Choáng váng với cặp đôi đường dưới rút máu với tốc độ không phanh

Bộ đôi độc dược này luôn là nỗi sợ hãi cùng ám ảnh kinh hoàng với những người đã từng đối mặt với họ trong đấu trường công lý

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Choáng váng với cặp đôi đường dưới rút máu với tốc độ không phanh về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Kỷ lục 125 mạng trong 1 trận xếp hạng LMHT xuất hiện tại… Sắt Đoàn Hàn Quốc

 Kỷ lục thế giới bỗng chốc xuất hiện tại nơi tận cùng của chế độ xếp hạng LMHT – Sắt Đoàn:

hgnbhnb Kỷ lục 125 mạng trong 1 trận xếp hạng LMHT xuất hiện tại... Sắt Đoàn Hàn Quốc 1

Top 1 điểm hạ gục trong 1 trận xếp hạng Được coi như “tận cùng của thế giới” LMHT – khu vực Sắt Đoàn nhưng chính nơi đây lại xuất hiện kỷ lục top 1 thế giới LMHT về điểm hạ gục trong 1 trận của 1 người chơi. Caitlyn trong tay người chơi có tên  늑 응 đã có chỉ số KDA 125/1/24 và ghi tên mình vào top 1 thế giới vào lúc này.

 Chỉ số về trận đấu của  늑 응:

hgnbhnb Kỷ lục 125 mạng trong 1 trận xếp hạng LMHT xuất hiện tại... Sắt Đoàn Hàn Quốc 2

Caitlyn hủy diệt đối thủ với tổng cộng 125 mạng và chỉ nằm xuống 1 lần duy nhất

 Ngoài ra, Slaughter Lucy – Nami trong trận đấu cũng có cho mình top 1 về điểm hỗ trợ với 128 điểm hỗ trợ trong trận đấu này. Mặc dù không rõ đây có phải 2 game thủ “Thách Đấu” nào trà trộn xuống Sắt Đoàn để lấy thành tích hay không, nhưng hiện tại thì đây sẽ là kỷ lục đặc biệt nhất của BXH điểm hạ gục trong chế độ xếp hạng LMHT. Bởi lẽ so về số lượng thì cách đây vài tháng thì kỷ lục 179 mạng của Cho’Gath cũng được ghi nhận, nhưng là trong 1 trận đấu thường.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT