Hồn nhiên giả gái thâm nhập vào đội tuyển eSports nữ, anh chàng game thủ nhận cái kết cực kì đắng

Chẳng ai hiểu tại sao chung team với 13 cô gái mà mãi sau anh chàng game thủ này mới bị phát hiện.
eSports ngày càng phát triển vượt bậc và đã không còn là sân chơi của riêng phái mạnh như trước nữa. Thậm chí, các đội tuyển eSports nữ quyền lại đang mọc lên ngày càng nhiều. Nhưng trong lúc mà eSports nữ đang phát triển mạnh như thế, bất ngờ vẫn xuất hiện một câu chuyện scandal khó tin. Khi mà chẳng hiểu bằng cách nào, một anh chàng game thủ “cú có gai” bất ngờ trà trộn được vào trong đội hình Call of Duty của một đội eSports nữ Nhật Bản. Chẳng những trà trộn, anh chàng còn hồn nhiên thi đấu và stream cho đội tuyển mang tên Whip này trong nguyên một mùa giải.
Whip – đội tuyển eSports Nhật Bản nổi tiếng với việc chỉ thu nạp các thành viên nữ

Vụ việc chỉ vừa mới được phanh phui sau đó ít lâu và đích thân đại diện của tổ chức đã phải lên tiếng xin lỗi cộng đồng sau cả vụ việc. Chưa bàn tới lý do tại sao, thế nhưng chỉ riêng việc một đội tuyển eSports nữ sử dụng thành viên nam thi đấu chắc chắn đã là một nỗi xấu hổ và khiến cho cộng đồng mạng ném đá cật lực.


Đại diện của Whip lên tiếng xin lỗi các fan hâm mộ

Nguyên văn đoạn thông báo của đại diện bên phía Whip:

“Chúng tôi gần đây phát hiện một thành viên trong đội là nam và ngay lập tức đuổi việc anh ta. Chúng tôi không biết làm cách nào mà anh ta có thể lừa được toàn bộ thành viên trong đội dễ dàng như vậy. Tổ chức xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến các CĐV. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng đem đến sự thích thú cho tất cả mọi người với một đội tuyển toàn nữ thực thụ. Chúng tôi hi vọng các bạn vẫn sẽ ủng hộ”.


Một trong các thành viên nữ của team Whip

Đáng tiếc cho Whip khi dội tuyển này đang rất nổi tiếng và được lòng cộng đồng Nhật Bản nhờ vào dàn nữ tuyển thủ xinh đẹp, tài năng và nhất là chơi game lại còn cực đỉnh nữa. Theo như phát ngôn của tổ chức, họ cũng chẳng hiểu nổi lý do tại sao mà anh chàng kia có thể trà trộn vào đội hình nữ nữa. Nhưng xét cho cùng thì cũng dễ hiểu mà, khi không như các đội tuyển eSports khác, có gaming house và ăn ở cùng nhau, đội tuyển Call of Duty của Whip hiếm khi có dịp thi đấu onlan mà thay vào đó chỉ thường chơi và stream online. Cũng theo các thành viên trong đội tiết lộ, mỗi khi họp mặt cả đội, anh chàng thường lấy lý do nhà xa, bận việc để khéo léo từ chối, đồng thời sử dụng phần mềm giả giọng để lừa người xem cũng như các đồng đội khi livestream.


Tuy nhiên, đây cũng là một bài học dành cho Whip để có thể thắt chặt hơn kỷ luật cũng như tránh cho các trường hợp tương tự có thể xảy ra trong tương lai. Được biết, ngay sau vụ việc, tổ chức này đã yêu cầu các đội tuyển phải gặp nhau ít nhất một lần mỗi tuần, và không ai được phép vắng mặt. Mọi lý do như nhà xa, bận việc đều không thể diễn ra. Tổ chức này cũng khẳng định sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí đi lại cho mọi thành viên để tham gia cuộc gặp mặt này.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT