Bạn có biết vị tướng nào đại diện cho 12 địa danh chính trong Liên Minh Huyền Thoại?

Thật vậy mỗi khu vực trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ có một vị tướng đại diện cho nó bởi sức mạnh cũng như độ nổi tiếng.

Kết quả hình ảnh cho yasuo ionia

Hãy cùng chúng tôi đến với video tổng hợp các vị tướng đến từ những vùng đất khác nhau nhé


Đọc tiếp bài viết khác...

Sau cộng đồng mạng, tiếp tục đến tuyển thủ nổi tiếng tại ROG Friends lên tiếng về việc SofM gia nhập GAM

Dạo gần đây, có rất nhiều nguồn tin cho rằng SofM sẽ về nước và gia nhập GAM theo tiếng gọi của người thầy Tinikun. Sau cộng đồng mạng, tiếp tục đến tuyển thủ của ROG Friends nói về việc SofM gia nhập GAM.

Sau khi bay cao tại MSI 2017, GIGABYTE Marines bỗng trở thành tâm điểm thu hút mọi sự quan tâm của cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại trong nước và quốc tế. Có thể nói sau 1 thời gian dài kể từ CKTG 2012 mà SAJ mang về cho Việt Nam thì chưa bao giờ nền LMHT Việt mới có 1 bước tiến xa như vậy. Niềm tin cho nền thể thao điện tử nước nhà 1 lần nữa có thể góp mặt ở 1 giải đấu tầm cỡ thế giới, nơi mà các game thủ chuyên nghiệp nước ta có thể cọ sát sánh vai với các game thủ hàng đầu thế giới để rạng danh Việt Nam giờ đây đặt hết niềm tin vào GIGABYTE Marines.LMHT: Sau cộng đồng mạng, tiếp tục đến tuyển thủ nổi tiếng tại ROG Friends lên tiếng về việc SofM gia nhập GAM

Mặc dù có những sự thay đổi sau thành công đó nhưng những bộ khung chính của GAM vẫn còn

Tuy nhiên, một thông tin hết sức bất ngờ khi giải đấu Khu Vực Đại Chiến đang diễn ra gây hoang mang các fan hâm mộ bởi 1 anh chàng khá quen thuộc Hưng Hại Não cũng như cộng động mạng. Nguồn tin được anh chàng này xác nhận chính xác rằng SofM sẽ hồi hương và thi đấu cho GIGABYTE Marines. Không chỉ vậy người đi rừng của GAM hiện tại là Levi sẽ xuất ngoại thi đấu cho Snake như 1 thương vụ trao đổi giữa HLV Tinikun và ban quản lý Snake. Chi tiếttại đây.

LMHT: Sau cộng đồng mạng, tiếp tục đến tuyển thủ nổi tiếng tại ROG Friends lên tiếng về việc SofM gia nhập GAM

Nếu SofM trở về Việt Nam thì khả năng GAM được đi CKTG là rất cao

Mặc dù chỉ là những nguồn tin được coi là vô căn cứ nhưng nếu nhìn lại có thể thấy rằng SofM thi đấu không được tốt tại Trung Quốc khi phong độ của SofM cũng như toàn bộ đội hình Snake eSports đang đi xuống. Còn đối với GAM, khi lần lượt Stark và Slay rời khỏi GAM để thay thế bằng Nevan + Noway thì GAM vẫn chưa có được bộ khung ăn ý của mình khi sau đó Nevan phải nhường vị trí đường trên cho cựu binh Archie và hỗ trợ mới tiếp tục là Sya.

LMHT: Sau cộng đồng mạng, tiếp tục đến tuyển thủ nổi tiếng tại ROG Friends lên tiếng về việc SofM gia nhập GAM

Nhìn chung cả SofM và GAM đều đang xuống phong độ rất nhiều

Đó là những nghi vấn và cộng đồng mạng, ngoài ra mới đây tuyển thủ thi đấu rất lâu năm trong làng LMHT Việt Nam và hiện tại cũng thi đấu cho đội tuyển rất lớn là ROG Friends – Baroibeo cũng chính thức lên tiếng về việc mùa sau SofM sẽ về GAM. Mặc dù Baroibeo là người hài hước nhưng những lời nói chân thật và từ tốn của anh về việc SofM trở lại Việt Nam gia nhập GAM như vậy cũng khiến chúng ta sẽ tin rằng SofM trở về Việt Nam có thể thành sự thật.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT