Cảm nhận của Jensen ‘PVB sở hữu kỹ năng cực tốt; phở Việt Nam là cực phẩm, ăn cả ngày không chán’

Dù giành chiến thắng khá thuyết phục trước Phong Vũ Buffalo nhưng Jensen vẫn cho rằng Team Liquid cần cải thiện rất nhiều tại MSI 2019.

Team Liquid đã có màn khởi đầu tại MSI 2019 tương đối tuyệt vời khi giành chiến thắng hoàn hảo 3-0 trước đội chủ nhà Phong Vũ Buffalotrong loạt trận Bo5 thuộc vòng 2 Vòng khởi động. Sau trận đấu, chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn cùng Nicolaj “Jensen” Jensen – Tuyển thủ Đường giữa của nhà Đương kim vô địch Bắc Mĩ và là một trong những người chơi có màn thể hiện ấn tượng nhất trong trận đấu vừa qua.Chào Jensen, trước tiên xin gửi lời chúc mừng tới Team Liquid với thắng lợi vừa qua. Cảm giác của bạn vào lúc này thế nào?

Tôi cảm thấy rất tuyệt. Nhưng nói thật là màn trình diễn vừa rồi vẫn chưa đúng với sự kỳ vọng của toàn đội. Chúng tôi cần nỗ lực luyện tập hơn nữa để chuẩn bị cho vòng bảng MSI 2019.

Phong Vũ Buffalo đặt mục tiêu lọt vào top 4 đội mạnh nhất ở MSI 2019 năm nay. Sau trận đấu vừa rồi, bạn nghĩ họ cần cải thiện điều gì để đạt được mục tiêu đó?

Phong Vũ Buffalo chơi tốt hơn tôi nghĩ. Đặc biệt, bản thân tôi thấy rằng họ có kỹ thuật cá nhân rất tuyệt vời. Tôi nghĩ điều họ cần cải thiện nhất là tránh mắc những sai lầm không đáng có. Trong trận đấu vừa rồi có thời điểm họ kiểm soát rất tốt nhưng rồi đột nhiên “throw” hoặc Marcro không chuẩn xác lắm. Tôi nghĩ đó chính là vấn đề lớn nhất của họ.

LMHT: Cảm nhận của Jensen PVB sở hữu kỹ năng cực tốt; phở Việt Nam là cực phẩm, ăn cả ngày không chán - Ảnh 2.

Jensen là người đạt MVP trong ván đấu thứ 2 giữa Team Liquid và Phong Vũ Buffalo

Mục tiêu của bạn ở MSI 2019 là gì?

Thật sự mà nói, đây là lần đầu tôi tham dự MSI và tôi muốn được chơi trận chung kết. Và nếu lọt vào top 4 thì cũng là một kết quả không tồi. Nhưng tôi tới Team Liquid không phải để trở thành một đội bình thường. Tôi muốn được chơi trong trận chung kết. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, rút kinh nghiệm từ những sai lầm từng mắc phải. Tôi nghĩ nếu làm được như vậy, mục tiêu lọt vào trận chung kết hoàn toàn có thể vươn tới.

Bạn nghĩ đội nào là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch?

SKT T1 và IG đang có phong độ rất cao. Chúng tôi đã luyện tập với G2 Esports và nhận ra họ cũng mạnh không kém 2 đội kia. Tôi thấy nhiều người đặt kỳ vọng rất cao vào IG. Vì thế nếu không phải là Team Liquid thì chỉ có thể là IG.

LMHT: Cảm nhận của Jensen PVB sở hữu kỹ năng cực tốt; phở Việt Nam là cực phẩm, ăn cả ngày không chán - Ảnh 3.

Bạn và CoreJJ có vẻ rất thích phở của Việt Nam. Vậy 2 bạn đã được thưởng thức món đó kể từ khi đặt chân đến đây chưa?

Từ ngày tới Việt Nam, chúng tôi ăn phở mọi ngày tại khách sạn. Hôm qua, chúng tôi rủ nhau đến một hàng phở. Sau khi thử thì tôi nhận ra món đó đúng là danh bất hư truyền, không muốn nói là ngon hơn tôi tưởng nữa. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục ăn phở trong những ngày sắp tới.

Sau vài ngày trải nghiệm, bạn thích Việt Nam chứ? Bạn có điều gì muốn nói đến các CĐV của Team Liquid tại Việt Nam không?

Cho đến giờ thì mọi thứ rất tuyệt. Con người ở Việt Nam thật thân thiện. Nhưng phải công nhận ở đây nóng thật đấy. Tôi đang cố làm quen với thời tiết, ngoài ra thì tất cả đều ổn. Gửi các CĐV Team Liquid tại Việt Nam, chúng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng!

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT