Cặp đôi Thresh & Madlife: Bi kịch của những người GIỎI NHẤT trong Liên Minh Huyền Thoại

Từng là tướng hỗ trợ đứng đầu ở phân lớp của mình, Thresh giờ đây lại phải chật vật cạnh tranh một suất đánh chính ở các giải đấu chuyên nghiệp với tỉ lệ xuất hiện hiếm hoi. Madlife – huyền thoại bất tử từng đưa Thresh lên đỉnh thế giới – cũng lạc lối trên con đường tìm cho mình một danh hiệu xứng tầm. Nhưng vì đâu mà hai cá thể từng là tốt nhất lại tuột dốc không phanh như vậy? Và liệu còn cơ hội cho họ trở lại trong tương lai không? Hôm nay mời các bạn cùng bọn mình khám phá Cặp đôi Thresh – Madlife: Định mệnh bất hạnh của những người giỏi nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

 


Đọc tiếp bài viết khác...

Không chỉ sửa Maokai, Zac và Sejuani, một vị tướng tank nữa cũng sắp được Riot làm lại

Có thể thấy rằng, trọng tâm của bản cập nhật giữa mùa 2017 chính là lớp tướng Tiên Phong (Vanguard), tuy nhiên ai cũng công nhận, vẫn còn rất nhiều vị tướng thuộc nhóm này cần được Riot tăng sức mạnh khẩn cấp.

Như chúng tôi đã đưa tin, ở thời điểm hiện tại sau khi ra mắt phiên bản 7.8 với sự xuất hiện của cặp Thần Điêu Hiệp Lữ – Rakan và Xayah thì Riot Games đang tất bật chuẩn bị cho bản cập nhật lớn giữa mùa dành cho vị trí đỡ đòn. Tính đến nay, chúng ta đã biết được rằng ở phiên bản 7.9 tới, Maokai, Zac và Sejuani sẽ được làm lại bộ kỹ năng, cùng với đó là ra mắt trang bị mới, chỉnh sửa trang bị chống chịu cũ,… Bên cạnh đó, mỗi bản cập nhật, Riot đều giới thiệu tới game thủ một vài trang phục mới, và lần này là Kha’Zix Hắc Tinh và Orianna Hắc Tinh. Tất cả những điều này đều đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại.Không chỉ sửa Maokai, Zac và Sejuani, một vị tướng tank nữa cũng sắp được Riot làm lại

Có thể thấy rằng, trọng tâm của bản cập nhật giữa mùa 2017 chính là lớp tướng Tiên Phong (Vanguard), tuy nhiên ai cũng công nhận, vẫn còn rất nhiều vị tướng thuộc nhóm này cần phải tăng sức mạnh khẩn cấp và Rammus là một trong số đó. Mới đây, Andrei “Meddler” van Roon đã tiết lộ việc cập nhật Rammus trên diễn đàn chính thức của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng là ở phiên bản 7.10.

Không chỉ sửa Maokai, Zac và Sejuani, một vị tướng tank nữa cũng sắp được Riot làm lại

Những chi tiết cụ thể về việc cập nhật Rammus vẫn chưa được tiết lộ, nhưng mục tiêu mà Riot ngắm tới cũng sẽ tương tự Maokai, Zac và Sejuani. Trên con được cải thiện những vị tướng đã lỗi thời, Riot Games sẽ thêm những khả năng tốt hơn cho kỹ năng Quả Cầu Tốc Độ bởi đây là chiêu thức mang bản sắc của Rammus.

Không chỉ sửa Maokai, Zac và Sejuani, một vị tướng tank nữa cũng sắp được Riot làm lại

Ngoài ra trong bài đăng trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại chính thức, Meddler còn nêu ra việc thay đổi chiêu W của Malzahar nhẳm cải thiện khả năng solo đường của vị tướng này, giảm khả năng cấu rỉa kkhi chơi ở vị trí hỗ trợ. Bên cạnh đó, bản cập nhật 7.10 cũng sẽ được chứng kiến việc Heimerdinger được cập nhật cho ụ súng để đi đường giữa mạnh hơn.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT