Nạp hơn 1 tỷ đồng vào game, đại gia FIFA Online 3 Việt Nam được NPH tri ân tặng “mũ bảo hiểm, bình nước uống, bút máy, sạc…”

LT niewkhuccuoi là một nhà quản lý đã từng nắm giữ vị trí Top 1 giá trị đội hình trong FIFA Online 3.

LT niewkhuccuoi đã là một cái tên rất quen thuộc với cộng đồng FIFA Online 3 vì thú vui thích ép thẻ vô cùng tốn kém của anh ta. Đây cũng là một trong những nhà quản lý sở hữu khá nhiều thẻ +8 World Legend, trong đó cái tên đình đám nhất chính R. van Nistelrooy mùa World Legend với giá trị lên tới hơn 7 nghìn tỷ EP.Nạp hơn 1 tỷ đồng vào game, đại gia FIFA Online 3 Việt Nam được NPH tri ân tặng "mũ bảo hiểm, bình nước uống, bút máy, sạc..."

Việc một game thủ dám ép loại thẻ cao cấp World Legend lên những mốc cao và ép thành công cho thấy mức độ chịu chi lớn. Cách đây không lâu, chúng tôi đã đăng tải bài viết có nội dung đề cập tới tổng số tiền mà LT niewkhuccuoi đã nạp trực tiếp cho nhà phát hành lên tới hơn 1 tỷ đồng. Số tiền này chỉ được tính trong khoảng thời gian 12 tháng gần đây mà thôi, chưa bao gồm các khoản đầu tư vào thú vui ảo trong những năm trước đây, cũng như số tiền phải chi ra để mùa EP từ các thương nhân bên ngoài.

Nạp hơn 1 tỷ đồng vào game, đại gia FIFA Online 3 Việt Nam được NPH tri ân tặng "mũ bảo hiểm, bình nước uống, bút máy, sạc..."

Vậy sau những gì đẫ đầu tư vào game, để có thể sở hữu một team full thẻ +8 World Legend, thì LT niewkhuccuoi đã nhận được những món quà tri ân gì từ nhà phát hành. Bài viết này sẽ hé lộ điều đó, dựa trên cuộc phỏng vấn độc quyền với chính chủ nhân của nhà quản lý có tên ingame là LT niewkhuccuoi. Sau đây là một phần trong số những món quà mà người chơi nạp tiền tỉ vào game – LT niewkhuccuoi đã nhận được:

Nạp hơn 1 tỷ đồng vào game, đại gia FIFA Online 3 Việt Nam được NPH tri ân tặng "mũ bảo hiểm, bình nước uống, bút máy, sạc..."

Có thể điểm qua những phần quà này bao gồm mũ bảo hiểm, bình nước uống, bút máy, sạc, cổng USB. Đây là một phần trong những món quà tri ân mà game thủ VIP này đã nhận được khi trở thành Khách hàng thân thiết Garena, trong đó với số tiền đã nạp vào game thì tất nhiên LT niewkhuccuoi sẽ được hưởng quyền lợi ở hạng Kim Cương.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT