Chỉ cần sử dụng (W) Zed có thể ‘hack’ mất kết nối lên team địch nhiều lần

Theo ghi nhận mới đây thì một lỗi cực nặng đã xảy ra trong Liên Minh Huyền Thoại khi Zed kích hoạt (W) Phân Thân Bóng Tối thì các thành viên 2 team sẽ đồng loạt bị Disconnect. Tương tự như tình trạng hack disconnect đã một thời gian làm mưa làm gió.
Phân thân của Zed lướt tới trước rồi yên vị trong 4 giây, nó thể bắt chước các kĩ năng hắn tung ra. Zed có thể tái kích hoạt kĩ năng để đổi chỗ với phân thân

Nội tại: Mỗi khi Zed và bóng tấn công một kẻ địch bằng cùng một kỹ năng, Zed hồi lại 30/35/40/45/50 nội năng. Nội năng chỉ có thể được hồi một lần mỗi khi tung chiêu.
Kích hoạt: Phân thân của Zed lướt tới trước rồi yên vị trong 4.5 giây.
Tái kích hoạt Phân Thân Bóng Tối sẽ khiến Zed đổi vị trí với phân thân.

Phân Thân Bóng Tối
Tiêu hao: 40/35/30/25/20
Khoảng cách: 650


Đọc tiếp bài viết khác...

Optimus chính gia nhập đội tuyển mới, không phải FFQ hay EVOS mà là một đội tuyển vô danh

Đội tuyển hoàn toàn mới mà Opitmus sẽ tham dự là Sky Gaming, đánh VCSB tranh vé lên VCSA…

Như vậy, sau rất nhiều đồn đoán về tương lai của cựu tuyển thủ đường giữa từng thi đấu cho đương kim vô địch GIGABYTE Marines – Optimus khi mới đây anh đã đăng tải một thông báo về việc sẽ trở lại thi đấu, thì chỉ ít phút trước trên trang fanpage cá nhân của mình, Optimus đã chính thức xác nhận bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp, đó là một cái tên khá mới mẻ đối với những người theo dõi Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – Sky Gaming.LMHT: Optimus chính thức gia nhập Sky Gaming, đội tuyển có tới 9 thành viên đánh VCSB Mùa xuân 2018

Sky Gaming sẽ là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của Optimus

Không phải là một đội tuyển nào đang thi đấu tại giải đấu chuyên nghiệp VCS mà Optimus lại quyết định lựa chọn một đội tuyển mới và sẽ bắt đầu từ giải đấu đấu bán chuyên VCSB để có thể có cơ hội góp mặt tại giải đấu chuyên nghiệp. Đây có thể coi là một lựa chọn khá mạo hiểm vì hiện tại mặt bằng chung sức mạnh của các đội tuyển không chỉ riêng giải đấu chuyên nghiệp VCS mà cả giải đấu bán chuyên VCSB đều được tăng lên đáng kể khi giờ đây đã chắc chắn có cơ hội để các đội tuyển của khu vực Việt Nam góp mặt tại đấu trường thế giới.

LMHT: Optimus chính thức gia nhập Sky Gaming, đội tuyển có tới 9 thành viên đánh VCSB Mùa xuân 2018

Dưới đây là thông báo chính thức của Optimus về việc gia nhập đội tuyển Sky Gaming:

“Xin chào tất cả mọi người, sau một khoảng thời gian dài nghỉ ngơi, ngày hôm nay mình xin được chính thức công bố bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp Liên Minh Huyền Thoại của mình, đội tuyển SKY GAMING.

Lời đầu tiên mình muốn dành sự cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn đã luôn ủng hộ, theo dõi và động viên mình trong suốt thời gian qua, mọi người chính là nguồn động lực lớn nhất cho mình quyết tâm tiếp tục thi đấu bên cạnh khát vọng của chính bản thân mình.

Sau một khoảng thời gian dài gặp gỡ và trao đổi, cùng anh Tiến – chủ đầu tư của Sky Gaming Daklak, anh Tiến và mình, cũng như các thành viên hiện tại của team đã tìm được tiếng nói chung. Việc mình gia nhập team vốn đã được xác định vào ngày 2/2 nhưng để chuẩn bị cho việc phát triển của team được tốt nhất thì thời điểm này mình mới quyết định chính thức công bố cùng các bạn.

Xin cảm ơn tất cả mọi người, team của mình sẽ thi đấu từ VCSB mùa này! Mọi khởi đầu đều sẽ có khó khăn và gian nan, mong sẽ luôn nhận được sự ủng hộ tinh thần của mọi người.”

LMHT: Optimus chính thức gia nhập Sky Gaming, đội tuyển có tới 9 thành viên đánh VCSB Mùa xuân 2018

Ngoài Optimus, Sky Gaming đang sở hữu 2 tuyển thủ Hai và Hinn trong Top 10 Thách đấu máy chủ Việt Nam thời điểm hiện tại

Đội hình thi đấu hiện tại của đội tuyển Sky Gaming:

Đường trên: SGD Darrys
Đường trên: SGD Kenshiro
Đi rừng: SGD Puppy K
Đi rừng: SGD Parrot
Đi rừng: SGD Eagle
Đường giữa: SGD Optimus
Xạ thủ: SGD Hinn
Hỗ trợ: SGD Hai
Hỗ trợ: SGD Tiger

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT