Cheater tìm ra “mánh” qua mặt hệ thống chống hack của Apex Legends: Cho phép Aimbot… bắn trượt vài lần

Apex Legends lại phải tìm cách đối đầu với bọn hacker/cheater ranh mãnh.

Thời gian gần đây, cộng đồng hack/cheat của Apex Legends đang cảm thấy bối rối vì Respawn mạnh tay ban hành lệnh cấm phần cứng, ngăn chặn người chơi gian lận tạo tài khoản mới. Tuy nhiên, niềm vui chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn khi game thủ phát hiện ra rằng một kiểu gian lận mới đã xuất hiện.Bọn gian lận lại tìm ra mánh lới khác để đối phó với lệnh thanh trừng trong Apex Legends

Theo lời cảnh báo mới trên diễn đàn Reddit, những kẻ gian lận đang âm thầm giảm mức độ chính xác của phần mềm Aimbot xuống dưới mức mà thuật toán chống gian lận có thể phát hiện. Cụ thể hơn, phần mềm gian lận mới có bộ đệm (buffer) tích hợp, cho phép chúng cố tình… bắn trượt đủ số lần để đánh lừa bộ đếm trong hệ thống chống hack/cheat.

Bọn gian lận lại tìm ra mánh lới khác để đối phó với lệnh thanh trừng trong Apex Legends

Những mánh gian lận này thậm chí còn có hại hơn kiểu cũ, bởi nó khiến cho những người chơi chân chính nghĩ rằng họ bị hạ vì kỹ năng thuần túy không đủ tốt, và những pro dày dặn nghiệm nay cũng phải tỏ ra nghi ngờ những game thủ chơi tốt đang sử dụng hack.

Apex Legends xóa sổ hơn 16k cheater chỉ trong 10 ngày đầu tiên

Gần đây, hãng Respawn đã tiến hành xóa sổ hơn 350.000 tài khoản gian lận trong Apex Legends và con số đó có thể đã tăng lên nhiều nữa trong những ngày vừa qua. Số lượng lớn các tài khoản được cho là xuất phát từ Trung Quốc, nên nhà phát triển đang phải đối mặt với kiến nghị khóa phân vùng quốc gia. Trước đó, các yêu cầu tương tự đã được gửi đến PUBG Corp để đối phó với vấn đề hack/cheat tràn lan trong trò chơi này.

Không phải Apex Legends, đây mới là tựa game "cắt xén" bớt doanh thu của Fortnite

Hãy cùng chờ xem Respawn sẽ đưa ra động thái gì để ngăn chặn tình trạng này bùng phát ở những ngày sắp tới.

Theo PCGamesN

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT