Chán ra mắt skin, Riot Games sản xuất cả ghế chơi game Hàng Hiệu tặng miễn phí cho game thủ

Không chỉ trong game, sản phẩm Hàng Hiệu mới đây đã được Riot Games cho xuất hiện ngoài đời, mẫu đầu tiên là ghế ngồi gaming.

CKTG là một trong những sự kiện lớn nhất, phấn khích nhất trong cộng đồng LMHT mỗi năm. Nhân dịp này, Secretlab đã giới thiệu một vài mẫu ghế trong chủ đề cùng tên: The 2019 World Championship Chair. Secretlab và Riot Games đã hợp tác cùng nhau để cho ra đời một sản phẩm “ăn theo” giải đấu lâu đời nhất LMHT: Chiếc ghế gaming xứng đáng xuất hiện ở sân khấu đẳng cấp thế giới.Chiếc ghế CKTG này sẽ ra mắt cả phiên bản Omega và Tian và sẽ được bán tại secretlab.co/lolesports. Sau đây là một vài hình ảnh về chiếc ghế này:

LMHT: Chán ra mắt skin, Riot Games sản xuất cả ghế chơi game Hàng Hiệu tặng miễn phí cho game thủ - Ảnh 1.
LMHT: Chán ra mắt skin, Riot Games sản xuất cả ghế chơi game Hàng Hiệu tặng miễn phí cho game thủ - Ảnh 2.

Ngoài ra, Secretlab còn tạo cơ hội giành được chiếc ghế phiên bản hàng hiệu giới hạn – LIMITED EDITION WORLDS PRESTIGE CHAIR cho 1 người may mắn trên thế giới. Một vài hình ảnh về chiếc ghế có 1-0-2 của LMHT.

LMHT: Chán ra mắt skin, Riot Games sản xuất cả ghế chơi game Hàng Hiệu tặng miễn phí cho game thủ - Ảnh 3.
LMHT: Chán ra mắt skin, Riot Games sản xuất cả ghế chơi game Hàng Hiệu tặng miễn phí cho game thủ - Ảnh 4.

Để chúc mừng CKTG 2019, Secretlab sẽ trao tặng một chiếc ghế phiên bản Hàng Hiệu – chiếc duy nhất trên thế giới chỉ tặng không bán. Để tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng ghế này, người chơi sẽ phải đăng nhập vào https://secretlab.co/pages/lolesports, sau đó thực hiện các yêu cầu của Secretlab, chương trình bắt đầu từ ngày 30/9 đến 11/11:

LMHT: Chán ra mắt skin, Riot Games sản xuất cả ghế chơi game Hàng Hiệu tặng miễn phí cho game thủ - Ảnh 5.

Các yêu cầu của Secretlab đối với người muốn có cơ hội nhận được chiếc ghế Hàng Hiệu

Mặc dù sự quan tâm của cộng đồng LMHT đang bị kéo hết về phía bài hát chủ đề cho CKTG năm nay, vẫn có rất nhiều người tỏ ra hứng thú với chiếc ghế Hàng Hiệu cực kỳ đặc biệt này. Họ nói vui rằng chẳng cần biết bạn biết chơi LMHT hay không, cứ ngồi lên chiếc ghế này và vào gam

m

 

 

 

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT