Akali với tuyệt chiêu tàng hình không dấu vết ám sát Vayne ‘bốc hơi’ trong 1 nốt nhạc

Tôi xem đi xem lại vẫn không hiểu Akali từ đâu chui lên ..

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Akali với tuyệt chiêu tàng hình không dấu vết ám sát Vayne ‘bốc hơi’ trong 1 nốt nhạc về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Cả đội KT Rolster đã “mất hết tinh thần” sau 2 trận thua trước SKT T1, Mata nói vừa thắng BBQ cũng chả vui vẻ gì

2 trận thua liên tiếp ở cả lượt đi lẫn lượt về trước SKT T1 đã ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của các tuyển thủ KT Rolster.Thất bại trước SKT T1 sau cả hai trận đấu lượt đi và lượt về khiến cơ hội để KT Rolster vô địch vòng bảng đã trở nên vô cùng xa vời. Điều này có lẽ đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của các tuyển thủ KT. Điều này cũng khá dễ hiểu, từ khi được thành lập đến nay, super team KT được coi là đội tuyển duy nhất có thể cản bước tiến của Faker và những người đồng đội của mình.

Thế nhưng với 2 trận thua liên tiếp vừa qua, rõ ràng khoảng cách giữa KT và nhà đương kim vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới vẫn còn ở một khoảng rất xa. Cố gắng rất nhiều nhưng không chiến thắng được “định mệnh”, các tuyển thủ KT đang rất “mệt mỏi”.

Cả đội KT Rolster đã "mất hết tinh thần" sau 2 trận thua trước SKT T1, Mata nói vừa thắng BBQ cũng chả vui vẻ gì

Ngay sau đây là cuộc phỏng vấn mà trang Inven thực hiện với Deft khi trận đấu kết thúc:

Chúc mừng chiến thắng của các bạn ngày hôm nay. Bạn đang cảm thấy thế nào?

– Tôi vẫn nghĩ chúng tôi đã thua SK Telecom T1 thế nào. Tôi đã cố gắng dành sự tập trung vào ngày hôm nay. Tôi vui mừng khi chúng tôi đã phá vỡ được chuỗi thất bại liên tiếp.

Loạt trận đấu với SKT đã có thể tốt hơn. Bạn nghĩ có điều gì không đúng ở đây?

– Chúng tôi đã quyết định với những đội hình cho phép chúng tôi lăn cầu tuyết dựa vào lợi thế chúng tôi có được từ giai đoạn đi đường. Tuy nhiên, chúng tôi đã đánh mất cơ hội của mình để lăn cầu tuyết bởi chúng tôi mắc phải quá nhiều lỗi. Đó là lý do tại sao các ván đấu trở nên khó khăn hơn với chúng tôi theo thời gian.

Các bạn đã gặp một vài rắc rối với bbq ở Ván 1.

– Chúng tôi lại phạm phải quá nhiều sai lầm và phải trả giá bằng lợi thế đầu ván đấu. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giành chiến thắng bởi đội hình của chúng tôi mạnh hơn trong giao tranh tổng.

Cả đội KT Rolster đã "mất hết tinh thần" sau 2 trận thua trước SKT T1, Mata nói vừa thắng BBQ cũng chả vui vẻ gì

Pha giao tranh xung quanh hang Baron ở Ván 2 đã diễn ra rất khốc liệt.

– Mặc dù chúng tôi ở một vị trí rất xấu, tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng chung cuộc miễn là chúng tôi chơi hoàn hảo. Nhờ Ahri giữ chân đội dịch, Đại Băng Tiễn của Ashe đã hết thời gian hồi chiêu cho tới pha giao tranh. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi thắng.

Trận đấu tiếp theo của các bạn sẽ đấu với ROX Tigers . Bạn chuẩn bị thế nào cho trận đấu?

– Chúng tôi có thời gian cho trận đấu kế tiếp, nên chúng tôi sẽ đảm bảo chuẩn bị đủ tốt để có thể giành chiến thắng thuyết phục.

Các bạn thường được coi là một trong những bộ đôi đường dưới hay nhất. Giai đoạn đi đường hôm nay thế nào?

– Tôi đã luyện tập rất nhiều giai đoan đi đường cùng với Mata (Cho Se-hyeong). Tuy nhiên, những pha trao đổi chiêu thức của tôi ngày hôm nay.không quá tốt. Tôi sẽ phải làm nó tốt hơn.

Bạn có thể nói với chúng tôi, bạn nghĩ gì về màn trình diễn cá nhân ngày hôm nay?

– Bởi tất cả đồng đội của tôi đều rất tốt, nên tôi chỉ phải cố gắng vừa đủ thay vì cố gắng gánh trận đấu. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi đã chơi không tốt dạo gần đây.

Cả đội KT Rolster đã "mất hết tinh thần" sau 2 trận thua trước SKT T1, Mata nói vừa thắng BBQ cũng chả vui vẻ gì

Cám ơn bạn đã dành thời gian trả lời phỏng vấn. Bạn có muốn nói gì trước khi chúng ta tạm thời chia tay?

– Mặc dù chúng tôi đã bị SKT đánh bại, tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu còn lại. Một số fan hâm mộ đã hô vang lên tôi giỏi như thế nào. Mặc dù tôi rất biết ơn những fan hâm mộ đó, nhưng tôi muốn nói rằng nó không cần thiết. Tôi sẽ chứng minh mình xứng đáng bằng hành động. Cám ơn các bạn vì đã luôn cổ vũ cho tôi.

Trong một doạn phỏng vấn video với trang FOMOS , Mata cho biết, mặc dù KT giành chiến thắng trước bbq, nhưng toàn đội đã không ở đỉnh cao phong độ.

“Chúng tôi giành thắng lợi trước bbq ngày hôm nay, nhưng chúng tôi không cảm thấy nó tuyệt vời”, Mata nói. “Chúng tôi có một vài vấn đề về cách phối hợp đội, vì thế đó không phải là một trận đấu thỏa mãn, nhưng vẫn tốt khi chúng tôi có được chiến thắng. ”

HLV Trưởng của KT, Lee Ji-hoon, nói trong cuộc phỏng vấn riêng với trang OSEN rằng, các thành viên đang “ không cảm thấy tốt nhất” và sự mệt mỏi của họ đã chạm đỉnh “sau những thất bại liên tiếp” trước đại kình địch SKT ở hai trận đấu vừa qua.

“Lịch trình của tuần sau là ‘tàn sát’ ”, HLV Lee khẳng định. “Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để cải thiện tình trạng của tuyển thủ và đáp lại kỳ vọng của fan hâm mộ. ”

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT