Cụ bà Gamer 89 tuổi sở hữu kênh YouTube 97k người follow

Đây chính là Bà Bà Gamer.Dùng cả 4 thập kỷ để chơi game

Người phụ nữ này tên là Mori Hamako. Và bạn có biết không, người phụ nữ này còn có thể chơi game giỏi hơn cả bạn trai của bạn nữa đấy.

Vì sao ư? Người phụ nữ 89 tuổi này đã dùng cả 4 thập kỷ chỉ để chơi game. Vậy nên tôi hoàn toàn có thể nói rằng: “Ồ, bà của tôi có thể chơi game giỏi hơn các bạn trẻ!”


Bà Bà Gamer trong video chia sẻ trên kênh YouTube.

Sở dĩ gọi là Bà ngoại Gamer bởi chính bà đặt tên cho kênh YouTube của mình là Gamer Grandma. Đây cũng chính là nơi bà chia sẻ những video của bà khi chơi các game bắn súng ở góc nhìn thứ nhất.

Sự bình tĩnh và ngắm bắn chính xác quân địch chính là điều khiến kênh YouTube của Bà ngoại đạt hơn 97.200 người đăng ký. Đây là một con số không phải ai cũng có được!

Đam mê không phân biệt tuổi tác

Mori Hamako bắt đầu chơi game từ năm 1981. Khi đó chắc nhiều thế hệ gamer trẻ hiện nay còn chưa chào đời. Và hẳn là, chưa chắc lúc đó bố mẹ của bạn đã mang thai bạn cơ!

Thế mà Gamer Bà ngoại này đã bắt đầu chơi game từ khi đó. Tính ra khi đó bà đã 50 tròn, vậy mà vẫn theo đuổi đam mê chơi game của mình. Đúng là đam mê thì không phân biệt tuổi tác đúng không nào?

Bà Bà vẫn đam mê với game dù đã gần bước sang tuổi 90.

Chơi một mình mãi chắc hẳn sẽ có phần nhàm chán. Vậy là Mori đã lập kênh YouTube hiện tại để chia sẻ những video của mình với tất cả mọi người. Hơn nữa, bà còn đưa lời khuyên đến cho tất cả các game thủ rằng: Hãy bắt đầu chơi game khi càng trẻ càng tốt và không bao giờ dừng lại.


“Bắt đầu chơi game khi càng trẻ càng tốt” ư? (Ảnh minh họa)

Hmmm… Ngẫm nghĩ và thử xem nếu đưa lời khuyên này cho mẹ của bạn thì họ sẽ nghĩ như thế nào nhỉ?

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT