Cowsep cầu xin game thủ Việt không “địa map”, không “trẻ trâu”

Như chúng tôi đã đưa tin, Best Master Yi Cowsep đã đặt chân tới thành phố Hồ Chí Minh để bắt đầu hành trình khám phá Việt Nam. Ngay sau khi qua Việt Nam, Cowsep đã bắt tay vào công cuộc leo rank Cao Thủ với một acc mới toanh. Tuy nhiên, quá trình leo rank cua Cowsep vẫn gian la như ngày nào khi mà số lượng trẻ trâu đang quá đông.


Đọc tiếp bài viết khác...

SK Telecom thành lập đội tuyển mới mang tên SKT Lee 1

Một đội hình hoàn toàn mới của SK Telecom với mục tiêu vô địch tất cả các giải đấu LMHT trên thế giới

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc là SK Telecom sẽ đầu tư một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mới có tên SKT Lee 1. Được biết, đây là đội tuyển được tạo nên bởi sự hợp tác của KeSPA và SK Telecom.



SK_Telecom_Lee_1-600x337

Đội hình của SKT Lee 1

Sau khi vô địch chung kết thế giới 2015 với một thành tích đáng xấu hổ khi vẫn để thua 1 game trong cả giải đấu trước Koo Tigers, tuyển thủ ngôi sao của SKT T1 là Lee “Faker” Sang-hyeok đã tuyên bố thất vọng về SKT T1 và sẽ tách ra để thành lập một đội mới.

Với sự hỗ trợ của SK Telecom cùng KeSPA, Faker đã tự nhân bản thành công vào ngày 30/2/2016 vừa qua. Được biết, ngày 01/04 chính là ngày ra mắt của SKT Lee 1 và ngoài ra, sau khi tự nhân bản thành công, Faker cũng đã đổi tên thành Alpha Faker để đánh dấu mình là bản gốc.

Sau đây là thông tin đội hình của SKT Lee 1:

Quốc tịchBiệt danhTên thậtVị trí
KrFaker BetaLee Sang-hyeokĐường trên
KrFaker GammaLee Sang-hyeokĐi rừng
KrFaker AlphaLee Sang-hyeokĐường giữa
KrFaker DeltaLee Sang-hyeokXạ thủ
KrFaker OmegaLee Sang-hyeokHỗ trợ
KrFaker ZetaLee Sang-hyeokDự bị
KrFaker KappaLee Sang-hyeokHuấn luyện viên

Được biết, mục tiêu của SKT Lee 1 là chinh phục LCK mà không để thua game nào. Nếu như mục tiêu này thành công, Faker sẽ tiếp tục tự nhân bản để vô địch tất cả các giải đấu của tất cả các khu vực trên thế giới, bao gồm LCK, LPL, LCS Bắc Mỹ, LCS Châu Âu, LPL, MSI, Chung kết thế giới,… Đây thực sự là một tham vọng rất lớn của Faker, hay chính xác hơn là Alpha Faker và đồng bọn.

Chúng tôi hiện đang chờ phản ứng của những cựu đồng đội của anh tại SKT T1 cũng như các đối thủ khác trước thông tin này. Hãy nhớ đón xem Liên Minh 360 để nhận được những thông tin mới nhất nhé!

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT