[Cao Thủ Hàn] C9 Rush gánh team siêu lực với Kha’Zix đi rừng ft Maple, SwordArt vs Tempt

Rush vừa về rank Hàn đã đi tàn sát võ lâm đồng đạo rồi

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video [Cao Thủ Hàn] C9 Rush gánh team siêu lực với Kha’Zix đi rừng ft Maple, SwordArt vs Tempt về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Liên Minh Huyền Thoại: Bảo mật kém, Trang Phục TỐI THƯỢNG mới của Riot chưa ra mắt đã bị rò rỉ

Được biết thanh niên ItWasOwen này là một trong những “Thánh Dự” nổi tiếng ở Reddit. Anh chàng thường xuyên tiết lộ chính xác những thông tin mật trong những bản cập nhật mới của Liên Minh Huyền Thoại.

Như chúng tôi đã đưa tin thì vào đêm qua, trên trang fanpage chính thức của League of Legends xuất hiện một bức ảnh kỳ lạ. Trong đó, người ta thấy hình ảnh của Lux Vệ Binh Tinh Tú đứng nhìn lên bầu trời đêm. Lúc này đang có 4 ngôi sao băng đang bay xuống: 2 màu hồng và 2 màu xanh.lienminhhuyenthoaibaomatkemtrangphuctoithuongmoicuariotchuaramatdabirori

Bức ảnh được đăng tải cùng với caption là: “You are not alone.” Chính vì thế nhiều người cho rằng, đây là hành động quảng bá cho trang phục mới của Riot Games. Khả năng cao chúng ta sẽ chào đón 4 skin mới đến với nhóm Vệ Binh Tinh Tú.

lienminhhuyenthoaibaomatkemtrangphuctoithuongmoicuariotchuaramatdabirori-1

Ngay sau khi những thông tin này được đăng tải, trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại reddit cũng bất ngờ xuất hiện bài đăng của 1 user tên là ItWasOwen. Trong bài đăng này anh đã bật mí cho chúng ta biết không chỉ tên của 4 vị tướng sẽ nhận trang phục Tinh Tú mà thậm chí anh còn cho chúng ta biết trang phục Tối Thượng năm nay sẽ dành cho Lux. Thậm chí skin của vị tướng mới Ivern chưa ra mắt cũng được xuất hiện luôn.

Lulu Vệ Binh Tinh Tú (1350 RP)

Janna Vệ Binh Tinh Tú (1350 RP)

Poppy Vệ Binh Tinh Tú (1350 RP)

Jinx Vệ Binh Tinh Tú (1820 RP)

Nguyên Tố Sư Lux (3250 RP)

Vua Kẹo Ivern (1350 RP)

lienminhhuyenthoaibaomatkemtrangphuctoithuongmoicuariotchuaramatdabirori-1

(Giá bán tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ)

Được biết thanh niên ItWasOwen này là một trong những “Thánh Dự” nổi tiếng ở Reddit. Anh chàng thường xuyên tiết lộ chính xác những thông tin mật trong những bản cập nhật mới của Liên Minh Huyền Thoại. Có thể kể đến như bản cập nhật Bilgewater và chế tạo Hextech và hầu hết đều đúng.

lienminhhuyenthoaibaomatkemtrangphuctoithuongmoicuariotchuaramatdabirori

Ngoài 4 cái tên sẽ sát cánh cùng Lux Vệ Binh Tinh Tú là Lulu, Janna Jinx và Poppy thì chúng ta sẽ được chào đón một trang phục Tối Thượng dành cho Lux. Đã khá lâu rồi kể từ sau skin DJ Sona, người ta mới thấy một trang phục 799 RP ra đời. Hiện tại, vẫn chưa có bất cứ đại diện nào của Riot Games có bình luận về bài viết này.

Cùng chờ xem những dự đoán này có trở thành hiện thực hay không nhé. Nhiều khả năng Riot sẽ có thông tin chính thức cho chúng ta trong thời gian rất sớm nữa thôi!

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT