trong game là một văn hóa thường thấy ở những game có cộng đồng lớn hiện nay.

 

Nếu là thật, xạ thủ chỉ có thể dùng “1 tay để bắn” khi gặp Ngọc Trinh

 

Cao thủ đánh giá khá cao về ý tưởng này của Kha Ngố. Riêng về phần các đọc giả cảm thấy điều này nếu trở thành sự thật thì như thế nào? Hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT