Bạn có biết vị tướng nào đại diện cho 12 địa danh chính trong Liên Minh Huyền Thoại?

Thật vậy mỗi khu vực trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ có một vị tướng đại diện cho nó bởi sức mạnh cũng như độ nổi tiếng.

Kết quả hình ảnh cho yasuo ionia

Hãy cùng chúng tôi đến với video tổng hợp các vị tướng đến từ những vùng đất khác nhau nhé


Đọc tiếp bài viết khác...

Riot Games bất ngờ thêm hiệu ứng mới cho Amumu – Xác ướp chính thức hồi sinh

Trong bản cập nhật PBE sáng nay là những thay đổi dành riêng cho vị tướng Amumu, một vị tướng khá lỗi thời so với thời điểm hiện nay. Để xem Riot Games đã thêm thắt được gì cho chàng “xác ướp u sầu này nhé”.Amumu

Nội tại Cú Đập Nguyền Rủa

  • Hiệu ứng cũ giảm kháng phép của mục tiêu bị loại bỏ
  • Hiệu ứng mới: Đòn đánh tạo hiệu ứng Nguyền Rủa lên mục tiêu trong 3 giây, khiến chúng nhận thêm 10% sát thương chuẩn khi chịu sát thương phép.

 

Tuyệt Vọng (W)

  • Hiệu ứng mới: Làm mới hiệu ứng Nguyền Rủa trên các mục tiêu xung quanh.

 

Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu (R)

  • Hiệu ứng mới: Nguyền Rủa tất cả mục tiêu trong tầm ảnh hưởng.

Lý do mà Riot đưa ra những thay đổi này là vì họ đang tìm kiếm thêm “ứng cử viên” để đưa vào bản cập nhật tướng tank sắp tới, và Amumu là lựa chọn lý tưởng. Sau đó, do nhận thấy những thay đổi được đưa ra là khá nhỏ và đơn giản, Riot quyết định không cần phải chờ đợi đến bản cập nhật tướng tank mà sẽ “bơm” thêm sức mạnh cho Amumu ngay trong patch 7.7 này.

Những phản hồi của game thủ trên server PBE về cập nhật mới này của Amumu là rất tích cực. Dù chỉ bao gồm hiệu ứng mới Nguyền Rủa và cách giữ hiệu ứng này lâu dài trên mục tiêu, nó giúp những kỹ năng không thật sự thú vị của Amumu có thêm sức ảnh hưởng.

Một số ít tỏ ra không thích những thay đổi này, bởi họ ưa thích những vị tướng có lối chơi đơn giản đang ít dần sau những bản cập nhật lớn như Warwick hay Galio.

 

Trong thời gian tới, rất có thể Riot sẽ tiếp tục cập nhật thêm một số tướng tank khác, nhưng cũng có thể không tùy vào việc họ có tìm ra giải pháp hài lòng cho tướng nào hay không.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT