Câu chuyện tay ba về Yasuo – Riven – Yone trong Liên Minh Huyền Thoại

Như các bạn đã biết trong clip sự thật về Yasuo mà chúng mình đã thực hiện trước đó, Yasuo đã ra tay hạ sát anh trai mình là Yone. Tuy nhiên trong cuộc chiến này không chỉ có 2 người mà còn có sự chứng kiến của một nhân vật thứ 3 đó chính là Riven. Hôm nay mời các bạn cùng cao thủ  bọn mình tìm hiểu cuộc hội ngộ không ngờ của bộ 3 Yasuo – Riven và Yone trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Câu chuyện tay ba về Yasuo – Riven – Yone trong Liên Minh Huyền Thoại về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

So sánh sức mạnh của Gigabyte Marines hiện tại so với thời kỳ đỉnh cao tại MSI 2017, HLV Tinikun nói gì?

Trước những bình luận không tích cực nhằm vào phía các học trò của mình, HLV Dương Nguyễn Duy Thanh đã lên tiếng.

Như các bạn đã biết, VCSA Mùa Hè 2017 đang có những diễn biến cực kỳ căng thẳng. Khi mà khác với giải đấu mùa xuân, hiện tại trình độ của các đội tuyển ở top đầu bảng xếp hạng đang khá là đồng đều. Young Generation, Gigabyte Marines, ROG Friends hay thậm chí cả eHub United đều có cơ hội nâng cao chiếc cúp vô địch danh giá. Cùng với đó đương nhiên là cơ hội rất lớn để góp mặt trong giải đấu Liên Minh Huyền Thoại danh giá nhất hành tinh – CKTG mùa 7.So sánh sức mạnh của Gigabyte Marines hiện tại so với thời kỳ đỉnh cao tại MSI 2017, HLV Tinikun nói gì?

Với những gì đã thể hiện tại MSI vừa qua, Gigabyte Marines vẫn là cái tên được fan hâm mộ nước nhà mong chờ nhất. Tuy nhiên, Levi và những người đồng đội của mình đã không giữ được phong độ bá đạo từng thể hiện ở VCSA Mùa Xuân. Cùng thời kỳ này ở mùa giải trước, GAM đang băng băng về đích mà không đội tuyển nào có thể ngăn cản. Còn ở thời điểm hiện tại, thầy trò Tinikun chỉ đang đứng thứ 2 ở BXH, xếp ngay phía sau Young Generation.

Trước những bình luận không tích cực nhằm vào phía các học trò của mình, HLV Dương Nguyễn Duy Thanh đã lên tiếng, trình độ của GAM so với thời kỳ đỉnh cao tại MSI 2017 là không hề đi xuống, thậm chí còn được cải thiện rất nhiều.

So sánh sức mạnh của Gigabyte Marines hiện tại so với thời kỳ đỉnh cao tại MSI 2017, HLV Tinikun nói gì?

“Để đánh được 1 pha như vậy, mất cả đời chơi LOL cũng không nghiệm ra để đánh được đâu, mà để nhận ra và công thức hóa nó thì phải hằm bà lằng đủ thứ mới ra được.

Nhưng GAM thì rồi sẽ có ngày đánh được hết. Pha này Levi đánh fail, do tập chưa tới. Archie chưa mở được bát môn đôn giáp. Cả team thì chưa tập nhuyễn được mấy pha như vậy. Xong trận đấu bị hoãn, ông trời cũng thích xem GAM của ngày mai. Để biết được khả năng của GAM hiện tại so với MSI, thì coi cái bình luận của bên OPL ấy, bọn đó toàn cast LPL với LCS hồi trước, kiểu nó như đi guốc trong bụng mình vậy.”

Như vậy, fan hâm mộ của Gigabyte Marines có thể hoàn toàn tin tưởng vào đội nhà của mình. Những thử thách sắp tới, Levi và những người đồng đội của mình chắc chắn có thể vượt qua được.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT