Cười bể bụng với 2 thanh niên Fizz và Pantheon trong URF

Thanh niên Fizz quá lầy trong màn rượt bắt này và đã phải trả giá.

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Cười bể bụng với 2 thanh niên Fizz và Pantheon trong URF về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

5 tướng tank vô cùng hiệu quả khi lên 2 trang bị sắp xuất hiện trong LMHT

Đây là những vị tướng được cho là sẽ rất khó chịu đối với các sát thủ, xạ thủ trong phiên bản 7.8 sắp tới này.Sự xuất hiện của 2 trang bị trong phiên bản sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại sẽ gây không ít khó khăn cho các pháp sư, sát thủ và xạ thủ. Trang bị mới sẽ giúp các tướng đỡ đòn như “hổ mọc thêm cánh”.

Sau đây Cao thủ sẽ giới thiệu những vị tướng đỡ đòn được hưởng lợi tốt nhất từ 2 trang bị sắp xuất hiện.

2 trang bị sắp ra mắt dành cho tanker khiến Pháp Sư phải dè chừng.

1. Rammus

Đừng thấy ít máu thì có thể ăn hiếp nhé

Rammus là vị tướng có khả năng truy đuổi khống chế tốt, cùng với đó có được lượng giáp và kháng phép cao của skill W (Thế Thủ), giúp vị tướng này chống chịu được rất nhiều sát thương và đồng thời phản lại một lượng dame mà đối thủ gây ra.

Nếu Rammus có được trang bị Adaptive Helm trong người sẽ có thêm 70 kháng phép và giảm đi được tất cả sát thương phép từ kỹ năng hoặc hiệu ứng đó 15% trong 5 giây, các pháp sư muốn hạ gục được vị tướng này sẽ là không còn dễ dàng nữa.

2. Malphite

Khi nào mới kết thúc cuộc chiến đây

Malphite cũng sở hữu được lượng giáp và kháng phép khá cao nhờ nội tại skill W (Nấm Đấm Dung Nham) giúp cho Malphite khó bị hạ gục.

Gần đây Malphite không còn trụ nổi ở đường trên vì do các tướng đấu sĩ có khả năng cấu rỉa máu khiến cho Malphite khó khăn trong việc đi đường của mình.

Nhưng giờ đây nếu để Malphite có được trang bị Gargoyle Stoneplate khi hắn lao vào đội hình và kích hoạt món đồ ấy lên hắn sẽ được thêm 100% máu cộng thêm giáp/kháng phép. Lúc ấy đánh vào hòn đá tảng này chắc đến gãy tay mất thôi.

3. Nautilus

Cân cả team thế này thì sao chơi

Không như hai vị tướng trên Nautilus thời gian gần đây xuất hiện khá nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp và khả năng đi đường không ngại một ai.

Nautilus sở hữu bộ kĩ năng có nhiều hiệu ứng khống chế và mạnh mẽ, khiến cho kẻ địch cũng phải ngán ngẩm khi đối đầu với vị tướng này.

Nghĩ thử xem nếu Nautilus sở hữu trang bị Gargoyle Stoneplate thì trong giao tranh, hắn sẽ trụ được rất lâu để gây ra nhiều khả năng khống chế trước khi kịp nằm xuống.

Phiên bản tới Nautilus chắc hẳn sẽ là một con quái vật thật sự ở đường trên, muốn hạ gục được hắn thì lúc đó bạn chỉ có thể lên cả 5 người.

4. Maokai

Đúng là bụi cây ma thuật

Maokai vẫn được tin tưởng lựa chọn trong các trận xếp hạng nhờ vào khả năng chống chịu và mở giao tranh tốt của mình, nên cái tên này có lẽ không có gì là lạ đối với các game thủ thực thụ.

Có lẽ trang bị Gargoyle Stoneplate cũng là sự lựa chọn thích hợp cho Maokai vì nhờ vào lượng giáp/kháng phép khá ổn định của mình, trang bị này giúp Maokai tăng được thêm khả năng chống chịu và trụ lâu hơn trong các pha giao tranh để giúp đồng đội có lợi thế hơn trong việc gây sát thương.

5. Trundle

Đuổi thế này thì sao chạy nổi

Vị tướng cuối cùng này, có vẻ cũng không có gì là bất ngờ nhờ vào khả năng đi đường tốt cũng như có sát thương cao có thể kết liễu được kẻ địch.

Trundle là vị tướng duy nhất trong top 5 này có thể gây ra sát thương. Vì vậy nếu có cho mình trang bị Adaptive Helm sẽ giúp hắn có một lượng máu và kháng phép cao, khi ấy ‘vua quỷ’ càng tự tin hơn trong giao tranh đủ để kết liễu đối phương và không ngại các pháp sư có thể hạ gục được hắn như trước kia nữa.

Tạm kết

Đây là ý kiến của Cao thủ còn các bạn thì nghĩ sao về 5 vị tướng được cho là phù hợp với 2 trang bị sắp ra mắt trong thời gian sắp tới này?

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT