Chỉ cần sử dụng (W) Zed có thể ‘hack’ mất kết nối lên team địch nhiều lần

Theo ghi nhận mới đây thì một lỗi cực nặng đã xảy ra trong Liên Minh Huyền Thoại khi Zed kích hoạt (W) Phân Thân Bóng Tối thì các thành viên 2 team sẽ đồng loạt bị Disconnect. Tương tự như tình trạng hack disconnect đã một thời gian làm mưa làm gió.
Phân thân của Zed lướt tới trước rồi yên vị trong 4 giây, nó thể bắt chước các kĩ năng hắn tung ra. Zed có thể tái kích hoạt kĩ năng để đổi chỗ với phân thân

Nội tại: Mỗi khi Zed và bóng tấn công một kẻ địch bằng cùng một kỹ năng, Zed hồi lại 30/35/40/45/50 nội năng. Nội năng chỉ có thể được hồi một lần mỗi khi tung chiêu.
Kích hoạt: Phân thân của Zed lướt tới trước rồi yên vị trong 4.5 giây.
Tái kích hoạt Phân Thân Bóng Tối sẽ khiến Zed đổi vị trí với phân thân.

Phân Thân Bóng Tối
Tiêu hao: 40/35/30/25/20
Khoảng cách: 650


Đọc tiếp bài viết khác...

Team gây hẫn, 4 người AFK chỉ còn mình Diana cân team – Bản lĩnh nhà Thách đấu (1vs9)

Vào trận 4 thành viên khác cùng team với Diana chỉ quanh quẩn sau trụ và đồng loạt AFK sau đó ít phút. Chỉ còn lại một mình Diana đã làm nên một điều không tưởng, khi một mình cân cả team địch mà không nằm xuống bất kỳ mạng nào. Tổng số mạng hạ gục của cả trận đều nằm trong tay Diana. Tuy nhiên thực sự mà nói thì cả 5 thành viên bên đội địch không hiểu đánh như thế nào mà để một mình DIANA có thể cân cả 5 người như thế.Đúng là một trận đấu không tưởng mà có lẽ gần như sẽ chả bao giờ xuất hiện khi 1 diana trình cao thủ đã thể hiện được đẳng cấp gánh team đúng chuẩn 1vs9.

tuong-diana-mua-7

Cầm trên tay thanh nguyệt kiếm lưỡi liềm, Diana là chiến binh của Hội Lunari, một giáo phái bị cấm đoán trong vùng đất quanh Núi Targon. Khoác trên mình bộ giáp lấp lánh màu tuyết lạnh trong đêm, cô là hiện thân cho sức mạnh của mặt trăng bạc. Có trong người tinh hoa của một Thượng Nhân từ trên đỉnh Núi Targon sừng sững, Diana không còn hoàn toàn là nhân loại nữa, cô cố gắng kiểm soát quyền năng và mục đích của mình tại thế giới này.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT