Cộng đồng mạng đòi tẩy chay, xóa app CubeTV, sau sự cố khiến đội FFQ nữ bị loại

Cộng đồng mạng đang tỏ ra rất bức xúc với CubeTV sau sự cố của FFQ

Mới đây thôi, tại giải đấu Girls Power Championship do CubeTV, một sự cố khá đáng tiếc đã xảy ra.Theo lý bình thường, đội tuyển FFQ Lofi, team LMHT nữ của QTV lập ra đã giành vé vào trận chung kết, sau khi vượt qua đối thủ Dream Team trong loạt Bo3 tại bán kết đầy căng thẳng. Đối thủ của họ trong trận chung kết sẽ là VIKO – một team nữ cũng khá nổi tiếng khác.

Thế nhưng, chưa kịp vui mừng thì các fan của FFQ đã phải đón nhận một cú sốc khá lớn. Theo thông báo mới nhất từ phía ban tổ chức CubeTV, do team nữ FFQ chưa hoàn thiện được lý lịch thành viên theo quy định nên đã xin rút và chuyển sang thi đấu vòng loại đợt 3. Đổi lại, BTC đồng ý để Dream Team – bại tướng của FFQ trong trận bán kết thế chỗ đội tuyển này.

Dòng trạng thái cập nhật của Cube TV về trận chung kết GPC

Và ngay lập tức, các fan của FFQ đã tỏ ra vô cùng bất bình trước cách thức vận hành của BTC. Đầu tiên, họ cho rằng lý lịch của game thủ nên được xác minh và hoàn thiện từ trước khi giải đấu diễn ra, chứ không phải ngay giữa thời điểm đánh xong trận bán kết như CubeTV đăng tải. Thế nên, lý do này dường như rất khó thuyết phục. Một số còn tỏ rõ sự thất vọng với cách thức hành xử thiếu chuyên nghiệp của ban tổ chức, đồng thời kêu gọi mọi người hãy xóa app và tẩy chay CubeTV trong tương lai.

Và sau đây là phản ứng khá gay gắt từ phía cộng đồng mạng

Cộng đồng lên án cách hành xử thiếu chuyên nghiệp của CubeTV và đòi xóa app

Cộng đồng mạng cực gắt

Hết xóa app rồi đánh giá 1 sao cho CubeTV

CubeTV đang đứng trước cơn sóng chỉ trích cực lớn từ phía các fan hâm mộ

Tới thời điểm hiện tại, CubeTV vẫn chưa có thêm bất kỳ cập nhật hay phản hồi gì mới. Mọi thông tin về vấn đề này sẽ được đăng tải sớm nhất trong thời gian tới nhé.

Theo GameK

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT