Cách để trở thành sát thủ núp lùm với MaoKai

Núp lùm và hưởng thụ thôi .. :v

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Cách để trở thành sát thủ núp lùm với MaoKai về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Hóa ra đây là lý do xạ thủ WE tốc biến về phía team địch rồi chết, ngay trong CKTG LMHT mùa 7

Xạ thủ hàng đầu thế giới… ấn nhầm nút.

Ngày hôm qua, Team WE đã có 2 chiến thắng liên tiếp ở vòng Khởi Động CKTG mùa 7. Tuy nhiên trong trận đấu với Lyon Gaming, chiến thắng là không hề dễ dàng với nhà cựu vô địch Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc.Chúc mừng bạn vì đã giành chiến thắng trước Lyon Gaming, bạn thấy sao khi đánh bại đối thủ ở ngay trên sân nhà như thế này?

Tôi rất vui vì đã có nhiều người hâm mộ cổ vũ cho mình. Thật lòng mà nói thì trận đấu này chẳng dễ dàng chút nào. Nhưng mà thắng thì vẫn tốt hơn là thua.

LMHT: Hóa ra đây là lý do xạ thủ WE tốc biến về phía team địch rồi chết, ngay trong CKTG LMHT mùa 7

Nhân nói về việc trận đấu này không dễ dàng, đối với khán giả phương tây thì Team WE được mệnh danh là đội “late game“, đội “rồng ngàn tuổi“. Các bạn đã kéo dài trận đấu tới hơn 45 phút. Đây có phải là chiến lược từ trước không khi mà kéo dài trận đấu tới cuối trận! Hay là các bạn đã kết thúc trận đấu sớm hơn dự tính?

Thật sự thì chúng tôi không nghĩ tới việc trận đấu lại kéo dài đến thế. Trận đấu này chẳng theo kế hoạch ban đầu một chút nào. Ý tôi là trong giai đoạn đầu trận ấy. Nên là nó mới bị kéo dài như thế.

Hình ảnh có liên quan

May là các bạn vẫn có thể giành chiến thắng. Có một giai đoạn trong trận đấu với Lyon Gaming mà bạn đã Tốc Biến thẳng vào đội hình đối phương và tình huống đó trông rất là buồn cười. Chuyện đó đã xảy ra như thế nào vậy?

Tôi định bấm chiêu cuối mà rốt cuộc lại bấm nhầm phím F ở dưới. Đó là lí do tại sao tôi lại bay thẳng vào phía đối thủ và…lên bảng như vậy.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT