Bộ đôi Pray và GorillA cùng Khan chính thức ở lại Longzhu, tiếp tục sát cánh với nhau trong mùa giải tới

Là khu vực mạnh nhất, đương nhiên những thay đổi về nhân sự của các đội tuyển LMHT Hàn Quốc được quan tâm hơn cả.

Cũng như mọi năm, sau khi kết thúc Chung Kết Thế Giới và chuẩn bị bước sang mùa giải mới, đây là lúc mà các thương vụ chuyển nhượng diễn ra trên khắp các khu vực của Liên Minh Huyền Thoại. Là khu vực mạnh nhất, đương nhiên những thay đổi về nhân sự của các đội tuyển LMHT Hàn Quốc được quan tâm hơn cả.Như chúng tôi đã đưa tin hôm 20/11, HLV của Longzhu là Kim Jung-Soo cùng hai tuyển thủ Kim “PraY” Jong-in & Kang “GorillA” Beom-hyeon đều thông báo rằng họ đã kết thúc hợp đồng với Longzhu. Sau một buổi họp với mục đích thương thảo hợp đồng mới giữa những thành viên trên và đại diện của Longzhu, bộ ba trên đã quyết định trở thành tuyển thủ tự do và sẵn sàng lắng nghe những lời mời chào từ các đội tuyển khác. Bên cạnh bộ đôi đường dưới, Kim “Khan” Dong-ha cũng lưỡng lự giữa việc ở và đi.

LMHT: Bộ đôi Pray và GorillA cùng Khan chính thức ở lại Longzhu, tiếp tục sát cánh với nhau trong mùa giải tới

Thế nhưng, vào 23h ngày 21/11 theo giờ Việt Nam, fanpage Longzhu Gaming đã thông báo về việc giữ chân thành công 2 ngôi sao PraY và GorillA cũng như người đi đường trên Khan. PraY và GorillA đã trải qua nhiều cuộc họp bàn bạc về hợp đồng mới từ ngày 20/11 và cuối cùng đã đạt được sự ổn thỏa.

LMHT: Bộ đôi Pray và GorillA cùng Khan chính thức ở lại Longzhu, tiếp tục sát cánh với nhau trong mùa giải tới

Ngoài ra thì hợp đồng với HLV Jung-su Kim, các thành viên dự bị như Seok-jun Yoon (Justice), Jun-su Jang (Zzus), và Woo-jin Lee (Lucy) đều sẽ kết thúc và Longzhu sẽ không giữ chân các thành viên này. Như vậy thì đội hình chính của Longzhu trong mùa tới sẽ không có gì thay đổi, họ hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tránh đáng gờm tại LCK 2018.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT