Bật cười vì Thầy Giáo Ba, tự nhận là B52 và mong muốn kết hợp với Jack – J97 trong sản phẩm mới

Có vẻ như Thầy Giáo Ba đã ‘vứt hết liêm sỉ’ để dấn thân vào showbiz rồi.
Trong những ngày cuối năm 2019, scandal giữa Jack và K-Icm có lẽ là việc được cộng đồng mạng chú ý nhất. Khoan nói tới chuyện ai đúng ai sai thì kết quả vẫn là Jack đã tách ra và tự tạo cho mình một nghệ danh mới là J97, anh đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cư dân mạng nói chung và những người nổi tiếng nói riêng.Bật cười vì Thầy Giáo Ba, tự nhận là B52 và mong muốn kết hợp với

J97 leo lên top 1 trending chỉ sau 4 tiếng cho thấy sự ủng hộ lớn của cộng đồng mạng

Tuy nhiên trong số đó, chúng ta bỗng nhiên thấy một cái tên vô cùng quen thuộc là Thầy Giáo Ba a.k.a Ba Gà, Tam Kê cùng vô số nghệ danh được học trò đặt cho. Thậm chí lần này Thầy Giáo Ba của chúng ta còn tạo ra nickname mới cho mình là B52, có thể là học theo J97 của Jack, và bày tỏ muốn kết hợp với chàng ca sĩ này trong những sản phẩm tiếp theo. Hi vọng rằng động thái này của Thầy Giáo Ba chỉ dừng ở mức ủng hộ về mặt tinh thần cho Jack – J97 mà thôi.

Bật cười vì Thầy Giáo Ba, tự nhận là B52 và mong muốn kết hợp với

Giáo án mới của Thầy Giáo Ba Chăng?

Bật cười vì Thầy Giáo Ba, tự nhận là B52 và mong muốn kết hợp với

Thầy Giáo Ba tự nhận mình là B52 và muốn kết hợp với J97

Và gần như ngay lập tức, “thầy giáo quốc dân” của chúng ta bị chính những học trò của mình troll không thương tiếc trên MXH. Có lẽ sự phấn khích quá đà này của Thầy Giáo Ba làm cho đám học trò của anh bất ngờ, họ chỉ muốn người thầy đáng kính của mình tiếp tục cho ra những giáo án “tấu hài” như Susan 0175, Poppy Sách Phép… thay vì đi hát.

Bật cười vì Thầy Giáo Ba, tự nhận là B52 và mong muốn kết hợp với

Bật cười vì Thầy Giáo Ba, tự nhận là B52 và mong muốn kết hợp với

Thầy Giáo ba bị đám học trò của mình trêu không thương tiếc là danh hài và vứt hết liêm sỉ rồi

Bật cười vì Thầy Giáo Ba, tự nhận là B52 và mong muốn kết hợp với Jack – J97 trong sản phẩm mới – Ảnh 6.
Thậm chí mấy học trò giỏi photoshop đã cho ra ngay sản phẩm J97 x B52 không lâu sau đó

Sau khi thất bại toàn tập ở VCSB vừa rồi, Thầy Giáo Ba và những giáo viên tại ngôi trường SBTC đang có vẻ khá rảnh rỗi thì phải. Biết đâu sắp tới chúng ta sẽ thấy “thầy giáo quốc dân” chạy show như ngôi sao chưa biết chừng, học trò của “Anh Ba” chỉ mong thầy đi diễn hài chứ giọng hát của Thầy Giáo Ba “truyền cảm” như thế nào thì ai cũng biết rồi.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT