Cowsep cầu xin game thủ Việt không “địa map”, không “trẻ trâu”

Như chúng tôi đã đưa tin, Best Master Yi Cowsep đã đặt chân tới thành phố Hồ Chí Minh để bắt đầu hành trình khám phá Việt Nam. Ngay sau khi qua Việt Nam, Cowsep đã bắt tay vào công cuộc leo rank Cao Thủ với một acc mới toanh. Tuy nhiên, quá trình leo rank cua Cowsep vẫn gian la như ngày nào khi mà số lượng trẻ trâu đang quá đông.


Đọc tiếp bài viết khác...

Chơi Yasuo 3 ngày liên tục, Youtuber Việt phải nhập viện để phục hồi sức khỏe

Chơi LMHT suốt 3 ngày đêm chỉ với vị tướng Yasuo, Brcnze 5 – Admin của kênh Youtube Bí Kíp Troll Team đã phải nhập viện để phục hồi sức khỏe.

Brcnze 5 là một trong những Youtuber để lại khá nhiều ấn tượng với cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam, với những clip highlight cùng vị tướng tủ Yasuo. Sở hữu tuổi đời còn khá trẻ và lại rất yêu thích vị tướng Yasuo, Brcnze 5 thường được fan hâm mộ trêu chọc là thanh niên Yasuo Đồng 5.LMHT: Chơi Yasuo 3 ngày liên tục, Youtuber Việt phải nhập viện để phục hồi sức khỏe - Ảnh 1.

Brcnze 5

Tuy nhiên, tài năng của anh chàng này thì hoàn toàn trái ngược với cái tên hay danh hiệu troll team và khán giả thường gọi. Brcnze 5 sở hữu kỹ năng chơi Yasuo khá tốt, và những đoạn clip highlight/montage về vị tướng này trên Channel Youtube Bí Kíp Troll Team do Brcnze 5 quản lý cũng rất được yêu thích.

Tuy nhiên mới đây, một vài admin của trang Fanpage Bí Kíp Troll Team cũng bất ngờ thông báo về việc Brcnze 5 đang gặp vấn đề về sức khỏe, khiến cho những người yêu mến game thủ này cảm thấy vô cùng lo lắng. Thậm chí còn có một số tin đồn về việc anh bị tai nạn và đang trong tình trạng sức khỏe rất tệ.

LMHT: Chơi Yasuo 3 ngày liên tục, Youtuber Việt phải nhập viện để phục hồi sức khỏe - Ảnh 2.

Fanpage thuộc quyền quản lý của Brcnze 5 đăng tải những dòng trạng thái về vấn đề sức khỏe của game thủ này

Thế nhưng cũng rất may mắn, khi Brcnze 5 mới đây đã kịp quay trở lại và đưa ra thông báo về trình trạng hiện tại của mình:

“Chế bình thường rồi cảm ơn Mấy Mị đã quan tâm trong thời gian qua , chỉ là đánh Ys hăng quá Chơi gần 3 ngày liên tục Nên mới đi zô ziện Chuyền nước thoy

Mai mốt Có Montage nhé :’ |

Cảm ơn admin Share Đã Nói Chữ “Tai Nạn” để Mình có được cảm giác anh em quan tâm :’) iu mấy Chế nhiều”

LMHT: Chơi Yasuo 3 ngày liên tục, Youtuber Việt phải nhập viện để phục hồi sức khỏe - Ảnh 3.

May quá chỉ phải nhập viện truyền nước thôi

LMHT: Chơi Yasuo 3 ngày liên tục, Youtuber Việt phải nhập viện để phục hồi sức khỏe - Ảnh 4.

3 ngày liên tiếp chỉ chơi Yasuo

Như vậy là tình trạng sức khỏe của anh chàng này cũng không đến nỗi đáng lo ngại, nhưng lý do dẫn đến sự việc trên thì lại khiến tất cả phải cạn lời: Chơi Yasuo 3 ngày liên tục dẫn đến suy nhược cơ thể và phải nhập viện để truyền nước.

Brcnze 5 hiện đang sở hữu kênh Youtube Bí Kíp Troll Team với gần 50.000 lượt theo dõi. Bản thân game thủ này cũng sở hữu rất nhiều clip highlight Yasuo được cộng đồng ưa thích.

Một đoạn Clip highlight của Brcnze 5 với Yasuo<

Có lẽ đây cũng là một bài học kinh nghiệm rút ra dành cho nhiều game thủ khác nữa, rằng khi chơi game thì dù có ham mê tới đâu cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không sa đà quá độ để ảnh hưởng tới cơ thể. Dù sao thì trường hợp của Brcnze 5 cũng đã là khá may mắn, nhưng trên thế giới đã ghi nhận không ít trường hợp đáng tiếc xảy ra vì chơi game quá độ.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT