3 ý tưởng làm lại Kayle cực chất của cộng đồng game thủ LMHT mà Riot nên nghe theo

Đây là 3 ý tưởng mà cọng đồng game thủ LMHT thế giới mong muốn Riot thực hiện khi làm lại vị tướng Kayle – Thiên Thần Phán Quyết.

Trong thời gian gần đây, khá nhiều vị tướng LMHT lâu đời đã được Riot tiến hành làm lại. Mới đây nhất, trong lộ trình phát triển tướng, nhân viên Riot Ryan ‘Reav3’ Mireles đã hé lộ tên tuổi một vài vị tướng sẽ tiếp tục được làm lại trong tương lai. Trong thông báo của mình, ông nói rằng Kayle sẽ nhận được một bản làm lại khá lớn trong một vài phiên bản sắp tới. Người chơi LMHT thế giới đã đưa ra những dự đoán của mình về Kayle “mới” và dưới đây là những ý tưởng được người chơi hy vọng Riot thực hiện nhất.Giữ lại khả năng hồi máu của Kayle

Như chúng ta đều đã biết, Kayle và một thiên thần chính nghĩa, chiến đấu vì những điều tốt đẹp hơn. Trong truyền thuyết về Kayle cũng có đoạn nhắc tới “Kayle là một thiên thần hết mình thanh lọc những kẻ đã không còn có thể cứu rỗi”. Cô không chỉ Trừng Phạt cái ác mà còn Ban Phước cho đồng minh, tăng tốc độ di chuyển và hồi máu cho họ.

LMHT: 3 ý tưởng làm lại Kayle cực chất của cộng đồng game thủ LMHT mà Riot nên nghe theo - Ảnh 1.

Một cách tuyệt vời nhất để bào vệ khía cạnh thánh thiện của Kayle chính là giữ lại khả năng hồi máu cho đồng minh của mình. Mặc dù chúng ta không thể biết rõ những thay đổi lớn mà Riot hứa hẹn thực hiện khi làm lại Kayle là gì, nhưng có thể dự đoán là toàn bộ các chiêu thức của cô sẽ đều có những thay đổi, chỉnh sửa. Một vài khả năng có thể mất đi, thay thế bằng những khả năng mới, song khả năng hồi máu này tốt nhất vẫn nên được giữ lại. Nó không chỉ giữ lại tính linh hoạt trong lối chơi cho Kayle mà còn giúp bộ kĩ năng của cô có mối quan hệ gắn bó chặt chẽ với truyền thuyết của cô.

Làm lại cho Kayle một chiêu cuối hoàn toàn mới

Hiện tại, chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân của Kayle không phải là một trong những chiêu cuối tuyệt vời nhất trong trò chơi. Có khá nhiều tướng khác sở hữu chiêu cuối có khả năng tương tự, thậm chí còn làm tốt hơn Kayle rất nhiều. Những tướng như Taric hay Kindred có khả năng tạo ra một vùng bất tử trên diện rộng, không phải đơn mục tiêu như Kayle mà còn có thể bảo vệ cho nhiều tướng đồng minh cùng lúc – một lợi thế cực to lớn trong giao tranh. Chính vì điều này, Riot đang có ý định chuyển chiêu cuối của Kayle sang chiều hướng gây sát thương hơn là để cover.

LMHT: 3 ý tưởng làm lại Kayle cực chất của cộng đồng game thủ LMHT mà Riot nên nghe theo - Ảnh 2.

Là một thiên thần chiến đấu vì chính nghĩa, Kayle cần một chiêu cuối phản ánh được điều này. Đó có thể là một kĩ năng tuyệt vời tạo ra những tia chớp thần thánh. Nó sẽ tương tự như chiêu cuối của Volibear – Vuốt Sấm Sét, cho phép bất cứ khi nào Kayle auto-attack kẻ địch, cô ta sẽ tạo những tia chớp đánh vào đội ngũ team địch. Là một tướng phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ đánh, kĩ năng này có thể vô cùng mạnh mẽ và giúp Kayle trở thành một tướng tốt hơn rất nhiều.

Làm lại sức mạnh tổng hợp của Kayle

Tính tới thời điểm hiện tại, phần lớn sức mạnh tổng hợp của Kayle xoay quanh việc làm chậm kẻ địch và hỗ trợ cho đồng minh. Chiêu Q – Trừng Phạt ngoài gây sát thương còn làm chậm tốc di chuyển của kẻ địch, đồng thời gây trạng thái Nhiệt Huyết Thần Thánh giúp giảm giáp và kháng phép. Chiêu W – Ban Phước giúp tăng tốc độ di chuyển và hồi máu cho đồng minh trong khi chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân giúp đồng minh miễn nhiễm sát thương trong một thời gian ngắn. Sức mạnh tổng hợp tất nhiên không xấu, song nó có vẻ như không phù hợp với một thiên thần sinh ra để chiến đấu như Kayle.

LMHT: 3 ý tưởng làm lại Kayle cực chất của cộng đồng game thủ LMHT mà Riot nên nghe theo - Ảnh 3.

Nếu Riot có thể thay đổi sức mạnh tổng hợp của Kayle giúp cô chuyển sang chiều hướng là một thiên thần chiến binh đúng nghĩa, họ có thể thêm cho cô cả tá khả năng tuyệt vời. Đó có thể là một kĩ năng khống chế như kiểu “nhà tù thánh”, giúp Kayle khóa chân kẻ địch hoặc một chiêu thức có nội tại tương tự như Lư Hương Sôi Sục, giúp tăng thêm tốc độ đánh cho đồng minh nếu như họ ở trong một bán kính nhất định gần Kayle.

Đây chỉ là một vài thay đổi mà người chơi LMHT trông chờ trong phần làm lại của Kayle. Có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời khác đang được nhiều người chơi đưa ra dự đoán, song đây là một trong những ý tưởng tốt nhất giúp thúc đẩy Kayle trở thành một vị tướng “mới” độc đáo, thú vị và quyền năng hơn.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT