Cộng đồng Reddit phản ứng ra sao khi Levi sẽ tới NA vào năm 2018

Việc Levi xuất ngoại sang thi đấu tại khu vực Bắc Mỹ đã được cộng đồng thế giới vô cùng quan tâm và có rất nhiều bàn luận về chủ đề này.Như vậy vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, đội tuyển mới được thành lập 100 Thieves đã công bố đội hình Academy (học viện) tham dự giải hạng Academy (2018 Academy League) của mình.  Theo đó, người đi rừng xuất sắc nhất Đông Nam Á, cái tên rất nổi bật ở các giải đấu lớn của thế giới gần đây Đỗ “Levi” Duy Khánh đã chính thức gia nhập 100 Thieves Academy.

Đội hình chính thức của 100 Thieves Academy:

Top: Kaizen
Jungle: Levi
Mid: Linsanity
Add Carry: Rikara
Support: Whyin

Ngay lập tức việc Levi xuất ngoại sang thi đấu tại khu vực Bắc Mỹ đã được cộng đồng thế giới vô cùng quan tâm và có rất nhiều bàn luận về chủ đề này. Cùng xem cộng đồng Reddit phản ứng ra sao khi Levi sẽ tới NA vào năm 2018:

“Đây chỉ là bước khởi đầu của Levi thôi. Cậu ấy được làm quen với môi trường Bắc Mỹ và học tiếng anh dưới trướng một đội ổn định, rồi cậu ấy sẽ sớm chuyển lên chơi cho một đội LCS sau khi thích nghi thành công!”

“Thật sự bất ngờ khi thấy Levi sẽ thi đấu ở một đội Học Viện.”
“Rip Meteos. Edit: Quên xừ mất, không phải, còn xuất ngoại binh nữa.” (Meteos hiện đang là người đi rừng chính thức của đội tuyển 100 Thieves tham dự NA LCS)

RIP Meteos
“Không thể tin được họ có được Levi, tôi thực sự thấy hào hứng đấy.”

Zirene – Caster nổi tiếng của Riot khu vực Bắc Mỹ: “Tôi thực sự rất hóng TẤT CẢ mọi thành viên trong team này. Hóng vãi sh!t để xem Levi có thể làm những gì (mong rằng kĩ năng tiếng Anh của cậu ấy sẽ cải thiện và sau đó cậu ý sẽ được mời lên bàn phân tích) và có thể giúp hoàn thiện người đi rừng chính thức Meteos nữa. Levi gần như không thể bị bắt bài trong rừng vì lối di chuyển của cậu ấy hoàn toàn đặc biệt và tôi nghĩ trong môi trường luyện tập, Meteos có thể mài giũa hoàn thiện hơn kĩ năng vốn đã rất tuyệt của anh ấy để đọc vị tuyển thủ rừng đối phương.”

“Đấy có phải Levi THẬT không?”

“Okay bây giờ tôi hào hứng cho giải Học Viện thật rồi đó, tôi rất rất mong muốn Riot có thể truyền trực tiếp tất cả những trận đấu này. Thật là một thảm họa nếu không được thấy lại mọi băng ghi hình cách Levi vùi dập bọn khờ Bắc Mỹ này.”

“VCL Levi kìa.”

“Levi….ở một đội Học Viện? Tôi mong ai đó sẽ chiêu mộ anh ta sau này hoặc ít nhất anh ấy được trao vị trí dự bị nhưng dù sao tôi cũng vui vì anh ấy đã đến được với Mỹ, điều anh ấy thực sự muốn. Đáng khen cho 100 Thieves với thành công này, có lẽ ai đó sẽ đánh bại được TSM mùa này.”

“KHÔNG PHẢI LEVI CỦA TÔI! KHÔNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY!”

“LEVI TRIỂN THÔI!”

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT