Bengi tiết lộ lý do cảm động khiến toàn đội SKT T1 chỉ lấy biểu tượng Hoa Hồng làm avatar

Đây có lẽ chính là bí quyết tạo nên sự vĩ đại của SKT T1, giúp họ khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của thế giới

Như các bạn đã biết, biểu tượng Bông Hoa Hồng có lẽ là biểu tượng anh hùng đã quá quen thuộc với mọi game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Là một trong những biểu tượng có sẵn và free từ đầu, so với các biểu tượng khác. Biểu tượng Bông Hoa Hồng được rất nhiều game thủ khởi sự ưa thích lựa chọn cho riêng mình.bengitietlolydocamdongkhientoandoisktt1chilaybieutuonghoahonglamavatar (1)

Tuy nhiên có một điều thú vị mà có thể các bạn không biết, đó là biểu tượng hoa hồng này chính là biểu tượng mặc định của tất cả các thành viên SKT T1K – đội tuyển khởi đầu cho kỷ nguyên vĩ đại của SKT. Đội hình bao gồm những hảo thủ hàng đầu thế giới 1 thời: Impact, Bengi, Faker, Poohmandu và Piglet. Và có những thời điểm, tất cả các thành viên này đã đồng loạt cho biểu tượng của mình…hóa hồng.

Nếu như các bạn hay theo dõi rank Hàn, chắc không còn lạ lẫm gì với hình ảnh tài khoản của Thánh nerf là Hide On Bush hay SKT T1 Faker đều để biểu tượng Hoa Hồng. Thậm chí truyền thống này đã được lặp lại trong khuôn khổ của giải đấu MSI 2016 vừa qua khi họ đối đầu cùng RNG.

bengitietlolydocamdongkhientoandoisktt1chilaybieutuonghoahonglamavatar (2)

Và đương nhiên, chuyện này đã gây tò mò lớn đối với fan hâm mộ trên toàn thế giới. Mới đây bí ẩn này đã được giải đáp trên stream của Bengi khi anh trả lời câu hỏi của người xem.

“Khi chúng tôi (SKT T1) lần đầu thi đấu chuyên nghiệp cùng nhau, chúng tôi hứa với nhau sẽ để Biểu tượng là hoa hồng. Vì thế tới giờ tôi vẫn chưa đổi lại. Thật ra đó biểu tượng mà Azubu Blaze thích nhất, nhưng khi chúng tôi đấu với họ, chúng tôi thống nhất với họ là ai thắng thì sẽ được dùng biểu tượng hoa hồng.

Và chúng tôi đã chiến thắng, nên chúng tôi lấy luôn biểu tượng yêu thích nhất của họ, kiểu như một dạng chiến lợi phẩm ấy. Và chúng tôi nghĩ rằng mình sẽ mạnh mẽ hơn trong đấu trường chuyên nghiệp nếu như để avatar giống nhau.”

bengitietlolydocamdongkhientoandoisktt1chilaybieutuonghoahonglamavatar (3)

Và đây có lẽ chính là bí quyết tạo nên sự vĩ đại của SKT T1, giúp họ khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của thế giới. Vinh quang đến với SKT không chỉ nhờ sự vượt trội về mặt chiến thuật hay kỹ năng cá nhân. Đó còn là sự đoàn kết, cả đội như những người anh em đồng lòng hướng đến chiến thắng.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT