Chủ tịch Riot Games đang ấp ủ dự định làm game online nhập vai ‘cày cuốc’ lấy bối cảnh LMHT

Một dự án game MMO khai thác bối cảnh và hệ thống nhân vật đồ sộ của LMHT có vẻ như đang được chính cha đẻ của tựa game này lên ý tưởng.

Sau khi bản đồ Runeterra – Thế giới giả tưởng của LMHT được ra mắt và nhận được sự tán dương nhiệt thành ngoài mong đợi từ cộng đồng, Marc Merrill a.k.a Tryndamere – Chủ tịch và là đồng sáng lập của Riot Games cũng như LMHT, đã úp mở khả năng sản xuất một tựa game MMO lấy chủ đề LMHT trong tương lai.Chắc hẳn là game thủ thì chưa ai là không từng nghe qua cái tên Warcraft, và sản phẩm MMO được phát triển dựa trên nền tảng của trò chơi này – World of Warcraft. Có vẻ như, Marc “Tryndamere” Merrill đang ấp ủ một giấc mơ về việc sẽ xây dựng vũ trụ LMHT – League of Legends như cái cách mà Blizzard đã tạo nên vũ trụ Warcraft.

Chủ tịch Riot Games đang ấp ủ dự định làm game online nhập vai cày cuốc lấy bối cảnh LMHT - Ảnh 1.

World of Warcraft – Một tựa game MMO được xây dựng trên nền tảng cốt truyện của Warcraft

“Trùm cuối” của LMHT mới đây đã đăng tải một dòng trạng thái trên Twitter với mục đích thăm dò ý kiến cộng đồng rằng liệu Riot Game có nên tạo ra một sản phẩm game LMHT phiên bản nhập vai hay không. Và gần như đa số người chơi đều tỏ ra đồng tình về việc xây dựng một sản phẩm game MMO thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai.

Chủ tịch Riot Games đang ấp ủ dự định làm game online nhập vai cày cuốc lấy bối cảnh LMHT - Ảnh 2.

Nghĩ sao khi tụi tui đi làm một con game MMO mới? Đồng ý hay không nạ?

Ban đầu, ai cũng nghĩ rằng đây chỉ là một trò đùa, tuy nhiên chính các nhân viên Riot đã xác nhận rằng dòng Status trên Twitter của Sếp lớn không phải chỉ là “hỏi cho vui”, họ cũng hé lộ rằng Marc Merrill đã liên hệ với một số chuyên gia về thể loại game nhập vai MMO và thậm chí là tuyển dụng một số nhân sự mới để chuẩn bị cho dự án này.

Chủ tịch Riot Games đang ấp ủ dự định làm game online nhập vai cày cuốc lấy bối cảnh LMHT - Ảnh 3.

Hãy tưởng tượng khi LMHT trở thành một tựa game nhập vai với phong cách PK chặt chém sẽ trở nên hấp dẫn như thế nào?

Đây cũng không phải là lần đầu tiên, Riot Game tỏ ra hứng thú với việc cho ra đời một sản phẩm game mới mẻ hơn. Một vài ý tưởng đã được đưa ra vào trước năm 2016, tuy nhiên ở thời điểm đó thì dù LMHT vẫn là tựa game thành công nhất thế giới, thì tiềm lực của Riot Game vẫn chưa đủ mạnh để có thể mạo hiểm đầu tư vào một sản phẩm game bom tấn khác.

Chủ tịch Riot Games đang ấp ủ dự định làm game online nhập vai cày cuốc lấy bối cảnh LMHT - Ảnh 4.

LMHT phong cách MMO?

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì mọi chuyện đã thay đổi, Riot Game đã về tay Tencent, và với nguồn lực tài chính vô hạn đến từ ông lớn này, cha đẻ của LMHT hoàn toàn có đủ khả năng thực hiện những dự án game mới mẻ hơn. Câu hỏi đặt ra là liệu rằng Marc Merrill và các đồng nghiệp củ đủ sự kiên trì để tạo nên một sản phẩm game nhập vai mới mang phong cách LMHT, trước sự kỳ vọng rất lớn của người hâm mộ hay không mà thôi.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT