Bạn có biết vị tướng nào đại diện cho 12 địa danh chính trong Liên Minh Huyền Thoại?

Thật vậy mỗi khu vực trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ có một vị tướng đại diện cho nó bởi sức mạnh cũng như độ nổi tiếng.

Kết quả hình ảnh cho yasuo ionia

Hãy cùng chúng tôi đến với video tổng hợp các vị tướng đến từ những vùng đất khác nhau nhé


Đọc tiếp bài viết khác...

Chế độ xếp hạng thuần rank đơn sẽ bị Riot Khai Tử Vĩnh Viễn

Đây thực sự là 1 quyết định đã mang đến rất nhiều gạch đá cho cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng gần như chắc chắn, Riot Games vẫn sẽ giữ nguyên quyết định của mình. Những bạn nào mong muốn sự trở lại của chế độ rank đơn thuần túy có thể quên chuyện này đi và chấp nhận với tình hình thực tại.Như các bạn đã biết, chúng ta bước vào Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 cùng với đó là một thay đổi nghiêng trời lệch đất. Đó chính là việc Hàng Chờ Động và hệ thống Cấm Chọn mới chính thức được Riot Games cho ra mắt. Nếu như trước kia, gamer chỉ có thể chơi 1 mình hoặc rủ duy nhất 1 người bạn của mình để cùng dual rank xếp hạng.

lien-minh-huyen-thoai-che-do-xep-hang-thuan-rank-don-se-bi-riot-khai-tu-vinh-vien

Thì sang mùa 6, mọi chuyện đổi khác, gamer có thể rủ tối đa đến 4 người chơi cùng với mình và cùng leo rank… xếp hạng đơn. Về cơ bản, Hàng Chờ Mới đem đến rất nhiều sự mới lạ cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Lần đầu tiên mà người ta có thể cùng bạn bè của mình, chơi những trận đấu đầy gay cấn kịch tính, đậm chất ăn thua của chế độ xếp hạng thay vì Đánh Thường như trước.

Thế nhưng trải qua thời gian, rất nhiều game thủ đã không còn hứng thú với chế độ xếp hạng mới (Dynamic Queue). Họ cho rằng xếp hạng đơn hiện tại đã không còn đúng với ý nghĩa của nó nữa. Lúc này, dường như ai có nhiều người bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại tốt hơn, thì người đó sẽ có thứ hạng cao và kết quả tốt trong Dynamic Queue.

lien-minh-huyen-thoai-che-do-xep-hang-thuan-rank-don-se-bi-riot-khai-tu-vinh-vien

Xếp hạng đơn không còn là nơi phô diễn kỹ năng cá nhân, gánh team nữa. Chính chuyện này đã dấy lên những phản đối cực lớn đối với game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới với chế độ này. Và mới đây, Riot đã đưa ra phán quyết cuối cùng về vấn đề này. Chế độ Solo Queue sẽ bị.. KHAI TỬ VĨNH VIỄN.

“Với sự ra đời của chế độ Dynamic Queue, chúng tôi từ chối ý kiến của một bộ phận game thủ cho rằng các trải nghiệm trong đánh xếp hạng chỉ nên bao gồm solo (đánh một mình) hoặc rủ thêm 1 người bạn mà thôi. Nhưng chúng tôi cho rằng Dynamic Queue cũng không thể hiện chính xác trình độ cá nhân của mỗi người và thứ hạng của họ, tuy nhiên điều đó không khuyến khích một môi trường phối hợp đồng đội tốt.

Đây là lựa chọn khó khăn, nhưng cần phải làm. Sau khi xem xét lợi và hại của Dynamic Queue trong 5 tháng vừa qua. Chúng tôi quyết định không bao giờ sẽ mang Solo Queue trở lại nữa”

lien-minh-huyen-thoai-che-do-xep-hang-thuan-rank-don-se-bi-riot-khai-tu-vinh-vien_1

Đây thực sự là 1 quyết định đã mang đến rất nhiều gạch đá cho cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng gần như chắc chắn, Riot Games vẫn sẽ giữ nguyên quyết định của mình. Những bạn nào mong muốn sự trở lại của chế độ rank đơn thuần túy có thể quên chuyện này đi và chấp nhận với tình hình thực tại.

Ngoài ra, Riot Games cũng giới thiệu về tỷ lệ chọn được vị trí khi thi đấu xếp hạng của game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Cụ thể như sau:

lien-minh-huyen-thoai-che-do-xep-hang-thuan-rank-don-se-bi-riot-khai-tu-vinh-vien_1

Bảng thống kê tỷ lệ chọn thành công vị trí mong muốn của game thủ LMHT trên toàn thế giới.

95% game thủ Hỗ Trợ được đánh vị trí yêu thích của mình, điều này hoàn toàn dễ hiểu khi mà lượng game thủ chọn đánh support là khá ít. Ngược lại, chỉ khoảng 55% người chơi đường giữa được vào lane mà mình mong muốn. Riot cũng thông báo rằng, họ sẽ cố gắng cải thiện tình hình này trong tương lai.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT