Archie đem tướng tủ Ezreal cũng phải khuất phục trước tool rank Hàn

Dù đã rất cố gắng nhưng Ez là 1 vị tướng có quá nhiều skill định hướng nên thất bại là khó tránh khỏi dành cho muội mập của chúng ta..

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Archie đem tướng tủ Ezreal cũng phải khuất phục trước tool rank Hàn về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Chiến thắng Marin, Deft bị Riot Games Hàn Quốc ‘đùa dai’ trên giao diện chính của LMHT

Sau khi giành chiến thắng trước Afreeca Freecs và Marin, mới đây Deft đã rất khổ sở khi bị Riot Games Hàn Quốc trêu đùa trên giao diện chính của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc.

Vào ngày 2/2 vừa qua, LCK Mùa Xuân 2017 chính thức quay trở lại với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới sau quãng thời gian nghỉ Tết Âm Lịch. Trận đấu được chú ý nhất tuần này chính là cuộc đối đầu giữa Afreeca Freecs và KT Rolster.Chiến thắng Marin, Deft bị Riot Games Hàn Quốc 'đùa dai' trên giao diện chính của LMHT

Không hổ danh là Super Team, Deft, Mata, Smeb, Pawn và Score đang có một chuỗi trận toàn thắng đầy ấn tượng. Sánh vai cùng với họ chỉ có thể là nhà đuơng kim vô địch CKTG mùa 6 – SKT T1 mà thôi. Mặc dù vậy, giới chuyên môn vẫn rất mong chờ cuộc đối đầu giữa Afreeca Freecs và KT bởi lẽ, chẳng một liều thuốc thử nào tốt bằng Marin và Afreeca Freecs trước khi đối đầu với SKT T1.

Chiến thắng Marin, Deft bị Riot Games Hàn Quốc 'đùa dai' trên giao diện chính của LMHT

Afreeca Freecs với bộ khung mới cũng có sức mạnh rất đáng nể. Chiến thắng của họ trước Samsung Galaxy đã minh chứng rõ ràng cho việc này. Và quả thật, cuộc đối đầu giữa KT và Afreeca hấp dẫn đúng như những gì người ta mong đợi. Phải rất khó khăn, KT mới có thể vượt qua được Afreeca Freecs với tỷ số 2-1.

Chiến thắng Marin, Deft bị Riot Games Hàn Quốc 'đùa dai' trên giao diện chính của LMHT

Sau khi giành chiến thắng trước Afreeca Freecs và Marin, mới đây Deft đã rất khổ sở khi bị Riot Games Hàn Quốc trêu đùa trên giao diện chính của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc. Cụ thể, hình ảnh xạ thủ của KT Rolster xuất hiện một cách bất bình thường với cái đầu “quá khổ” trông khá buồn cười khi đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại.

Chiến thắng Marin, Deft bị Riot Games Hàn Quốc 'đùa dai' trên giao diện chính của LMHT

Sau khi chụp lại màn hình, đăng lên Facebook cá nhân kèm theo dòng status: “Hãy để tôi gửi cho bạn vài khuôn mặt…Tôi thấy sợ hãi mỗi khi vào game“, chắc hẳn phía Riot Games đã nhận được phản hồi của Deft và quyết định sửa sai. Thế nhưng, sau khi sửa thì mọi thứ có vẻ tồi tệ hơn. Mặc dù vậy, Deft cũng cảm ơn vì đã lắng nghe ý kiến cá nhân của anh.

Chiến thắng Marin, Deft bị Riot Games Hàn Quốc 'đùa dai' trên giao diện chính của LMHT

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT