Cùng xem Blitzcrank ở chế độ Hack nhé

Blitzcrank chơi tool sẽ như thế nào?

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Cùng xem Blitzcrank ở chế độ Hack nhé về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Lucian Đạo Chích 15 phút có 2 món đồ lớn – Hack tiền vậy sao chơi

Ngọc Đạo Chích giờ cực kỳ lợi với các mẫu tướng như Lucian, Fiora… bởi cho phép thu thập đồ trong 2 đòn đánh, quá bá đạo.

Liên quan trực tiếp đến vấn đề tiền bạc và kinh tế, ngọc siêu cấp Đạo Chích đã từng bị Riot chỉnh sửa vài lần. Tuy nhiên sang tiền mùa giải, cụ thể là trong phiên bản LMHT mới nhất 8.23, ngọc này lại được Riot buff trở lại thông qua cơ chế kiếm tiền trong 2 đòn đánh.Lucian đạo chích trở thành 1 cỗ máy hack tiền

Nếu như cơ chế cũ bó buộc đòn kích hoạt Đạo Chích phải là đòn đánh ngay sau khi sử dụng kĩ năng lên tướng khiến lượng người sử dụng ngọc này chỉ đếm trên đầu ngón tay (Ezreal, Gangplank, Viktor,…). Ở Tiền mùa giải 2019, giờ bạn có thể kích hoạt Đạo Chích trong hai đòn đánh thườngliên tiếp ngay sau khi sử dụng kĩ năng.

LMHT: Tưởng là nerf trong phiên bản 8.23 - ngọc Đạo Chính còn bá hơn xưa, không khác gì hack tiền - Ảnh 1.

Thay đổi này không chỉ là một đợt buff trực tiếp cho những tướng đang sử dụng Đạo Chích mà còn mở rộng phổ tướng có thể sử dụng ngọc siêu cấp này.Việc kích hoạt được tới hai lần sẽ tăng mạnh lượng kinh tế của người có thể kích hoạt nó thường xuyên. Giờ đây, anh em có thể mang những tướng như Lucian, Riven, Fiora… lên TOP để hack tiền, không kém gì Gangplank ngày trước đâu nhé.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT