Hé lộ thông tin về ông bố vợ quyền lực và giàu có của trung vệ Đỗ Duy Mạnh

Vào sáng ngày hôm nay, đám hỏi và rước dâu của trung vệ Đỗ Duy Mạnh và cô dâu Quỳnh Anh đã chính thức diễn ra. Những người hâm mộ chàng cầu thủ tài ba đều vô cùng háo hức chờ xem những hình ảnh tại buổi lễ trang trọng này.Trong ngày vui, Quỳnh Anh cực kỳ nổi bật với bộ áo dài màu đỏ. Đặc biệt, bức hình cả gia đình cô dâu đã chiếm toàn bộ spotlight vì hai cô con gái xinh xắn và bố mẹ rất sang trọng, quý phái.


Bức ảnh gia đình cô dâu Quỳnh Anh trong ngày trọng đại của con gái. Ảnh: Sport5

Ngay từ trước khi kết hôn, dân tình đã gửi nhiều lời chúc mừng chú rể Duy Mạnh vì lấy được cô dâu nhà giàu có và quyền lực. Được biết, bố của Quỳnh Anh là ôngNguyễn Giang Đông, một nhân vật nổi tiếng trong làng bóng đá Việt.

Theo đó, ông Đông từng đảm nhiệm vai trò chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội, sau đó là CLB bóng đá Sài Gòn FC. Tháng 12/2017, ông xin từ chức, về nghỉ hưu và dành thời gian cho gia đình.


Ông Nguyễn Giang Đông là nhân vật quyền lực trong làng bóng đá Việt.

Không chỉ tâm huyết với nền bóng đá nước nhà, ông Đông hiện đang sở hữu một công ty thương mại, với ngành nghề kinh doanh chính là buôn bán ô tô, xe máy, kinh doanh phụ tùng và buôn bán thực phẩm, đồ uống…

Cầu thủ Duy Manh và bố mẹ vợ trong ngày làm đám hỏi.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT