Khâm phục tuyển thủ siêu chất, bị tai nạn gãy xương đòn và cổ tay vẫn thi đấu và gánh đội

Tuyển thủ Fer của team MIBR CS:GO mới đây đã gặp phải một chấn thương tương đối nặng, thật khâm phục là anh vẫn thi đấu và thậm chí gánh đội.

Fernando “Fer” Alvarenga là một trong những tuyển thủ CS:GO xuất sắc nhất Brazil. Dù đã qua thời kì đỉnh cao một khoảng thời gian nhưng Fer vẫn là mảnh ghép quan trọng của MiBR, đội tuyển CS:GO mạnh nhất Brazil thời điểm hiện tại. Tuy nhiên cách đây ít ngày, Fer đã gặp phải một tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến anh bị chấn thương khá nặng là gãy xương đòn và cổ tay.Fer đăng tải hình ảnh mình bị tai nạn cách đây không lâu

Những tưởng với chấn thương nặng như vậy, anh chàng này sẽ phải nghỉ thi đấu dài ngày nhưng thật bất ngờ khi quản lí của team đã thông báo rằng Fer vẫn có thể thi đấu bình thường. Thậm chí trong trận đấu giữa MiBR và team ATK trong khuôn khổ vòng loại giải đấu ECS Season 8, Fer chính là người thi đấu xuất sắc nhất với số mạng và rating vượt trội. Nói không ngoa thì một “thương binh” như Fer còn bắn hay hơn cả những game thủ lành lặn khác.

Dù thất bại chung cuộc nhưng Fer trong tình trạng chán thương vẫn có chỉ số đứng đầu team MiBR

Team MiBR đang gặp phải rất nhiều khó khăn về mặt nhân sự khi siêu sao chủ lực của họ là Coldzera đã chuyển tới Faze Clan cách đây không lâu, giờ lại thêm chấn thương của Fer khiến cho lực lượng của họ càng tệ. Hi vọng rằng anh chàng tuyển thủ đầy nghị lực Fer sẽ sớm bình phục vào thi đấu tốt nhất có thể.

Fer là mảnh ghép quan trọng trong đội hình của team MiBR CS:GO

 

 

 

 

 

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT