Gặp vấn đề với New Engine? Hãy đá với máy

Trước đây, những trận đấu với máy không phải là thử thách quá lớn cho các HLV. Không hẳn là máy không đem lại sự khó chịu cho các HLV, nhưng các HLV hoàn toàn có thể chiến thắng nếu biết lợi dụng 1 số tricks khi đấu với máy. Chiến thuật của máy trong phiên bản cũ cũng khá đơn điệu. Tuy cố cầm bóng chắc, nhưng kể cả ở chế độ huyền thoại, AI của máy vẫn có xu hướng dạt bóng ra 2 biên để tạt cánh.Nhưng khi bước sang phiên bản mới, lối đá của máy cũng phức tạp hơn rất nhiều. Giành chiến thắng ở cấp độ huyền thoại không hề đơn giản một chút nào. Và bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều khi đá với máy, đặc biệt là ở chế độ huyền thoại.

1538-0

Lối chơi của máy đã được nâng cấp lên một tầm cao mới ở Roster Update. Máy không đơn thuần chỉ biết mở biên rồi tạt bóng, hay cầm bóng câu giờ mà còn biết phối hợp ngắn rất hay. Những đường bóng ngắn ở cấp độ huyền thoại được thực hiện rất hợp lý và đẹp mắt. So với phiên bản trước, AI trong New Engine chuyền bóng nhanh hơn, có đường nét hơn trước nhiều.

2pLKB6

Ngay cả trong những quả tạt bóng, máy cũng có nhiều cách xử lý hơn, từ những đường tạt bóng bổng QA bình thường cho đến những đường bóng sệt, khác hẳn với phiên bản trước chỉ biết tạt hoặc chuyền bóng về. Những quả tạt của máy cũng chính xác hơn hẳn so với engine cũ.

55ErCh

Máy cũng có nhiều cách xử lý khi cầm bóng hơn và giữ bóng rất chắc. Nếu bạn chỉ biết sử dụng E+D để kèm người, bạn sẽ bị vượt qua dễ dàng, kể cả khi sử dụng những cầu thủ phòng ngự đẳng cấp trong tay.

1538-5

Nếu để ý, bạn sẽ thấy mỗi khi cầm bóng, máy thường ít khi sử dụng E để đi bóng. Vì vậy, mỗi khi lao vào cướp bóng, cầu thủ thường đảo hướng rất nhanh để thoát người kèm. Chính vì vậy, bạn buộc phải học cách kèm người bằng phím C hoặc phòng ngự bọc lót 2 kèm 1 để giành quyền kiểm soát bóng.

Cách phòng ngự của máy cũng đã thay đổi nhiều trong phiên bản mới. Bạn đã từng ghi được 1 bàn rồi thoải mái câu giờ ở phiên bản cũ? Còn giờ đây, đối thủ của bạn sẽ đá pressing và chơi bóng với tốc độ nhanh hơn hẳn. Nếu không thủ chắc, nhiều khả năng bạn sẽ bị máy dồn ép liên tục cho đến khi thất bại.

1538-2Dù giá trị đội hình của bạn có lên đến tiền tỷ, chiến thắng trong những trận đấu với máy cũng không hề đơn giản, nhất là khi bước vào chế độ đấu Cup hay chế độ Ultimate mode. Chế độ này không khác chế độ đấu giải bình thường là bao, nhưng ngoài mục tiêu vô địch giải đấu, bạn sẽ còn phải chinh phục cả các Cúp châu Âu như nhiều đội bóng hàng đầu khác. Tất nhiên, bạn sẽ có hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị, nhưng thử thách thì khó khăn hơn rất nhiều.

1538-3Thử thách trong FO3 hiện tại không chỉ có trong những trận đấu 1 vs 1 với những người chơi khác, mà còn trong những trận đấu với máy. Những động tác xử lý của máy không quá phức tạp, nhưng rất hiệu quả. Ngoài ra, nhiều thay đổi trong chiến thuật cũng sẽ khiến người chơi phải đau đầu hơn khi có ý định kiếm tiền từ chế độ đấu Cup. Dù vậy, nếu bạn có thể dễ dàng chiến thắng máy ở những cấp độ khó nhất, bạn hoàn toàn có thể leo cao tại đấu trường xếp hạng.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT