Thất bại cay cú và nhảm nhí nhất lịch sử LMHT

Kể cả khi thắng giao tranh, nhưng đau đớn thay, chiến thắng không nằm trong tay họ.

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Thất bại cay cú và nhảm nhí nhất lịch sử LMHT về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Xuất hiện loại Ngọc Bổ Trợ siêu bá đạo mới, càng sử dụng chiêu cuối, càng giảm thời gian hồi chiêu nhiều

Mới đây, Riot Games tiếp tục giới thiệu 2 loại Ngọc mới sẽ được xuất hiện trong mùa 8. Và tất nhiên, công dụng của nó vô cùng đặc biệt.Tiếp tục là những thông tin liên quan đến Ngọc Tái Tổ Hợp, những thay đổi kinh người sẽ được Riot Games áp dụng vào Liên Minh Huyền Thoại trong năm 2018 sắp tới. Với việc hệ thống Ngọc và Bảng Bổ Trợ hiện tại đã quá cũ kỹ, lỗi thời khiến cho game thủ nhàm chán, đơn điệu. Riot Games đang hướng tới một Đấu Trường Công Lý hoàn toàn thay đổi khi Ngọc Tái Tổ Hợp xuất hiện.

Mới đây, Riot Games tiếp tục giới thiệu 2 loại Ngọc mới sẽ được xuất hiện trong mùa 8. Và tất nhiên, công dụng của nó vô cùng đặc biệt. Loại ngọc thứ nhất có tên là Gathering Storm, với công công dụng khá tương tự với trang bị Trượng Trường Sinh. Tuy nhiên hơi khác biệt, thì đây là ngọc nên không hề tốn 1 slot trang bị. Và công dụng của nó khá rõ ràng, đó chính là cứ mỗi 10 phút, người chơi sẽ nhận được 8 SMPT và 6 STVL cứ mỗi 10 phút trôi qua. Nếu trận đấu càng kéo dài thì chỉ số sẽ tăng lên càng nhiều.

LMHT: Xuất hiện loại Ngọc Bổ Trợ siêu bá đạo mới, càng sử dụng chiêu cuối, càng giảm thời gian hồi chiêu nhiều

Như vậy, những vị tướng gây sát thương hỗn hợp như Jax, Kog’Maw, Corki, Nasus sẽ cực kỳ ưa thích loại ngọc mới này. Bởi lẽ đây là những vị tướng càng về cuối trận, càng khỏe. Nếu có thêm sự tích súc sức mạnh từ Gathering Storm. Những con quái vật như Jax, Nasus khi đủ đồ sẽ trở nên không thể nào với lượng damage cả STVL lẫn STPT có được.

LMHT: Xuất hiện loại Ngọc Bổ Trợ siêu bá đạo mới, càng sử dụng chiêu cuối, càng giảm thời gian hồi chiêu nhiều

Loại ngọc thứ hai có tên là Ultimore, công dụng này khá giống với điểm bộ trợ Thông Tuệ trong bảng bổ trợ ở thời điểm hiện tại. Đó chính là khi nâng max 5 điểm vào Thông Tuệ, người chơi sẽ được thêm 5% giảm thời gian hồi chiêu tối đa và 5% thời gian hồi chiêu nữa. Điểm khác nhau giữa Thông Tuệ và Ultimore chính là việc loại Ngọc này chỉ có tác dụng với chiêu cuối mà thôi.

LMHT: Xuất hiện loại Ngọc Bổ Trợ siêu bá đạo mới, càng sử dụng chiêu cuối, càng giảm thời gian hồi chiêu nhiều

Bá đạo ở chỗ, nếu người chơi sử dụng ultimate càng nhiều thì chiêu cuối càng được giảm thời gian hồi chiêu. Cứ mỗi lần sử dụng chiêu cuối sẽ giảm đi 1,5% và cộng dồn lên tới 10 lần. Có nghĩa rằng tối đa người chơi có thể giảm thời gian hồi chiêu đi 15% từ điểm cộng dồn, 5% được tăng thêm từ đầu nữa là tổng cộng 20%. Và như vậy, loại ngọc sẽ trở nên vô cùng thiết yếu với những vị tướng cần sức mạnh từ chiêu cuối như Karthus, Veigar, Orianna hay Syndra, Ahri. Cứ thử tưởng tượng cứ 30-40 giây, bạn thấy Karthus bật Khúc Cầu Hồn một lần, nghĩ thôi đã thấy chán rồi.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT