Bạn có biết vị tướng nào đại diện cho 12 địa danh chính trong Liên Minh Huyền Thoại?

Thật vậy mỗi khu vực trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ có một vị tướng đại diện cho nó bởi sức mạnh cũng như độ nổi tiếng.

Kết quả hình ảnh cho yasuo ionia

Hãy cùng chúng tôi đến với video tổng hợp các vị tướng đến từ những vùng đất khác nhau nhé


Đọc tiếp bài viết khác...

Hàn Quốc đề xuất luật mới trừng phạt cày thuê, Dopa có thể phải đi tù 2 năm và đóng phạt 400 triệu đồng

Nếu “ngựa quen đường cũ”, Dopa có thể phải nhận án phạt tù lên đến 2 năm và mức đóng tiền phạt là 18,000 USD.

Như các bạn đã biết, cày thuê là vấn nạn được coi là nhức nhối nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Nó xuất hiện ở tất cả các server trên thế giới, cho dù là Việt Nam, Bắc Mỹ hay đất nước có nền thể thao điện tử phát triển như Hàn Quốc cũng có. Với chúng ta, cày thuê phổ biến đến mức người chơi coi đó là chuyện bình thường. Một tuyển thủ chuyên nghiệp có thể “nhẹ tựa lông hồng”, tuyên bố giải nghệ chuyển sang cày thuê mà không chú bứt rứt.LMHT: Hàn Quốc đề xuất luật mới trừng phạt cày thuê, Dopa có thể phải đi tù 2 năm và đóng phạt 400 triệu đồng

Thậm chí những game thủ cày thuê nổi tiếng như Trâu Best Udyr hay King of War được coi như những ngôi sao, thần tượng của “giới trẻ”. Rõ ràng, với những điều như vậy thì chúng ta còn thua xa Hàn Quốc về sự chuyên nghiệp. Mới đây, chính phủ Hàn Quốc đã đề xuất một đạo luật cấm boosting (hay còn được hiểu là buff elo hoặc “cày thuê” ở Việt Nam) khiến người có hành vi này đi tù hai năm và nộp 18.000 USD tiền phạt, theo trang web tin tức Inven đưa tin.

“Những hành vi tấn công mạng, xâm nhậm máy chủ bất hợp pháp và các booster chuyên nghiệp là ba tác nhân chính gây ảnh hưởng tới các trò chơi và thể thao điện tử”, đại diện Quốc hội Hàn Quốc thông qua dự luật phát biểu. “Giờ chúng tôi sẽ bảo vệ ngành công nghiệp game và hệ thống eSports thông qua việc sửa đổi luật chơi game.”

LMHT: Hàn Quốc đề xuất luật mới trừng phạt cày thuê, Dopa có thể phải đi tù 2 năm và đóng phạt 400 triệu đồng

Luật được sửa đổi liên quan tới Đạo luật Khuyến khích Ngành Game, và sẽ chủ động trừng phạt “những người chơi đại diện cho giới chuyên nghiệp” hoặc các booster. Luật cũng không đề cập đến hình phạt dành cho những người mua boost, nhưng đây vẫn là một thông tin tốt lành với giới thi đấu eSports chuyên nghiệp.

Riot Games và Hiệp hội Thể thao Điện tử Hàn Quốc (KeSPA) đều quan tâm đặc biệt tới việc chấm dứt “nạn” boosting. Nhưng họ chẳng thể làm được gì nhiều hơn ngoài yêu cầu các công ty boosting ngừng hoạt động và cấm các người chơi bị phát giác.

Đôi khi, Riot còn đâm đơn kiện các công ty boosting ra các tòa án dân sự – nhưng đó là một quá trình tốn kém và dài hơi. Tuy nhiên, giờ thì boosting đã được coi là một hành vi bất hợp pháp tại Hàn Quốc khi Chính phủ nước này rất có thể sẽ ban hành luật.

Boosting không chỉ hủy hoại lòng tin của cộng động người chơi game, mà nó còn ảnh hưởng lớn tới nền eSports chuyên nghiệp. Khi mà hệ thống xếp hạng ngày càng trở nên cạnh tranh bởi lượng người chơi LMHT toàn cầu đang gia tăng, thì nhiều người đã đạt được thứ hạng cao một cách không xứng đáng nhờ vào số tiền mà họ bỏ ra.

“Leo rank” trở nên kém hấp dẫn hơn bởi những người chơi có hành vi boosting xuất hiện ngày càng nhiều. Dự luật này đã được đề xuất bởi một số thành viên của Quốc hội Hàn Quốc, sẽ là một động thái quyết liệt để loại trừ, hoặc ít nhất là hạn chế sự “bành chướng” boosting trên toàn cầu.

Đó có lẽ là lý do tại sao Liên Minh Huyền Thoại của Hàn Quốc phát triển như vậy. Với chúng ta, “LOL” chỉ là một tựa game, dùng để “chơi” hay giải trí mà thôi. Với xứ sở Kim Chi, game là thứ kiếm ra tiền, và đã là “miếng cơm manh áo” thì phải được bảo vệ!

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT