Chẳng ai thèm dùng, cộng đồng game thủ đang đòi Riot làm lại Nhiễu Trượng Ohmwrecker thành trang bị Sát Lực

Trong khi một trang bị tưởng chừng bị bỏ xó đến nơi như Cờ Lệnh Hiệu Triệu lại bỗng nhiên nổi như cồn, thì Nhiễu Trượng Ohmwrecker đang là trang bị duy nhất trong trò chơi mà cả tỉ năm chưa thấy ai sử dụng.

Trong khi một trang bị tưởng chừng bị bỏ xó đến nơi như Cờ Lệnh Hiệu Triệu lại bỗng nhiên nổi như cồn, thì Nhiễu Trượng Ohmwrecker đang là trang bị duy nhất trong Liên Minh Huyền Thoại mà cả tỉ năm chưa thấy ai lên. Và trong lúc Riot vẫn chưa có động thái chỉnh sửa gì về trang bị này thì cộng đồng Reddit cũng đã hiến kế rất nhiều cách hay để biến Nhiễu Trượng trở thành một trang bị được ưa chuộng hơn. Nhiễu Trượng Ohmwrecker đang là món đồ bị hắt hủi nhất LMHT

Nhiễu Trượng Ohmwrecker đang là món đồ bị hắt hủi nhất LMHT

Ý tưởng được nhiều người ủng hộ nhất là chuyển Nhiễu Trượng Ohmwrecker trở thành một món đồ Sát Lực. Hiện giờ thì Nhiễu Trượng đang là một món đồ với những chỉ số chống chịu, nhưng rõ ràng là những vị tướng Đỡ Đòn cũng chẳng cần gì tới khả năng đóng băng trụ bởi họ hoàn toàn có thể chịu được cả chục phát bắn mà vẫn không hề hấn gì. Vậy nên Nhiễu Trượng Ohmwrecker nên được chỉnh sửa để dùng cho những tướng sát thương, và Pháp Sư thì chắc cũng chẳng mấy an muốn băng trụ nên hợp lý nhất vẫn chuyển thành đồ sát lực để các tướng Sát Thủ có thể sử dụng.

Nhưng nếu Nhiễu Trượng Ohmwrecker trở thành một món đồ sát lực thì nó cũng cần phải giảm thời gian tác dụng đi một chút thay vì 3 giây như hiện nay để những tướng Đấu Sĩ hay Sát Thủ cũng không được quá lộng hành.

Hoặc sáng tạo hơn, nhiều người muốn khả năng kích hoạt của Ohmwrecker có thêm những tác dụng mới. Ví dụ như bên cạnh khả năng vô hiệu hóa đòn tấn công của trụ địch, thì Nhiễu Trượng Ohmwrecker cũng có thể dùng vào trụ đồng minh để tăng sát thương hay tốc độ bắn của trụ, hoặc thậm chí khiến nó trở nên bất tử. Nhưng khả năng bất tử và tăng tốc bắn của trụ cũng đã từng được Riot đưa vào một phép bổ trợ, và có vẻ như vì nó sẽ gây ra mất cân bằng trò chơi nên đã bị xóa bỏ, do vậy ý tưởng này nếu thành hiện thực cũng cần phải thử nghiệm về mặt chỉ số rất nhiều.

 Trong chế độ Nhà Chính Thất Thủ cũng có phép bất tử trụ

Trong chế độ Nhà Chính Thất Thủ cũng có phép bất tử trụ

Một ý tưởng khác nữa là thay đổi hoàn toàn cơ chế kích hoạt của Nhiễu Trượng Ohmwrecker với việc cho nó khả năng ngăn chặn kẻ địch tạo giáp. Cụ thể hơn, Nhiễu Trượng khi kích hoạt sẽ tạo ra một vùng khiến những kẻ ở bên trong không thể nhận được giáp ảo tới từ bất kì nguồn nào. Và khỏi phải nói, với ý tưởng này thì Nhiễu Trượng Ohmwrecker sẽ là món đồ sinh ra để khắc chế những tướng Hỗ Trợ bảo kê siêu khó chịu như Lulu, Janna… Với khả năng kích hoạt này, Nhiễu Trượng sẽ kết hợp tốt với những tướng Hỗ Trợ có khả năng lao vào như Leona, Thresh hay Alistar.

 Dạo này Xạ Thủ cũng toàn cầm Lá Chắn nên ý tưởng này có vẻ hay

Dạo này Xạ Thủ cũng toàn cầm Lá Chắn nên ý tưởng này có vẻ hay

Khả năng kích hoạt của Nhiễu Trượng Ohmwrecker không phải là tệ, nhưng nó lại có thời gian hồi quá lâu trong khi tác dụng đem lại là chưa đủ ấn tượng, và ngoài ra cũng ít người phù hợp với món đồ này nữa.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT