Cuối cùng nội tại mới của Lissandra cũng lộ diện, cho phép triệu hồi “Bóng Ma Băng Giá” từ xác chết

Nội tại mới của Lissandra chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy cực kỳ phấn khích với cơ chế độc đáo này.Khi Riot Games thông báo rằng Lissandra đang chuẩn bị được làm lại trong tháng 5, người hâm mộ được dịp thở phào khi cuối cùng thì phù thủy băng cũng được làm lại cái nội tại vốn không ăn nhầm hoàn toàn gì với bộ kỹ năng của mụ ta cả.

Ý tưởng ban đầu là tạo nên một tượng băng từ trên xác của những vị tướng bị Lissandra tiêu diệt, sau vài tháng suy nghĩ thì cuối cùng chúng ta cũng được thấy hiệu ứng chính xác của kỹ năng này. Theo đó nội tại mới, sẽ xuất hiện trên PBE tuần này, sẽ khiến Lissandra trở thành một quả bom nổ chậm trong giao tranh.

Thậm chí không còn là một tương băng vô tri vô giá, mà những kẻ địch trong hiệu ứng nội tại sẽ trở thành Frozen Thrall hay tạm dịch là “Nô Lệ Băng Giá”. Trong đoạn video mà Meddler, trưởng nhóm thiết kế lối chơi của Riot Games cung cấp có thể thấy “Nô Lệ Băng Giá” có khả năng di chuyển và tấn công kẻ địch bình thường trước khi phát nổ gây thêm sát thương.

Dưới đây là một vài thông số mà Riot Games cung cấp về nội tại mới của Lissandra

1, Khi một kẻ địch chết gần Lissandra chúng sẽ trở thành Frozen Thrall (tạm dịch Nô Lệ Băng Giá) hay gọi là “Bóng Trắng” theo cộng đồng LMHT phương Tây.

2, Frozen Thralls này sẽ tìm kiếm những kẻ địch còn sống, làm chậm tốc độ di chuyển của chúng khi ở gần đi 25%. Sau 4 giây, Frozen Thralls vỡ vụn từ cái lạnh thấu xương, gây 120 (+0 AP) sát thương phép. (sát thương cộng thêm vẫn đang được cân bằng)

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT