Camille Sở hữu sức mạnh Tiềm Ẩn có thể đá cả THẾ GIỚI

Mới khai thác được sức mạnh tiềm ẩn vốn có của Camille đó là kỹ năng đá cá thể giới cực hay và bá

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Camille Sở hữu sức mạnh Tiềm Ẩn có thể đá cả THẾ GIỚI về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

351 trang phục, 74 vị tướng sẽ được nâng cấp hiệu ứng mà game thủ sử dụng nhiều nhất trong LMHT

Sau những phản hồi mang tính tích cực, Riot Games nhận ra họ cần phải nâng cấp lại một số hiệu ứng cho các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại “xưa cũ”.Nếu như bạn là những fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại hay chăm chút, để ý những điều nhỏ nhặt. Chắc hẳn bạn sẽ thấy thời gian gần đây, Riot Games khá là chau chuốt thiết kế các vị tướng và trang phục mới, đặc biệt là hiệu ứng biến về. Quả thật với những hiệu ứng mới lạ, người chơi cảm thấy thích thú hơn rất nhiều những lúc B về bệ đá cổ, hồi phục và mua những trang bị chuẩn bị cho các cuộc đụng độ mới.

351 trang phục, 74 vị tướng sẽ được nâng cấp hiệu ứng mà game thủ sử dụng nhiều nhất trong LMHT

Sau những phản hồi mang tính tích cực, Riot Games nhận ra họ cần phải nâng cấp lại một số hiệu ứng cho các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại “xưa cũ”. Cụ thể, sẽ có khoảng 74 tướng và 351 trang phục được Riot sửa lại trong đợt này. Hãy cùng đến với những chia sẻ của đội thiết kế Riot Games về kế hoạch sắp tới của họ nhé.

“Xin chào các Anh Hùng!

Hãy nói về các hiệu ứng biến về nào. Tôi là một fan bự của nó đấy, và tôi biết là nhiều người chơi cũng vậy. Những vị tướng nên có những khoảng khắc riêng thú vị, thay vì đứng yên và nhìn chằm chằm vào khoảng không vô tận trước mặt, nhàm chán kinh khủng luôn.

Có rất nhiều vị tướng và trang phục hiện tại đang thiếu phần này, và đang ở trạng thái “nhìn chằm chằm” đã nêu trên. Nhưng sự thật là làm lại hiệu ứng biến về cho tất cả bọn họ là một việc không hiệu quả, rất mất thời gian và công sức, nó thậm chí có thể khiến cho mọi nhân viên làm việc trong bộ phận hình ảnh phải ngưng tất cả hoạt động khác để dồn sức vào nó.

Vì thế nên, đây là kế hoạch của chúng tôi để cập nhật nó trong thời gian sớm nhất (ví dụ: phiên bản 7.5 = sớm)

Đây là hình ảnh Ahri trước chỉnh sửa, bạn thấy đấy, cô ta cứ đứng ỳ ra đấy, lúng túng, cứ như là đang bối rối vì vừa làm một quả băng trụ fail lên tới nóc vài phút trước. Tại sao cô ta lại có thể nghĩ là mình có thể lãnh hết mấy phát bắn từ trụ kia chứ? Ừm, một ý nghĩ ngu xuẩn, thật là xấu hổ!

 Trước khi sửa

Trước khi sửa

 Sau khi sửa

Sau khi sửa

Còn đây là cô ta sau chỉnh sửa, sử dụng lại một hiệu ứng có sẵn (trường hợp này là hoạt ảnh khi bạn đứng yên một thời gian), để làm hiệu ứng biến về. Nó có nhiều hoạt ảnh và cá tính hơn. Cô nàng Hồ Ly này có vẻ đang lên kế hoạch, giao tiếp với đồng đội, có thể là đang tìm cách lấy một quả Penta chăng. Điều này có thể mang lại niềm vui và hạnh phúc cho ai đó thì sao, ai biết được?

Sau lần chỉnh sửa này, những vị tướng không có hiệu ứng biến về sẽ có một cái, và những trang phục không có hiệu ứng sẽ mang hiệu ứng của trang phục mặc định.

OK, việc này sẽ xuất hiện trên PBE sớm thôi. Tôi mong chờ việc này có được ấn tượng từ các bạn!”

Những câu hỏi thường gặp:

Hỏi: Ủa vậy các hoạt ảnh khi được tái chế thành hoạt ảnh biến về thì có bị loại bỏ khỏi vị trí gốc của nó không?

Trả lời: Không, chúng sẽ có sự trùng lặp!

Hỏi: Còn những tướng có hiệu ứng rồi thì có ảnh hưởng gì không? Tôi chán cái cảnh Nasus khụy gối xuống và nhìn vào khoảng không lắm!

Trả lời: Rất tiếc là không.

Hỏi: Cho tôi tí thống kê đi nào!

Trả lời: Có 74 tướng chưa có hoạt ảnh sẽ được chỉnh sửa (wtf? hơn 1 nửa). Và sẽ có 351 cái trang phục nhận được chỉnh sửa.

Hỏi: Ông có thể cho tôi biết tại sao các ông lại đi đến lựa chọn này không?

Trả lời: Chắc chắn rồi! Như đã nói ở trên, có quá nhiều tướng và trang phục phải chỉnh sửa, mà đội ngũ hình ảnh của chúng tôi thì chẳng thể kham nổi (bọn họ toàn là trùm siêng không đấy). Vả lại lúc nào chúng tôi cũng còn nhiều thứ phải ưu tiên để làm trước nữa.

Chúng tôi đã từng thử làm một vài kiểu đứng yên cho hiệu ứng biến về (như siêu nhân gao biến hình ấy), nhưng chúng tôi thấy nó không thích hợp với những tiêu chí mà chúng tôi đặt ra – nó cần phải có nhiều hoạt ảnh hơn cơ. Cuối cùng chúng tôi đã đi đến cách hiện thực này, một cách thông minh và không tốn quá nhiều năng lượng.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT