Cowsep cầu xin game thủ Việt không “địa map”, không “trẻ trâu”

Như chúng tôi đã đưa tin, Best Master Yi Cowsep đã đặt chân tới thành phố Hồ Chí Minh để bắt đầu hành trình khám phá Việt Nam. Ngay sau khi qua Việt Nam, Cowsep đã bắt tay vào công cuộc leo rank Cao Thủ với một acc mới toanh. Tuy nhiên, quá trình leo rank cua Cowsep vẫn gian la như ngày nào khi mà số lượng trẻ trâu đang quá đông.


Đọc tiếp bài viết khác...

Mod Skin lọt top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017 của người Việt

Mod Skin lọt top 6 của từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất ở Việt Nam trong năm 2017.Mặc dù đã có nhiều thông báo từ phía nhà phát hành về việc sử dụng phần mềm thứ 3 để Mod Skin sẽ dẫn đến khả năng bị ban acc vĩnh viễn tuy vậy Mod Skin vẫn được giới game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam ưa chuộng. Đối với những game thủ có tài chính khiêm tốn và nhất là việc giá trang phục càng ngày càng leo thang thì Mod Skin là giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể thưởng thức một bộ trang phục mới ra mắt hoàn toàn miễn phí.

Theo đó, cứ vào dịp cuối năm, Google lại tổng kết và công bố những từ khóa được người dùng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất trong năm. Và hãng này vừa công bố kết quả của “Year in Search 2017”.
Top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017
Tại Việt Nam, đứng đầu trong danh sách tìm kiếm trong năm nay là từ khóa “Cách đăng nhập Facebook”. Đây quả là một điều mới lạ và dường như việc đăng nhập vào mạng xã hội Facebook “đang gây khó khăn cho nhiều người Việt Nam”, khiến họ phải nhờ tới sự trợ giúp của Google.

Nhưng nếu suy nghĩ theo một hướng khác, rất có thể là lượng người Việt tham gia (mới) vào mạng xã hội này đang tăng nhanh, bởi trước khi đăng ký sử dụng Facebook, người ta thường tìm hiểu trước về nó. Còn nhớ hồi năm ngoái – 2016, từ khóa được người Việt Nam tìm kiếm trên Google nhiều nhất trong năm chính là “trò chơi Slither”. Thế nhưng qua năm nay, từ khóa này đã rơi khỏi Top 10.

Kế đến, “Sở Kiều truyện” (Princess Agents) là từ khóa ‘hot’ thứ 2. Đây là tên một bộ phim truyền hình cổ trang của Trung Quốc với 67 tập, đã gây ra một cơn sốt xem phim trực tuyến tại Trung Quốc trong năm 2017. Và tại Việt Nam, Sở Kiều truyện cũng tạo nên một cơn sốt tương tự với số lượng tìm kiếm tăng vọt trên Google.
Top 10 bài hát được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017
Đứng ở vị trí thứ tư là “Lạc trôi” – tên một ca khúc của ca sĩ Sơn Tùng MTP, đồng thời đây cũng chính là từ khóa bài hát được người Việt Nam tìm kiếm trên Google nhiều nhất trong năm 2017. Ở vị trí từ thứ 6 đến thứ 10, lần lượt là các từ khóa “Mod Skin”, “Vietlot”, “Lịch thi đấu Bóng đá SeaGames”, “Google Dịch” và “Huyền thoại biển xanh”. Nếu xét trên bình diện toàn cầu, các từ khóa: “Siêu bão Irma”, “iPhone 8” và “iPhone X” là 3 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017.

Nếu chỉ tính riêng lĩnh vực hàng điện tử, tiêu dùng, iPhone 8 và iPhone X là hai từ khóa đứng đầu danh sách tìm kiếm trên Google trong năm 2017. Ở vị trí thứ ba là máy chơi game Switch của Nintendo. Trong khi đó, máy chơi game Xbox One X của Microsoft chỉ đứng thứ 5.

Trong khi đó, Galaxy Note8 là chiếc smartphone được cho là đối thủ trực tiếp của iPhone X lại không nằm trong top 10 những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Duy nhất chỉ có chiếc Galaxy S8 là chiếc điện thoại Samsung lọt được vào danh sách này.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT