QTV bất ngờ tiết lộ dàn máy tính “khủng” của mình thường Stream trị giá gần 100 triệu

QTV đã tiết lộ nguyên bộ ASUS của anh trị giá lên tới gần 100 triệu khiến fan hâm mộ không khỏi nghỡ ngàng. Hãy cùng xem QTV tiết lộ dàn máy này chính xác là trị giá bao nhiêu nhé.Không cần nói quá nhiều về QTV game thủ Liên Minh Huyền Thoại có lượng fan hâm mộ đông nhất Việt Nam. Mặc dù, đội tuyển FFQ của “ông chủ” QTV không đạt được thứ hạng cao tại MDCS Mùa xuân 2017 mà chỉ đặt hạng 6 trên tổng 7 đội nhưng đây mới chỉ là mùa giải đầu tiên khi thành lập. Hơn nữa Celebrity và RonOP cũng đã gia nhập và trở thành bộ đôi đường dưới của FFQ.

LMHT: Quá yêu mến QTV, nam game thủ độ hẳn xe máy "trộm chó" quảng cáo thương hiệu FFQ đến muôn nơi

Cách đây không lâu, 1 fan hâm mộ đã đăng tải video tác phẩm sau hàng giờ đồng hồ xăm thành công khuôn mặt và logo FFQ của đội lên bắp chân mình. Hay là gần đây nhất 1 fan hâm mộ khác đã đăng tải bức hình các vỏ linh kiện để độ chiếc xe máy với hình ảnh logo FFQ làm chủ đạo. Ngay sau khi đăng tải bài viết đã thu hút rất nhiều lượt bình luận và hỏi han chủ ảnh về các vỏ độ khác để có thể thay cho chiếc xe của mình. Qua đây có thể thấy được tầm ảnh hưởng của QTV đối với cộng đồng LMHT Việt là lớn như thế nào.

LMHT: QTV bất ngờ tiết lộ dàn máy tính "khủng" của mình thường Stream trị giá gần 100 triệu

Và mới đây trong buổi stream của mình, khi được hỏi về dàn máy mà anh thường hay stream hằng ngày, QTV đã tiết lộ nguyên bộ ASUS của anh trị giá lên tới gần 100 triệu khiến fan hâm mộ không khỏi nghỡ ngàng. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi theo dõi video dưới đây để xem QTV tiết lộ dàn máy này chính xác là trị giá bao nhiêu nhé.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT