Chế độ đấu giải của Liên Minh Huyền Thoại chính thức ra mắt server Việt Nam trong ngày hôm nay

Clash là giải đấu diễn ra hai tuần một lần, nơi bạn cùng bốn người khác lập đội đối đầu với các đối thủ cùng trình độ. Bạn có thể chơi một, hai, hoặc cả ba ngày.

Clash là giải đấu diễn ra hai tuần một lần, nơi bạn cùng bốn người khác lập đội đối đầu với các đối thủ cùng trình độ. Bạn có thể chơi một, hai, hoặc cả ba ngày. Ngày đầu tiên đấu nhánh 4 đội. Thắng cả hai trận, bạn sẽ bước sang nhánh 8 đội vào hôm sau với những người đã thắng nhánh 4 đội khác. Thắng tiếp, bạn bước sang nhánh 16 đội để có cơ hội giành giải thưởng cao nhất.Chế độ đấu giải của Liên Minh Huyền Thoại chính thức ra mắt server Việt Nam trong ngày hôm nay

Bạn có thể bắt đầu hành trình Clash ở nhánh 4 đội vào thứ 6, thứ 7, hoặc Chủ nhật, nhưng chỉ đội tham gia tứ thứ 6 và thắng toàn bộ mới là nhà vô địch thực sự. Nếu bị loại, bạn nhận được phần thưởng tính đến thời điểm đó và rời giải, nhưng hôm sau bạn có thể vào một nhánh 4 đội mới để lấy thêm phần thưởng.

Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa giải đấu Clash sẽ chính thức khởi tranh, cụ thể là vào 19h ngày 25/5/2018. Hãy cùng bạn bè nhanh chóng đăng ký để cùng nhau thi đấu giành những phần thưởng cực kỳ ấn tượng nhé.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT