Cặp đôi Xạ Thủ và Hỗ Trợ Lầy Lội Nhất Việt Nam – Blitzcrank + Thresh

Cặp đôi đường dưới luôn cực kỳ quan trọng trong một trận đấy Liên Minh Huyền Thoại kể cả trong đánh rank lẫn thi đấu chuyên nghiệp. Luôn luôn yêu cầu là một xạ thủ chính hiệu và một người hỗ trợ. Tuy nhiên clip dưới đây bạn sẽ phải thay đôi ngay suy nghĩ đó khi Blitzcrank + Thresh đóng vai trò vừa là xạ thủ vừa là hỗ trợ. Khi cả đều là những thánh kéo trong Liên Minh Huyền Thoại, đúng là cặp đôi đương dưới của đội bạn đã phải cực kỳ khổ sở khi gặp phảo cặp đôi thánh kéo này. 

Blitzcrank

Thời gian trôi qua, các khoa học gia đã có thể xác minh được đó là một quá trình học hỏi, và Blitzcrank nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, cũng như mọi trường hợp khác, vinh quang cho việc tạo ra người máy này đã bị chiếm đoạt bởi giáo sư Stanwick Pididly. Dù vậy giờ đây mọi người đều đã biết sự thật. Cuộc tranh giành pháp lý nổ ra, nhưng rõ ràng là cả hai bên đều chẳng thật sự quan tâm về nguyện vọng của gã khổng lồ, và Blitzcrank đã thỉnh cầu được sự tự do cho bản thân.

Kết quả hình ảnh cho blitzcrank

Thresh

“Tâm trí là một điều kỳ diệu để ta xé nát.”

Độc ác và xảo quyệt, Thresh là một linh hồn tự hào với việc tra tấn người sống không ngừng nghỉ, khiến họ suy sụp bằng sự hành hạ chậm rãi và đầy sáng tạo. Những gì nạn nhân của hắn phải chịu đựng còn vượt xa cả cái chết, vì Thresh gieo rắc nỗi thống khổ lên linh hồn của họ, cầm tù họ trong chiếc đèn lồng của hắn để vĩnh viễn giày vò.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT