Cowsep cầu xin game thủ Việt không “địa map”, không “trẻ trâu”

Như chúng tôi đã đưa tin, Best Master Yi Cowsep đã đặt chân tới thành phố Hồ Chí Minh để bắt đầu hành trình khám phá Việt Nam. Ngay sau khi qua Việt Nam, Cowsep đã bắt tay vào công cuộc leo rank Cao Thủ với một acc mới toanh. Tuy nhiên, quá trình leo rank cua Cowsep vẫn gian la như ngày nào khi mà số lượng trẻ trâu đang quá đông.


Đọc tiếp bài viết khác...

KAYN sẽ nói gì khi ra tay giết chính sư phụ ZED của mình?

Như vậy Zed chính là sư phụ của tướng mới Kayn. Hãy cùng nghe tướng mới sẽ nói gì khi chính tay hạ sát sư phụ của mình nhé.
Môn đồ xuất sắc của ma thuật hắc ám Sheida Kayn không ngừng chiến đấu để giành lấy định mệnh chân chính – để một ngày dẫn dắt Hội Bóng Tối thống trị Ionia.Hắn liều lĩnh sử dụng thanh vũ khí có tri giác Rhaast, mặc kệ việc nó liên tục gặm nhấm thể chất và tinh thần của mình. Sẽ chỉ có hai kết cục khả dĩ xảy ra: hoặc Kayn chiến thắng bằng ý chí sắt đá… hoặc lưỡi hái tà ác thôn tính hắn hoàn toàn, mở đường cho sự hủy diệt trên toàn Runeterra.

Giới thiệu về KAYN
“Đứa trẻ ra đi. Tên sát nhân ở lại”

Một bậc thầy vô song của ma thuật bóng đêm, Shieda Kayn chiến đấu để đạt được định mệnh của mình – một ngày nào đó sẽ dẫn dắt Hội Bóng Đêm bước vào một kỷ nguyên mới của Ionia uy quyền. Hắn ta liều lĩnh sử dụng món vũ khí ma quái Rhaast, mặc kệ nó đang chiếm lấy thể xác và tâm trí hắn ta. Sẽ chỉ có 2 kết quả: Kayn sẽ kiểm soát món vũ khí ấy bằng ý chí của mình… hoặc lưỡi hái hiểm độc ấy sẽ chiếm lấy hắn ta hoàn toàn, mở đường cho sự diệt vong của toàn cõi Runetera.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT