Archie tiết lộ nhờ SSG mà con bài Urgot của mình mới giúp GAM chiến thắng trước IMT

Archie đã được mời lên phỏng vấn sau màn thể hiện xuất sắc trong trận đấu với IMT.

Cách đây ít giờ, đội tuyển LMHT Việt Nam GIGABYTE Marines đã giành chiến thắng áp đảo trong trận đấu đầu tiên của lượt về CKTG trước IMT. Trận đấu này có ý nghĩa rất quan trọng cho tâm lý thi đấu của đội cũng như cánh cửa bước vào Vòng loại trực tiếp với Longzhu được mở ra. Archie là 1 sự bất ngờ không chỉ với fan hâm mộ nước nhà mà còn là của cả cộng đồng game thủ thế giới với con bài Urgot đường trên. Nhờ đó, Archie đã được lựa chọn để trả lời phỏng vấn sau trận đấu và đã có những chia sẻ bất ngờ.Archie tiết lộ nhờ SSG mà con bài Urgot của mình mới giúp GAM chiến thắng trước IMT

Chúc mừng chiến thắng của các bạn, sau lượt đi, các bạn đã chuẩn bị những gì cho lượt về?

Archie: Sau lượt đi với kết quả 1-2, chúng tôi đã luyện tập rất nhiều, thậm chí luyện tập tới nửa đêm với Samsung Galaxy.

Tại sao bạn lại chọn Urgot ? Chiến thuật của các bạn là gì với con bài này?

Archie: Tôi đã chơi Urgot rất nhiều, Urgot thật sự rất mạnh để khắc chế các vị tướng chống chịu. Tôi đã sử dụng và có kết quả tốt khi đấu tập với Samsung Galaxy nên hôm nay tôi quyết định mang vị tướng này vào thi đấu.

Archie tiết lộ nhờ SSG mà con bài Urgot của mình mới giúp GAM chiến thắng trước IMT

Bạn có muốn nói gì với các fan hâm mộ của Gigabyte Marines?

Archie: Tôi rất cảm ơn người hâm mộ đã có mặt tại nhà thi đấu ngày hôm nay. Ngoài ra, tôi cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ tại Việt Nam đã luôn ủng hộ chúng tôi qua sóng trực tiếp.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT