Chuyển nhượng LMHT 2019: Ơn giời! Cuối cùng “SKT Mata” đã trở thành hiện thực rồi

Nhà vô địch thế giới mùa giải 2014 – Mata chính là mảnh ghép tiếp theo cho tham vọng phục hưng của Đế chế SKT.

Sau rất nhiều thông tin đồn đoán, cách đây ít phút, đội tuyển SKT T1 đã chính thức công bố bản hợp đồng mà fan hâm mộ của họ đã vô cùng mong đợi từ thời điểm thị trường chuyển nhượng LMHT tiền mùa giải 2019 bắt đầu: Cho “Mata” Se-hyeong – Cựu tuyển thủ của KT Rolster và Samsung Galaxy White, Đương kim vô địch LCK và cũng là nhà Vô địch thế giới 2014, chính thức gia nhập SKT.Chuyển nhượng LMHT 2019: Ơn giời! SKT Mata đã trở thành hiện thực rồi - Ảnh 1.

Đây là một thông tin khiến fan hâm mộ SKT vui mừng không kém việc chiêu mộ Khan cách đây vài ngày, bởi sau khi công bố 5 tân binh mới thì vị trí Hỗ trợ của đội tuyển này vẫn bị coi là một mắt xích yếu, do Effort không phải là một tuyển thủ giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy, người hâm mộ SKT đã cực kỳ chờ đợi vào một sự bổ sung chất lượng cho vị trí này, và Mata chính là cái tên được mong đợi nhất.

Cùng với sự hiện diện của Mata, SKT cũng công bố thêm bản hợp đồng mới của Huấn luyện viên: Kim ‘Fly’ Sangcheol – Người cũ của đội tuyển Jin Air Greenwings và Royal Never Give Up. Đây là sự bổ sung thay thế sau khi 2 HLV Bengi và PoohManDu đã hết hạn hợp đồng. Bengi chuẩn bị lên đường đi Nghĩa vụ quân sự, trong khi Ban lãnh đạo SKT quyết định chia tay với PoohManDu sau một mùa giải không thành công.

Chuyển nhượng LMHT 2019: Ơn giời! SKT Mata đã trở thành hiện thực rồi - Ảnh 2.

Chào mừng SKT.Mata

Cũng theo thông báo này, trong thời gian tới, SKT sẽ tiếp tục công bố việc bổ nhiệm thêm một HLV nữa. Còn ở thời điểm hiện tại, đội hình tham dự mùa giải 2019 của đội tuyển này có thể xem như đã hoàn thiện, với một lực lượng vô cùng đông đảo và “thiện chiến”:

Đường trên: Khan/Crazy

Đi rừng: Haru/Clid

Đường giữa: Faker

Xạ thủ: Teddy/Leo

Hỗ trợ: Mata/Effort

Sau Super Team của KT Rolster thì đội hình hiện tại của SKT có thể coi là một “Dream Team” với sự tập hợp của những ngôi sao sáng giá nhất LCK thời điểm hiện tại. Và hãy cùng chờ đợi xem với một lực lượng hùng mạnh như vậy, SKT T1 liệu có thành công trong việc đòi lại vị thế bá chủ của mình trong mùa giải mới hay không.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT