Chỉ vì lỗi game, Best Yasuo thế giới bỗng nhiên bị nghi oan sử dụng phần mềm gian lận

Dù đã quá nổi tiếng với khả năng sử dụng vị tướng Yasuo cực xuất sắc, nhưng Yassuo vẫn bị khán giả LMHT nghi oan sử dụng phần mềm gian lận, chỉ vì lỗi hiển thị trong game

Yassuo – Một trong những người chơi Yasuo nổi tiếng nhất thế giới bất ngờ gặp phải sự cố không đáng có khi đang stream. Cụ thể là trong trận đấu của anh chàng này, người xem đã chứng kiến một hình ảnh hiển thị khá bất thường, khi Yassuo chạm chán đối thủ, đã có một xấu X xuất hiện ở vị trí tướng đối phương (ở đây là Karthus).LMHT: Chỉ vì lỗi game, Best Yasuo thế giới bỗng nhiên bị nghi oan sử dụng phần mềm gian lận - Ảnh 1.

Hiệu ứng hình ảnh bất thường xuất hiện khi Yassuo đang stream

Hình ảnh hiển thị này đã gây chú ý đối với những người theo dõi Stream và ngay lập tức đã có hàng trăm bình luận cho rằng Yassuo đã sử dụng Script (một dạng phần mềm gian lận tương tự như tool). Bản thân game thủ này cũng tỏ ra rất bất ngờ trước những cáo buộc trên.

Tuy nhiên, một số game thủ khác thì khẳng định đây chỉ là một Bug game, bằng chứng là một người chơi Yasuo nổi tiếng khác tại máy chủ Brazil – Jukes cũng từng gặp phải tình huống tương tự khi Stream, và cũng không khác gì Yassuo, anh chàng này ngay lập tức bị cáo buộc sử dụng Hack, Script để gian lận game. Điều đáng nói là trường hợp này cũng chỉ xảy ra khi đối phương sử dụng Karthus.

LMHT: Chỉ vì lỗi game, Best Yasuo thế giới bỗng nhiên bị nghi oan sử dụng phần mềm gian lận - Ảnh 2.

Một hot Streamer Yasuo khác là Jukes cũng gặp vấn đề tương tự với Karthus

Nhiều game thủ cũng lên tiếng xác nhận rằng họ đã gặp phải tình huống tương tự, và đây thực tế chỉ là lỗi hình ảnh của vị tướng Karthus khi hắn sử dụng chiêu E – Ô Uế.

Vì vậy có thể kết luận rằng cả Yassuo và Jukes hoàn toàn trong sạch trước những nghi vấn nói trên. Nhưng cũng thật đáng buồn khi nhiều fan hâm mộ của 2 anh chàng này đã “tay nhanh hơn não” khi ngay lập tức kết luận về việc gian lận game của họ. Mặc dù cũng phải thừa nhận rằng lỗi hình ảnh đến từ Karthus khá là nhạy cảm và dễ gây hiểu nhầm.

LMHT: Chỉ vì lỗi game, Best Yasuo thế giới bỗng nhiên bị nghi oan sử dụng phần mềm gian lận - Ảnh 3.

Nhiều khán giả xem Stream ngay lập tức tố cáo anh chàng Yassuo sử dụng phần mềm gian lận

Cần phải hiểu rằng đây đều là những người chơi LMHT nổi tiếng trên thế giới về kỹ năng cá nhân. Và cho dù Yasuo – vị tướng mà họ sử dụng có bị ghét nhiều như thế nào đi chăng nữa thì cũng không ai có thể phủ nhận tài năng của những Streamer này.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT