Chưa đầy 1 ngày, Jack đã có 2 động thái “phản dame” lại công ty ICM: Xoá bỏ nơi làm việc, nhờ ViruSs giúp chứng tỏ không hề bị ai xúi giục?

Những động thái mới nhất của Jack khiến cho người hâm mộ tin vào việc ngày anh trở lại sẽ không còn xa.

Sau nhiều ngày giữ im lặng, mới đây, phía công ty ICM đã gửi thông cáo báo chí nêu rõ về việc vì sao Jack vắng mặt trong suốt thời gian qua. Theo đó, trong thông cáo báo chí này, có hai điểm mà cộng đồng mạng khá quan tâm chính là hiện tại Jack vẫn là nghệ sĩ trực thuộc công ty ICM và phía công ty nghi ngờ việc Jack có người xúi giục cũng như đứng sau chia rẽ.Phía công ty ICM chính thức lên tiếng về sự vắng mặt của Jack.

Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 1 ngày sau khi phía công ty ICM lên tiếng, Jack đã có 2 động thái “phản dame” lại những thông tin mà công ty đưa ra. Theo đó, nếu như phía công ty ICM khẳng định Jack vẫn còn là nghệ sĩ thuộc công ty thì trên trang cá nhân của nam ca sĩ, anh đã chính thức xoá bỏ thông tin nơi làm việc là công ty ICM trong phần giới thiệu trang cá nhân. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ việc, Jack đang ngầm tuyên bố rằng mình đã rời khỏi công ty?.


Trước đó, trang cá nhân của Jack vẫn hiển thị nơi làm việc là công ty ICM.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, anh đã xoá bỏ thông tin này ở trang cá nhân.

Cũng trong đêm qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước việc Jack gọi điện cho streamer ViruSs để nhờ người anh đệm thêm phần piano cho bản demo của mình. Trước đó, trong thông cáo báo chí của phía công ty ICM có nhắc đến việc thấy sự bất thường và cho biết có cá nhân/ tổ chức đứng sau Jack nhằm chia rẽ, xúi giục anh. Hành động gọi điện cho ViruSs để “nhờ vả” vô tình đã ngầm khẳng định phía sau Jack không có sự trợ giúp của ai và đích thân anh phải nhờ cậy đến những anh em thân thiết?

Cuộc điện thoại giữa Jack và ViruSs

Chưa biết liệu đây có chính xác là cách mà Jack đang ngầm lên tiếng bác bỏ lại những thông tin mà phía công ty ICM cáo buộc mình hay không nhưng chắc chắn thời điểm này, Jack đã có tâm lý sẵn sàng để đương đầu với những khó khăn trước mắt cũng như tập trung ra mắt sản phẩm âm nhạc mà theo anh là vô cùng tâm huyết khi trò chuyện với streamer ViruSs.

Chưa đầy 1 ngày, Jack đã có 2 động thái phản dame lại công ty ICM: Xoá bỏ nơi làm việc, nhờ ViruSs giúp chứng tỏ không hề bị ai xúi giục? – Ảnh 5.
Sau MV “Hoa Vô Sắc”, người hâm mộ đang rất mong chờ sự xuất hiện trở lại chính thức của Jack.

 

 

 

 

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT