C9 Hai 1 game thủ rất được yêu thích tại Việt Nam Mang Rumble lên dường trên

C9 Hai 1 game thủ rất được yêu thích tại Việt Nam Mang Rumble lên dường trên nướng chín Yasuo tại Rank NA

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video C9 Hai 1 game thủ rất được yêu thích tại Việt Nam Mang Rumble lên dường trên về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Top 5 vị tướng đang thống trị khu rừng Đấu Trường Công Lý trong phiên bản 7.9 Liên Minh Huyền Thoại

Cùng điểm danh những lựa chọn đi rừng hàng đầu kể từ khi bản cập nhật giữa mùa giải 7.9 ra mắt.Phiên bản 7.9 là bản cập nhật giữa mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2017. Như thường niên, giai đoạn giữa và tiền mùa giải sẽ là khoảng thời gian Riot Games đưa ra hàng loạt thay đổi nhằm đa dạng hóa gameplay trò chơi. Từ trang bị, bùa lợi, lối chơi cho đến làm lại nhóm tướng đỡ đòn.

Nhiều chỉnh sửa như vậy nên sẽ cần kha khá thời gian để game thủ thích nghi, làm quen hoàn toàn. Đồng thời phiên bản 7.9 đang chứng kiến sự chuyển dịch khá lớn về xu thế chọn tướng ở các vị trí. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu Top 5 vị tướng đang thống trị khu rừng Đấu Trường Công Lý trong phiên bản 7.9 Liên Minh Huyền Thoại.

Elise

Nếu cần tìm một vị tướng đi rừng ổn định nhất trong vòng vài mùa giải vừa qua thì Elise chắc chắn là ứng viên nặng ký. Kể từ nửa sau năm 2015, cô nàng Nữ Hoàng Nhền Nhện chưa bao giờ nằm ngoài nhóm tướng đi rừng được ưa chuộng hàng đầu cả ở trong chế độ xếp hạng lẫn đấu trường chuyên nghiệp.

Top 5 vị tướng đang thống trị khu rừng Đấu Trường Công Lý trong phiên bản 7.9 Liên Minh Huyền Thoại

Cũng như những vị tướng có cơ chế chuyển dạng khác (Nidalee, Jayce), sở hữu lượng chiêu thức vượt trội ở 2 dạng Người và Nhện nên Elise rất mạnh đầu trận. Dọn rừng nhanh, gây áp lực, thiếp lập gank từ sớm cực tốt cùng khả năng truy đuổi, độ cơ động cao. Chỉ cần tung chính xác E Kén Nhện thì rất khó để đối thủ thoát khỏi pha gank của cô.

Bộ kỹ năng đa dạng cho phép Elise thích ứng được với rất nhiều lối chơi và dạng đội hình. Sát thương, khống chế, chống chịu, kiểm soát rừng, mục tiêu lớn,… tất cả tiêu chí đó Elise đều làm được từ mức tốt trở lên. Một vị tướng đi rừng toàn diện, đồng thời từ lâu không hề dính đợt giảm sức mạnh nào. Những người chơi Elise chẳng cần đắn đo liệu thay đổi lớn trong phiên bản 7.9 có ảnh hưởng đến vị tướng yêu thích của mình.

Graves

Graves, một trong những vị tướng làm lại thành công bậc nhất lịch sử trò chơi. Kể từ sau khi làm lại đầu năm 2016, Graves luôn là quân bài đi rừng được đông đảo người chơi yêu thích với lối chơi mạnh mẽ, phóng khoáng của mình. Trên đấu trường chuyên nghiệp sau khi trải qua đủ mọi “bảy nổi ba chìm”, Graves hiện tại đang tận hưởng giai đoạn hoàng kim.

Top 5 vị tướng đang thống trị khu rừng Đấu Trường Công Lý trong phiên bản 7.9 Liên Minh Huyền Thoại

Dính đợt nerf khá mạnh tay ở phiên bản 7.8 khi chiêu E Rút Súng Nhanh bị loại bỏ chỉ số kháng phép cộng thêm nhưng Graves không hề bớt hot chút nào. Dù bị giảm sức mạnh nhưng trong hoàn cảnh các tướng đi rừng khác cũng không khá khẩm hơn là bao, Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật vẫn là lựa chọn hàng đầu hiện tại cho vị trí đi rừng.

Điểm mạnh nhất của Graves đương nhiên là lượng sát thương khủng mang lại, dồn sát thương hay gây sát thương theo thời gian đều tốt. Trong bộ 3 tướng đi rừng gánh đội từng làm mưa làm gió đầu năm 2016 (Nidalee, Kindred, Graves) chỉ còn Graves là vẫn đứng vững trong khi 2 đồng nghiệp đã “lạc trôi” tận phương nào.

Ivern

Ivern không mấy phổ biến Việt Nam nhưng tại máy chủ Hàn Quốc hay cả các giải đấu chuyên nghiệp, Thụ Thần Thân Thiện được đánh giá rất cao, thường là cái tên các đội tranh giành ngay từ Cấm Chọn nhờ lối chơi độc đáo, bộ kỹ năng mang lại khả năng kiểm soát, hỗ trợ đồng đội cực tốt của mình.

Top 5 vị tướng đang thống trị khu rừng Đấu Trường Công Lý trong phiên bản 7.9 Liên Minh Huyền Thoại

Nội tại Người Bạn Của Rừng Già cho phép Ivern dọn quái rừng, cướp rừng siêu tốc, không mạnh trong những tình huống đơn đấu do sát thương hạn chế nhưng Ivern gank không tệ chút nào nhờ lượng khống chế từ E Hạt Hư Hỏng và Q Rễ Rắc Rối. W Kiến Tạo Bụi là công cụ lợi hại thiết lập gank bất ngờ hoặc đơn giản để kiểm soát tầm nhìn.

Cơ chế nội tại tạo phiên bản bùa độc đáo, Ivern có thể nhường Bùa Xanh, Bùa Đỏ cho các vị trí đi đường thoải mái ngay từ cấp 5, rồi cả người bạn Daisy quấy rối giao tranh vô cùng khó chịu nữa. Rất nhiều ưu điểm có thể kể ra, tuy vậy Ivern là vị tướng cần được chơi bởi những người đi rừng kinh nghiệm trong các bước di chuyển, đặt vào một đội hình ăn ý, gắn kết với nhau, có ý đồ chơi rõ ràng để phát huy hiệu quả. Điều này thì rất hiếm gặp ở máy chủ Việt Nam.

Sejuani

Trong số 3 vị tướng đỡ đòn được làm lại ở phiên bản 7.9, Sejuani là vị tướng đang thành công nhất cho đến lúc này. Đâu phải ngẫu nhiên đội ngũ cân bằng của Riot phải tung ra bản cập nhật bất thường niên để giảm sức mạnh Sejuani từ chỉ số máu cơ bản, nội tại đến chiêu W mới Mùa Đông Thịnh Nộ chỉ sau vài ngày ra mắt.

Top 5 vị tướng đang thống trị khu rừng Đấu Trường Công Lý trong phiên bản 7.9 Liên Minh Huyền Thoại

Bộ chiêu thức của Sejuani rõ ràng đã được nâng cấp mạnh. Nội tại Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc với lượng chống chịu từ Băng Giáp và đòn đánh cường hóa Phá Băng kết hợp cùng W Mùa Đông Thịnh Nộ giúp cô cải thiện đáng kể tốc độ dọn rừng cũng như gây sát thương, giao tranh ngay từ những cấp độ đầu. Cơ chế mới của E Băng Giá Vĩnh Cửu đem lại khả năng khống chế cực mạnh và liên tục lên cả đội hình đối phương.

Cái giá phải trả là chiêu cuối Nhà Ngục Buốt Giá bớt đi độ bá đạo trong giao tranh tổng khi chỉ còn có thể làm choáng 1 mục tiêu xem chừng quá rẻ. Đầu trận không còn quá yếu như trước mà khả năng chống chịu, càn lướt trong giao tranh về sau vẫn chẳng hề suy giảm, Sejuani ngay lập tức trở thành hot pick ở vị trí đi rừng và cả đường trên. Nhiều khả năng sẽ tiếp tục là những đợt nerf nhắm vào cô nàng này.

Master Yi

Tỉ lệ thắng lẫn cấm chọn của Master Yi tại máy chủ Hàn Quốc tăng vọt kể từ khi được tăng sức mạnh với cơ chế nội tại Chém Đôi mới trong phiên bản 7.2. Dù chưa có dịp xuất hiện tại các giải đấu chuyên nghiệp, cũng đã quá lâu rồi mới được thấy Kiếm Sư Wuju có tên trở lại trong nhóm tướng đi rừng hàng đầu tại các bậc rank cao.

Top 5 vị tướng đang thống trị khu rừng Đấu Trường Công Lý trong phiên bản 7.9 Liên Minh Huyền Thoại

Nội tại không còn bị hủy nếu phát chém đầu hạ gục mục tiêu, cơ chế mới này gia tăng giúp Master Yi dọn rừng nhanh hơn nhiều, yếu tố vô cùng quan trọng ở đầu trận với vị tướng này. Đồng thời W Thiền cộng dồn 1 điểm nội tại mỗi giây ở trạng thái Thiền, Master Yi có thể reset nội tại rất nhanh trong giao tranh.

Master Yi là vị tướng rất thú vị, tiềm năng gánh đội cao những cũng tồn tại không ít nhược điểm. Bộ kỹ năng hết sức đơn giản, người mới chơi cũng có thể nắm bắt được phần nào. Tuy nhiên để chơi “Master” Master Yi ở trình độ cao thì khó vô cùng. Đòi hỏi khả năng di chuyển, chọn thời điểm lao vào giao tranh hợp lý, dùng Q Tuyệt Kỹ Alpha để né chiêu đối thủ cực kỳ khéo léo mới có đất diễn.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT