Tai bay vạ gió, Độ Mixi bất ngờ bị Top 1 tài phú FIFA Online 4 “nhắc tên” vì cho rằng anh được Garena ưu ái

Một vụ việc đang rất hot trong cộng đồng game thủ FIFA Online 4 khi game thủ top 1 về giá trị đội hình trong game đã bày tỏ sự bức xúc với cách làm việc của NPH.

Trong vài ngày gần đây, cộng đồng FIFA Online 4 Việt Nam bỗng dưng xôn xao vì những lời chia sẻ của các game thủ top 1 với cách làm việc của NPH Garena. Cụ thể, game thủ hiện đang đứng top 1 về giá trị đội hình – Gold PMO ShinHWW đã lên tiếng cực kỳ bức xúc khi cho rằng NPH không hề quan tâm tới những người chơi VIP.Tai bay vạ gió, Độ Mixi bất ngờ bị Top 1 tài phú FIFA Online 4 nhắc tên vì... được ưu ái - Ảnh 1.

Gold PMO ShinHW – Game thủ đang dẫn đầu về GTĐH trong FIFA Online 4

Trong một buổi stream của Bình Be – Gold PMO ShinHWW đã bày tỏ toàn bộ những bức xúc của mình. Anh cho rằng NPH không quan tâm đến các game thủ VIP đã nạp tiền tỷ vào game, ngay cả những sự kiện test game cũng không được mời tới tham dự.

Thậm chí Gold PMO ShinHWW còn chỉ đích danh NPH quá ưu ái Độ Mixi và Cris – 2 streamer nổi tiếng của FIFA Online 4. Game thủ top 1 “tài phú” FIFA Online 4 chia sẻ “Độ Mixi thực chất chỉ là công cụ marketing của Garena” (trích lời). Thậm chí những sự kiện liên quan đến gameplay, NPH lại chỉ nghĩ đến tên tuổi nổi tiếng trong giới Stream dù chuyên môn của họ không phải là FO4, thay vì những game thủ VIP đã nạp cả vài trăm triệu, thậm chí vài tỉ đồng. Có thể kể đến như sự kiện tại thành phố Madrid – Tây Ban Nha.

Tai bay vạ gió, Độ Mixi bất ngờ bị Top 1 tài phú FIFA Online 4 nhắc tên vì... được ưu ái - Ảnh 2.

Gold PMO ShinHWW cùng hàng loạt thành viên đình đám khác của team Gold như Differ3nt (top 4 giá trị đội hình), Gold Phú… đều đang đồng loạt lên tiếng về cách làm việc của NPH. Đây tuy chỉ là một số lượng nhỏ người chơi nhưng số tiền họ bỏ ra cũng như tầm ảnh hưởng tới cộng đồng là vô cùng lớn.fifa online

Diễn biến cuộc hội thoại mà game thủ Gold PMO ShinHWW nói về vấn đề liên quan tới NPH Garena

Và bằng chứng về sự ảnh hưởng này chính là việc đoạn clip trên Youtube ngay lập tức nhận được rất nhiều lượt phản hồi của cộng đồng game thủ. Đa phần đều bày tỏ sự đồng tình với ý kiến của các game thủ FO4 lão làng mà đại diện là Gold PMO ShinHWW. Bên cạnh đó, cũng có không ít những bình luận trái chiều xoay quanh việc Độ Mixi được nhắc tên.

Tai bay vạ gió, Độ Mixi bất ngờ bị Top 1 tài phú FIFA Online 4 nhắc tên vì... được ưu ái - Ảnh 4.

Trước động thái khá mạnh mẽ của cộng đồng, chúng tôi đã liên hệ với Garena Việt Nam để tìm kiếm phản hồi về vấn đề này. Đại diện của NPH FIFA Online 4 tại Việt Nam khẳng định sẽ tiếp thu và đón nhận những ý kiến đóng góp từ khách hàng của mình.

“Chúng tôi luôn ở tâm thế lắng nghe và phản hồi của người chơi luôn rất quý giá đối với chúng tôi. Garena sẽ luôn nhìn nhận những đóng góp theo hướng tích cực nhất có thể.”

Rất có thể, sau những động thái nói trên thì Dold PMO ShinHWW cũng như nhiều game thủ đã có đóng góp to lớn cho FO4 Việt Nam sẽ nhận được những sự tri ân xứng đáng từ phía NPH. Hãy cùng chung tay xây dựng cộng đồng FO4 Việt Nam ngày một phát triển hơn nhé.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT