Boba Marines phục hận thành công SBTC, tình anh em của Thầy Ba và Sena ‘rạn nứt’ vì quăng game

Trong lần gặp nhau mới nhất của 2 đội tuyển, Boba Marines đã có màn trả thù ngọt ngào trước “đối thủ không đội trời chung” – SBTC.

Là 2 đội tuyển sở hữu các streamer nổi tiếng hàng đầu của cộng đồng LMHT Việt Nam, Boba Marines cùng SBTC đã có những trận đấu giao lưu rất thú vị. Vào một ngày cuối tháng 5 vừa qua, SBTC và BM đã có trận showmatch đầu tiên với sự chứng kiến của hàng trăm nghìn các fan trên các kênh stream của 2 đội tuyển.Ở trận đấu đó, SBTC đã đánh cho BM “te tua” với chiến thắng sau cả 4 ván đấu. Và trong buổi tối ngày hôm qua, 2 đội tuyển đã có cơ hội tái đấu. Tính chất và quy mô của trận đấu này còn lớn hơn rất nhiều vì nó quảng bá cho các trang phục Giả Lập của LMHT mới ra mắt. Bên cạnh đó, trận đấu này còn được trực tiếp trên VETV với những caster chuyên nghiệp. Luật thi đấu cũng rất rõ ràng khi 2 đội tuyển chỉ được sử dụng những vị tướng có trang phục Giả Lập để thi đấu.

LMHT: Boba Marines phục hận thành công SBTC, tình anh em của Thầy Ba và Sena rạn nứt vì quăng game - Ảnh 1.

Ở trận đấu này, thầy Ba tiếp tục thi đấu vị trí đường trên với con bài Yasuo. Sena đi rừng với vị tướng Brand, trong khi đó bộ đôi đường dưới của SBTC có sức mạnh đáng sợ trong khoảng thời gian đầu với 2 lựa chọn Caitlyn – Blitzrank.

Đúng với tính chất của một trận showmatch, cả 2 đội tuyển liên tục cống hiến những pha giao tranh và rất nhiều điểm hạ gục. Đến phút 25, SBTC đã tạo ra một thế trận snowball rất lý tưởng bằng sự vượt trội về cả điểm hạ gục lẫn các công trình trụ.

Thầy giáo Ba cùng những người đồng nghiệp của mình áp đảo đối thủ. Thậm chí chấp cả BM có baron, SBTC vẫn phá hủy mọi thứ trên bản đồ, chỉ trừ nhà chính ra. Và đến lúc này, bước ngoặt của trận đấu bắt đầu xảy ra.

Thật khó tin với lợi thế quá lớn như vậy, SBTC lại có thể quăng game và đánh mất toàn bộ. Bắt nguồn từ một tình huống kêu gọi baron của Sena và Petland, BM đã kêu gọi và có pha giao tranh hoàn hảo, cướp được Baron và quét sạch đối thủ.

Ngay sau tình huống này, thầy Ba đã không giữ được bình tĩnh và phải tạm dừng ván đấu để đấm Sena không trượt phát nào.
Pha lục đục nội bộ của SBTC tại trận Showmatch VS BM – Thầy Giáo Ba đập Tú Sena

Trở lại với diễn biến của ván đấu, SBTC sau khi đánh mất baron cũng đã đánh mất luôn lợi thế của mình. QTV và những người đồng đội với lợi thế về bùa lợi đã đẩy cực mạnh khiến đối phương không thể trụ được. Và cuối cùng sau 40 phút thi đấu, SBTC đã phải nhận thất bại nhờ khả năng quăng game xuất sắc đáng kinh ngạc.

Dẫu vậy với một trận showmatch, thắng thua không phải là vấn đề quá lớn. Cả 2 đã cống hiến cho người xem những giây phút giải trí rất thú vị. Hy vọng sẽ tiếp tục có những kèo đấu showmatch như thế này trong tương lai để các fan có thể thỏa mãn nhìn thấy thần tượng của mình so tài.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT