Game thủ cover “Sau tất cả” cực hay mừng sinh nhật Đột Kích

– Sinh nhật Đột Kích tuy đã qua, tuy nhiên vào tháng 4 này tất cả các cụm liên minh trên cả nước mới bắt đầu tổ chức offline. Hưởng ứng tinh thần này, xạ thủ Lê Hà Thanh Huy đã cover bài “Sau tất cả” một phần để gửi đến các chiến hữu tài năng của mình cũng như là gửi lời chúc tốt đẹp đến CFVN.

 

Các bạn độc giả của Caothu thấy như thế nào? Hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Game thủ cover “Sau tất cả” cực hay mừng sinh nhật Đột Kích về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Cựu sao Full Louis lên tiếng chỉ trích Jungle cũ của Boba Marines: CÀY THUÊ cũng phải có TÂM và ĐẠO ĐỨC

Qua status này, có thể thấy rõ King Of War đang chỉ trích Tikk. Vì mưu lợi bản thân mà đưa những người anh em cũ tại Boba Marines trở thành kẻ xấu.

Như chúng tôi đã đưa tin, vụ lùm xùm liên quan đến chuyện Tikk chính thức chuyển hướng cày thuê đang thu hút được sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ Việt Nam. Quả thật, việc tuyển thủ chuyên nghiệp Việt giải nghệ rồi đến với nghề cày thuê không còn là chuyện lạ nữa. Thậm chí còn xuất hiện một câu nói đùa trên mạng xã hội: “Meta của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam năm nay là… cày thuê”.cuusaofulllouislentiengchitrichunglecucuabobamarinescaythuecungphaicotamvadaoduc

Nghe qua thì khá là buồn cười nhưng nó là sự thật. Hiện tại, tính cả Tikk thì có 4 tuyển thủ chuyên nghiệp Việt Nam giải nghệ cày thuê. Đầu tiên là Henry, King Of War, Jeff và cuối cùng là Tikk. Và thật đáng buồn, họ đến từ 3 đội tuyển có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất: Saigon Jokers, Full Louis và Boba Marines. Nếu không có những giải pháp khả thi, chuyện này chắc chắn sẽ còn tái diễn trong tương lai.

Trở về với câu chuyện của Tikk, anh chàng này sau khi chính thức rời BM bất ngờ đăng tải một bức tâm thư được viết “ba ngày, ba đêm” đầy cảm động. Qua đó, Tikk nhận được rất nhiều sự cảm thông và khích lệ, động viên. Tuy nhiên, bức tâm thư này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến những tuyển thủ BM còn lại như Archie, Optimus.

cuusaofulllouislentiengchitrichunglecucuabobamarinescaythuecungphaicotamvadaoduc

Chưa đầy một tuần sau, Tikk thông báo chính thức giải nghệ, chuyển sang con đường cày thuê elo và làm streamer. Quyết định này ngay lập tức gây ra tranh cãi nảy lửa trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Câu chuyện này thậm chí còn được bình luận bởi khá nhiều người nổi tiếng, trong đó cả Thánh Cày Thuê mới của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – King Of War.

cuusaofulllouislentiengchitrichunglecucuabobamarinescaythuecungphaicotamvadaoduc-1

Về cơ bản, hoàn cảnh của King Of War không khác là bao với Tikk. Cả hai đều từng là tuyển thủ chuyên nghiệp, sau đó giải nghệ để cày thuê. Thế nhưng KOW lại tỏ ra không đồng tình với những gì Tikk đã làm trong thời gian gần đây. Cụ thể mới đây, cựu tuyển thủ Full Louis bất ngờ đăng đàn “đá xoáy” Tikk trên trang cá nhân của mình.

ĐỪNG BAO GIỜ TỰ BIẾN CÔNG VIỆC CỦA MÌNH THÀNH TRÒ HỀ.

Ngay cả tôi khi nghỉ tôi cũng chẳng lôi quá khứ hay chuyện cũ của team ra để câu view hay drama. Đơn giản là tiến lên phía trước với con đường của mình thôi.

Còn việc gì cũng thế thôi, sống phải có tâm, làm việc phải có đạo đức…..Đừng tự vẽ lên những vở kịch rồi PR cho chính mình.

Qua status này, có thể thấy rõ King Of War đang chỉ trích Tikk. Vì mưu lợi bản thân mà đưa những người anh em cũ tại Boba Marines trở thành kẻ xấu. Archie và Optimus bị fan hâm mộ chửi bới rất nhiều vì ai cũng tưởng rằng hai người này đã “kích” 4 thành viên còn lại.Bài học rút ra ở đây: Cày thuê cũng cần có liêm sỉ, cày thuê cũng cần có lòng tự trọng!

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT