Cạn lời trước những pha ‘Đồng’ nhập tại LCS mùa hè 2016 tuần 3+4

Những pha xử lý fail không chỉ có tại đồng đoàn …

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Cạn lời trước những pha ‘Đồng’ nhập tại LCS mùa hè 2016 tuần 3+4 về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

10 bí quyết “Lên Trình” nhanh khi chơi Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2)

Tiếp tục điểm qua những bí quyết mà không phải ai cũng biết để “Lên Trình” nhanh vùn vụt nhé!Đặt mình vào suy nghĩ của người đi Rừng

Thường thì người ta chỉ đoán bằng cảm giác về vị trí của người Đi Rừng đối phương chứ không biết chính xác được hắn đang ở đâu (một số người còn chả thèm đoán). Nhưng để ý một chút sẽ khiến mọi chuyện trở nên cực kì dễ dàng! Nếu bạn Đi Rừng, nhìn thấy 2 người chơi Đường Dưới đội bạn đang đẩy tận trụ đối phương, còn Đường Trên của bạn thì đang farm trong trụ, chịu đổi máu lấy chỉ số lính, bạn sẽ gank ai đầu tiên?

Chạy nhanh còn kịp!

Tương tự, nếu bạn thấy kẻ địch vừa mất tất cả để hạ gục đồng mình, và hắn thì vẫn còn đang cố níu kéo vài con lính hoặc đập trụ, bạn sẽ tới để lấy một mạng miễn phí của hắn hay tiếp tục chơi đùa với quái rừng? Nếu hắn đã có lòng thì tội gì mình không góp chút… nước chấm phải không? Chỉ đơn giản là dành một chút thời gian đặt mình vào suy nghĩ của người Đi Rừng, bạn hoàn toàn có thể từ chối lời hỏi thăm sức khỏe của hắn, và không trở thành cái ATM di động cho đối thủ rồi!

 

Tìm hiểu Meta, xem các Giải Đấu

Xem đấu giải giúp kiến thức game của bạn tiến bộ rất nhanh!

Điều này không có nghĩa là những gì bạn xem được ở các trận đấu chuyên nghiệp sẽ được áp dụng vào trận rank của bạn, nhưng hãy dành thời gian để hiểu biết và tiến bộ hơn! Hãy để ý hơn một chút. Bạn có thấy họ đảo lane khi phá xong trụ Đường Dưới không? Bạn có thấy họ ăn Baron sớm khi sở hữu 2 Rồng Đất không? Bạn có thấy họ chơi Yasuo không?…

Có rất nhiều điều để nói về các trận đấu chuyên nghiệp, và luôn có gì đó hữu ích cho chúng ta. Bởi trò chơi trong đó gần với “chuẩn mực” hơn, không mấy khi có Feed, Troll, gank team 20gg… Đừng chỉ chăm chăm vào các Video hightlight, vì nó chỉ là một phần nhỏ của trận đấu thôi.

Để ý về cách di chuyển, cách xây dựng trang bị, cách trao đổi chiêu thức, cách tổ chức đội hình, khi nào lấy mục tiêu, khi nào tập trung toàn đội… Bạn sẽ có được rất nhiều điều hữu ích mà nhiều người chơi rank thấp không có thời gian để có.

Từ bỏ thái độ tiêu cực

Tiêu cực thái quá hoàn toàn có thể dẫn đến thua cuộc. Trong khi có thể không đến nỗi thua, nhưng việc chửi bới có thể khiến ai đó (hoặc chính bạn) AFK , ai đó chỉ đứng trên Bệ Đá Cổ và cắm mắt… Ngay cả khi không ai bỏ trận đấu thì thời gian chat của bạn sẽ lấy đi rất nhiều thứ như nhìn bản đồ, farm, tập trung đi đường… tất nhiên có lúc bạn sẽ cảm thấy thật tệ hại, nhưng nếu bạn nói ra quá nhiều, thì sự tệ hại đó sẽ nhân 5 lần, ảnh hưởng tới cả 5 người đội bạn…

Nếu gặp phải những người chơi tệ lại thích nói nhiều, hãy thể hiện mình là người khác biệt. Đừng ở cùng đẳng cấp với họ, đừng tranh cãi gì cả. Con ếch sẽ chỉ biết về cái giếng, và quá khỏ để ếch hiểu về biển lớn mà bạn đang cố gắng miêu tả cho nó cả. Thật tệ nếu bạn lại giống con ếch và cùng tranh cãi về độ to nhỏ của cái giếng đó…

mute

Phải thật đẹp trai khi chơi game nhé!

Tắt chat nếu cần thiết, dành thời gian đó để tìm ra cách chiến thắng chứ không phải để chứng minh ai mới xứng đáng với Đồng V huyền thoại.

Mở rộng bể tướng: Khắc Chế của Khắc Chế

Nếu bạn là boy 1 champ cũng chẳng sao cả. Tuy vậy, cố đấm ăn xôi chọn kèo tướng khắc chế quá mạnh mẽ kiều như Master Yi với Malphite, Garen với Teemo… thì bạn sẽ mất đi rất nhiều ảnh hưởng của mình tới trận đấu.

Hiểu biết về Khắc Chế tướng sẽ cho bạn cơ hội rất lớn để có một game đơn giản dễ thở hơn. Hãy biết về tướng sẽ khắc chế vị tướng mà bạn chơi, chuẩn bị tinh thần, lên kế hoạch sẵn sàng khi gặp phải hắn. Hoặc nếu cảm thấy không thể chống lại, hãy nghĩ về việc đảo đường, kêu gọi rừng từ trước khi vào game. Nếu bạn có lợi thế chọn tướng sau, hãy xem xét chọn tướng khắc chế của khắc chế luôn. Tất nhiên là nếu bạn có thể chơi được tướng đó.

Bạn có biết chống lại Jax nếu cầm Master Yi chứ?

Hãy thử nghĩ xem bạn sẽ làm được những gì với Tryndamere khi đối đầu với Teemo? Tại sao không thử chơi Pantheon hay Yorick, Jayce để người Đi Rừng đỡ khổ hơn, đội bạn  đỡ phải lo lắng hơn?

Đây là lí do tại sao bạn nên chơi nhiều hơn 1 – 2 tướng nhất định. Bởi thông thạo nhiều tướng hơn sẽ khiến bạn không bị lúng túng, và sẽ nắm thế chủ động ngay từ khi trận đấu chưa bắt đầu. Mọi thứ rất sáng sủa!

Kết Luận

Có thể bạn cả thấy đã tới giới hạn cao nhất, có thể bạn đã hiểu hết những điều này… nhưng hãy nhớ rằng những lời khuyên sẽ còn có ý nghĩa tới những rank cao nhất của trò chơi, bởi ở đâu cũng sẽ có khuyết điểm cả.

Nếu bạn thấy những điều này là hữu ích, thì thật tuyệt vời, bạn đã sẵn sàng cho việc “nhảy rank” chưa?

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT