Chẳng cần cấm Pyke khi chơi xếp hạng, gã đồ tể ở vị trí hỗ trợ này cũng dễ khắc chế thôi mà

Để có thể tự tin hơn khi đối đầu với gã đồ tể Pyke, các bạn chỉ cần cần trang bị cho mình một số kiến thức và thủ thuật.

Có lẽ ở thời điểm hiện tại thì Pyke cũng chưa đem lại sự khiếp sợ như những gì người ta tưởng tượng, nhưng vị tướng Hỗ Trợ này vẫn đem lại sự khó chịu không nhỏ nhờ vào lượng sát thương mạnh mẽ cùng với nhiều kĩ năng khống chế . Để có thể tự tin hơn khi đối đầu với gã đồ tể này mà không cần thiết phải cấm đi trong xếp hạng, game thủ cần trang bị một số kiến thức và thủ thuật sau đây.LMHT: Chẳng cần cấm Pyke khi chơi xếp hạng, gã đồ tể ở vị trí hỗ trợ này cũng dễ khắc chế thôi mà

NẮM RÕ BỘ KỸ NĂNG CỦA PYKE

– Nội tại của Pyke giúp chuyển máu cộng thêm thành SMCK, vì vậy kể cả khi hắn lên chống chịu thì vẫn có khả năng gây sát thương cực kì tốt. Vì vậy đừng bao giờ coi thường gã ta khi nhìn thấy Pyke không lên món đồ sát thương nào.

– Chiêu E của Pyke có một quãng thời gian trễ khá lâu trước khi làm choáng, và nếu đủ nhanh tay thì bạn có thể dùng những kĩ năng chạy trốn hoặc Tốc Biến để thoát khỏi nó. Chỉ cần né được cái làm choáng của Pyke thôi là bạn cũng đã khiến hắn ta khó kích hoạt Sốc Điện hơn rất nhiều rồi.

– Chiêu cuối của Pyke vẫn sẽ được hồi lại nếu dùng vào những vị tướng có khả năng “chống lại cái chết”, nên nếu bạn là một Tryndamere hoặc Kindred hết máu và đang bật chiêu cuối thì tốt nhất là tránh xa khỏi đồng đội kẻo lại tiếp tay cho Pyke giã liên tục vào họ đấy. Và ngược lại, nếu bạn chơi những vị tướng khác thì cũng không nên đứng gần những người đồng độ trên nếu kẻ địch có Pyke nhé!

 Fiddlesticks bị dính mất mấy phát R liên tục của Pyke do đứng cạnh Kindred

Fiddlesticks bị dính mất mấy phát R liên tục của Pyke do đứng cạnh Kindred

NHỮNG LỰA CHỌN ĐỂ ĐỐI ĐẦU VỚI PYKE

Janna, Nami và Lulu: Đừng nghĩ là những tướng Hỗ Trợ bảo kê máu giấy thì sợ Pyke. Những vị tướng này có khả năng chống lao vào khá tốt, họ cũng giúp cho Xạ Thủ không thể bị Pyke dồn sát thương chết được. Chỉ có điều cần chú ý là những tướng Hỗ Trợ bảo kê sẽ cần phải di chuyển cẩn thận để không bị Pyke kéo về làm thịt mà thôi.

Alistar, Rakan  Leona: Mấy tên cục súc này sẽ khống chế cho Pyke không thể nhấc tay lên mà dùng chiêu cuối được chứ đừng nói là lộng hành. Nếu Pyke dám kéo Alistar hay Rakan về, họ có thể lao vào tấn công ngược lại bằng những kĩ năng khống chế siêu mạnh.

MẸO ĐỐI ĐẦU VỚI PYKE

– Chiêu W của Pyke chỉ đem lại khả năng ngụy trang, nên nếu bạn cắm Mắt Kiểm Soát ở các bụi Đường Dưới là có thể tránh được những pha luồn lách đánh lén của Pyke. Nhớ rằng phải cắm Mắt Kiểm Soát ở vị trí xa nhất trong bụi cỏ để kẻ địch không thể chạm tới.

 Nếu xác định cắm Mắt Kiểm Soát là bạn phải tự tin đánh hòa đường với Pyke và Xạ Thủ địch, vì nếu để hắn ta ép về trụ thì mắt cũng chẳng để làm gì

Nếu xác định cắm Mắt Kiểm Soát là bạn phải tự tin đánh hòa đường với Pyke và Xạ Thủ địch, vì nếu để hắn ta ép về trụ thì mắt cũng chẳng để làm gì

– Sử dụng phép Kiệt Sức để khiến cho khả năng gây sát thương của Pyke trở nên không còn đáng sợ nữa. Nếu hắn ta mà không dồn được sát thương để dùng chiêu cuối thì cũng dễ chơi thôi!

– Thay vì chạy trốn khi bị Pyke kéo, hãy quay lại dồn sát thương và hạ gục hắn ta. Khả năng gây sát thương của Pyke thì rất mạnh, nhưng hắn ta không có khả năng chống chịu tốt như Blitzcrank hay Thresh đâu nên cứ tự tin phản kháng.

– Khả năng tấn công của Pyke rất tốt, nhưng hắn ta lại không có những chiêu thức để phản gank hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể hạ gục Xạ Thủ cùng đường của Pyke dễ dàng do hắn ta không có chiêu thức nào giúp bảo vệ đồng đội cả, vì vậy nên hãy khai thác vào điểm yếu này

Không khó để gank vào Đường Dưới địch nếu chúng có Pyke

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT