8 trang bị phiên bản đặc biệt mà bạn có thể mua từ ORNN với chỉ số khủng hơn

Như vậy là vị tướng thứ 138 của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức xuất hiện – Ornn với nội tại độc nhất vô nhị.Với nội tại này không chỉ Ornn có lợi mà ngay cả những đồng đội của ông cũng được hưởng ké. Cụ thể nội tại của Ornn như sau:

 Nội tại – Chế Tạo Tại Chỗ & Thợ Rèn Bậc Thầy

Chế Tạo Tại Chỗ: Ornn có thể dùng vàng để chế tạo trang bị cho mình bất kỳ lúc nào ông không giao tranh. Để tiện sử dụng, các trang bị được gợi ý sẽ xuất hiện trên một màn hình đặc biệt. Ornn cũng có thể mở cửa hàng để chế tạo trang bị bất kỳ.

Thợ Rèn Bậc Thầy: Ornn và đồng đội có thể mua những nâng cấp đặc biệt của một số trang bị. Mỗi người chơi chỉ được mua một nâng cấp.

Với nội tại này của mình Ornn có thể trụ lại trên đường mà không cần về nhà do ông có thể tự chế trang bị cho chính mình bằng vàng kiếm được. Đồng thời ông có thể chia sẻ những trang bị này cho đồng đội và tất nhiên là nó cũng đặc biệt hơn hàng ở shop vì đây là hàng “gia công bằng tay”.

8 món đồ mà Ornn có thể chia sẻ cùng đồng đội bao gồm:

Vô Cực Kiếm

Tam Hợp Kiếm

Mặt Nạ Vực Thẳm

Mũ phù thủy Rabadon

Rìu Đen

Áo Choàng Lửa

Dây Chuyền Chuộc Tôi

Dây Chuyền Iron Solari

Như vậy mỗi thành viên trong team của Ornn sẽ mua được 1 trong 8 loại trang bị đã được nâng cấp này, còn lại các trang bị khác vẫn phải mua ở của hàng bình thường. Đồng thời, 8 trang bị này sẽ sở hữu những chỉ số vượt trội hơn so với bình thường, hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về các trang bị phiên bản đặc biệt này.

Tuy nhiên nhìn chung mức giá mà Ornn bán cho đồng đội là khá chát so với cửa hàng, bạn cần phải cân đo đong đếm lượng tài chính của mình trước khi ghé cửa hàng của Ornn nhé. Nhưng một trận đấu kéo về lâu về dài khi tiền không còn là vấn đề thì đây quả là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn để nâng cấp trang bị của mình với chỉ số vượt trội đối phương.

Chi tiết bộ kỹ năng của Ornn các bạn có thể tham khảo tại đây:

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT