Cowsep cầu xin game thủ Việt không “địa map”, không “trẻ trâu”

Như chúng tôi đã đưa tin, Best Master Yi Cowsep đã đặt chân tới thành phố Hồ Chí Minh để bắt đầu hành trình khám phá Việt Nam. Ngay sau khi qua Việt Nam, Cowsep đã bắt tay vào công cuộc leo rank Cao Thủ với một acc mới toanh. Tuy nhiên, quá trình leo rank cua Cowsep vẫn gian la như ngày nào khi mà số lượng trẻ trâu đang quá đông.


Đọc tiếp bài viết khác...

Thánh về nhì RNG Uzi tuyên bố: “với meta này thì tôi không sợ bố con thằng nào”

Uzi cũng như RNG đang vớt vát lại danh dự cho nước chủ nhà…
 Đám đông khán giả trong nhà thi đấu đã vô cùng phấn khích đúng không! Cảm giác thi đấu trên sân nhà thế nào vậy Uzi?Hiện giờ thì tôi đang rất vui và cực kỳ phấn khích. Đây là một trong những lần hiếm hoi chúng tôi đánh bại các đội Hàn Quốc mà họ lại không có nổi một điểm hạ gục nào.

Năm nay các bạn đã chuẩn bị những gì? Mục tiêu của các bạn ở CKTG năm nay là gì?

Tôi cũng chưa rõ là mục tiêu cuối cùng của đội tuyển là gì nữa. Nhưng mà tôi muốn đội tuyển tiếp tục thi đấu như hiện giờ. Và tôi muốn đi xa hơn nữa ở giải CKTG năm nay.

Tình huống giao tranh quá đẹp mắt của RNG trong trận thắng Samsung

Meta CKTG năm nay là một meta tập trung vào xạ thủ. Bạn có cho rằng nó sẽ có ích đối với đội tuyển không vì hiện giờ bạn với tư cách một xạ thủ đã có thể gánh đội!

Tôi rất thích meta hiện tại. Đây chính là meta dành cho tôi. Với sự mạnh mẽ của các xạ thủ hiện giờ thì chắc chắn là mọi thứ sẽ rất thú vị.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT