Bí ẩn 6 viên đá vô cực được cất giấu trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại

Dù đã công chiếu hơn 1 tháng nhưng có vẻ như cơn sốt Infinity War vẫn chưa hề hạ nhiệt. Và chắc chắn điều thu hút nhất là sự xuất hiện của những viên đá vô cực được “trùm cuối” Thanos thâu tóm. Vậy bạn có biết rằng, ở Runeterra cũng có những “viên đá vô cực” với đúng những quyền năng, và đặc biệt hơn nữa là đúng y hệt màu như trong vũ trụ Marvel luôn. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình khám phá 6 viên đá vô cực trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại.


Đọc tiếp bài viết khác...

Biết không thể nào đua với Faker, ngôi sao KT Rolster học tập Optimus, tự rút lui khỏi All-Star năm nay

Mới đây, Heo “Pawn” Won-seok, người đi đường giữa của kt Rolster đã thừa nhận rằng, anh không có cơ hội để xuất hiện tại All-Star khi ở cùng đội với Song “Smeb” Kyung Ho, Cho “Mata” Se Hyeong hay Kim “Deft” Hyuk-kyu.

Mới đây, Heo “Pawn” Won-seok, người đi đường giữa của kt Rolster đã thừa nhận rằng, anh không có cơ hội để xuất hiện tại All-Star khi ở cùng đội với Song “Smeb” Kyung Ho, Cho “Mata” Se Hyeong hay Kim “Deft” Hyuk-kyu.Biết không thể nào đua với Faker, ngôi sao KT Rolster học tập Optimus, tự rút lui khỏi All-Star năm nay

Trước đây, Pawn từng khẳng định trên trang cá nhân rằng mình “rất tự tin ở thể thức 1v1 All Star” và mong muốn người hâm mộ giành một phiếu cho mình. Tuy nhiên, Pawn cũng thừa nhận đã từ bỏ cơ hội để xuất hiện tại giải đấu cuối cùng trong năm và anh chàng này cũng nói với người hâm mộ rằng hãy bỏ phiếu cho hai thành viên khác của kt.

 Pawn và Deft

Pawn và Deft

Dù bản thân Pawn đã nói rằng không thể cạnh tranh với các người đồng đội nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng ở vị trí của Pawn có Lee “Faker” Sang-hyeok – tuyển thủ LMHT xuất sắc nhất mọi thời đại. Khả năngPawn có thể vượt trên Faker là điều không thể và người hâm mộ kt Rolster nên giành những lá phiếu của mình cho các thành viên khác trong đội như đúng mong muốn của Pawn.

Hành động của Pawn khiến chúng ta nhớ đến sự rút lui khỏi All Star của cựu ngôi sao đường giữa GAM – Optimus. Tuy nhiên khác biệt ở chỗ, Optimus vẫn có cơ hội rất cao tham dự giải đấu này với lượng vote rất cao. Mặc dù vậy với các dự định khác của bạn thân, Optimus lựa chọn không tham gia All Star.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT